Phần mềm - CHỤP ẢNH HD

5 phần mềm liên quan tới "chụp ảnh HD" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

HD Camera Pro

Chụp ảnh HD, ảnh selfie

Ứng dụng HD Camera Pro cung cấp tính năng chụp ảnh chất lượng HD và chụp ảnh tự sướng trên điện thoại và máy tính bảng Android để tạo nên những bức ảnh hoàn hảo khiến bạn ưng ý nhất. Người dùng có thể khám khá các bộ lọc thời gian thực để áp dụng cho việc chụp ảnh và quay video trực tiếp.

Tags: chụp ảnh HD chụp ảnh tự sướng tải hd camera pro mới nhất

92
lượt tải

3/5
Download

First Camera HD

Ứng dụng chụp ảnh HD

Ứng dụng First Camera HD cho phép bạn tạo ra những bức ảnh chất lượng HD sắc nét cho dù bạn chụp ảnh chân dung, ảnh chuyển động hay phong cách. Đặc biệt, ứng dụng này tích hợp sẵn các bộ lọc để bạn áp dụng trực tiếp khi chụp, có chế độ chụp trong điều kiện thiếu sáng vào ban đêm.

chụp ảnh HD

Tags: ứng dụng chụp ảnh download first camera hd free

980
lượt tải

3/5
Download

Best Camera

Ứng dụng chụp ảnh HD miễn phí cho điện thoại Android

Best Camera là ứng dụng camera HD tốt nhất để chụp ảnh đẹp, ứng dụng máy ảnh hoàn hảo. Best Camera hoàn toàn miễn phí và mang đến cho bạn những bức ảnh có độ phân giải rất cao, hãy lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn với ứng dụng chụp ảnh này.

chụp ảnh HD

Tags: ứng dụng chụp ảnh hd ứng dụng chụp ảnh 4k download best camera mới nhất

155
lượt tải

3/5
Download


ProtonCamera HD

Chụp ảnh chất lượng HD

ProtonCamera HD là ứng dụng camera trên điện thoại giúp bạn tạo ra những hình ảnh với chất lượng HD, bên cạnh đó là các bộ lọc và hiệu ứng để bạn áp dụng cho ảnh. Với ProtonCamera HD bạn có thể sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật đích thực để chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt nhất đến bạn bè.

Tags: tạo ảnh HD down protoncamera hd free

387
lượt tải

3/5
Download

HD Camera

Chụp ảnh và quay video HD

HD Camera là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh và quay video chất lượng HD với nhiều chế độ chụp và quay linh hoạt. Bên cạnh đó, HD Camera còn giúp bạn ghi lại các thông tin về vị trí chụp ảnh, thiết lập kích thước ảnh như mong muốn và chế độ xem ảnh vào các thời điểm khác nhau.

Tags: quay video hd camera free download

483
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chụp ảnh HD". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật