Phần mềm - CHAT

580 phần mềm liên quan tới "chat" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Akeni Secure Messaging Server Expert Edition

Ứng dụng Phần mềm chat
Akeni Secure Messaging Server Expert Edition là chương trình cho phép người dùng máy tính nhắn tin, gọi điện đến các tài khoản, máy tính khác thông qua mạng internet, người dùng có thể gửi các dữ liệu như video, chương trình, game, tập tin nén... một cách dễ dàng, đơn giản.

Tags: Phần mềm chat phần mềm Phần mềm chat Phần mềm chat mới nhất download Akeni Secure Messaging Server Expert Edition miễn phí

3228
lượt tải

5/5
Download

NGS MSN Sniffer

Ứng dụng Phần mềm chat
NGS MSN Sniffer là chương trình cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau nhắm hỗ trợ người dùng dễ dàng nhắn tin gọi điện đến các tài khoản, máy tính khác trong danh bạ một cách dễ dàng, đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng gửi dữ liệu từ máy tính này tới máy tính khác một cách đơn giản. chat

Tags: download NGS MSN Sniffer miễn phí

4062
lượt tải

5/5
Download


MSN GameTabs

Tiện ích Phần mềm chat
MSN GameTabs là một trong những ứng dụng cho phép người dùng máy tính gửi tin nhắn, gửi video đến bạn bè thông quan kết nối mạng internet, nó hỗ trợ người dùng gửi tới nhiều người, nhiều tài khoản, đặc biệt nó còn cho phép người dùng truyền tải dữ liệu nữa. chat

Tags: download MSN GameTabs miễn phí

24816
lượt tải

1/5
Download

Tweaks for Skype™

Phần mềm phần mềm chat
Tweaks for Skype là một ứng dụng cho phép người dùng thay đổi hành vi một số chức năng của Skype, với Tweaks for Skype bạn có thể vô hiệu hóa một số tùy chọn, bao gồm khả năng loại bỏ các quảng cáo từ màn hnhf Microsoft Messenger.

Tags: phần mềm chat phần mềm phần mềm chat phần mềm chat mới nhất tweaks for skype™ mới nhất tải tweaks for skype™ miễn phí

915
lượt tải

3/5
Download

YahArch

Phần mềm Phần mềm chat
YahArch là ứng dụng cho phép người dùng máy tính nhắn tin, gọi điện trên máy tính, với ứng dụng này người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn tới nhiều người, thực hiện thao tác gửi tệp tin từ một máy tính tới nhiều máy tính một cách nhanh chóng. Đặc biệt người dùng có thể ghi lại lịch sử cuộc trò chuyện một cách đơn giản.

Tags: download YahArch miễn phí

12499
lượt tải

5/5
Download

Axmate

Tiện ích Phần mềm chat
Axmate là ứng dụng hỗ trợ người máy tính dễ dàng nhắn tin trên máy tính, người dùng có thể gửi các dữ liệu như văn bản, tài liệu... tới người dùng khác có tài khoản chat một cách dễ dàng, đơn giản, độ bảo mật cao.

Tags: download axmate free tải axmate miễn phí

24424
lượt tải

3,5/5
Download

AIM Location plug-in

Phần mềm Phần mềm chat
AIM Location plug-in là một chương trình nhắn tin trên máy tính, chương trình này giúp người dùng dễ dàng nhắn tin tới các số, tài khoản trong danh bạ, thực hiện việc truyền tải dữ liệu tới các tài khoản khác một cách nhanh chóng, đơn giản.

Tags: download AIM Location plug-in miễn phí

24972
lượt tải

1/5
Download

MSN Image Text

Phần mềm Phần mềm chat
MSN Image Text là phần mềm chat dành cho máy tính, chương trình này cung cấp cho người dùng các tính năng để hỗ trợ người dùng dễ dàng truyền tải thông tin tới người khác thông qua mạng máy tính. Đặc biệt chương trình này còn giúp người dùng gửi các file có dung lượng lớn tới bạn bè.

Tags: download MSN Image Text miễn phí

9139
lượt tải

4,6/5
Download

Facebook Chat DeskTop

Phần mềm phần mềm chat
Facebook Chat DeskTop là một ứng dụng hỗ trợ người dùng máy tính nhắn tin, gọi điện trên máy tính, nó giúp người dùng máy tính dễ dàng vào facebook nhắn tin với bạn bè, người thân xem các thông tin, các thông báo một cách nhanh chóng.

Tags: download facebook chat desktop free tải về facebook chat desktop miễn phí

19399
lượt tải

4/5
Download

iSpQ VideoChat for Mac

Chat, gọi video trên Mac
iSpQ VideoChat for Mac là ứng dụng đem đến cho người dùng khả năng trò chuyện, kết nối với bạn bè dành cho Mac. Đặc biệt iSpQ VideoChat for Mac cho phép bạn thực hiện những cuộc gọi video với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao.

Tags: chat gửi tin nhắn chat trực tuyến gọi video chat trên mac download ispq videochat for mac free tải ispq videochat for mac mới nhất

57079
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chat". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Cách chat trong Pokemon Go sử dụng Go Chat

  Sử dụng Go chat trong Pokemon Go để liên lạc với các người chơi khác như thế nào. Cài đặt và sử dụng Go Chat trong game Pokemon Go để trao đổi về

 • Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer

  Để giao tiếp trong Teamviewer, chúng ta có các cách như chat box, chat voice và đặc biệt nhất là chat video trong Teamviewer. Thủ thuật chat video trong Teamviewer là phương án hữu hiệu nhất để bạn trao đổi nhanh thông tin với người sử dụng máy tính đối diện.

 • Cách chat nhiều cửa sổ Skype trên máy tính, laptop

  Skype là một ứng dụng chat, trò chuyện cho phép bạn chat nhiều cửa sổ trong Skype trên máy tính, laptop dễ dàng khi bạn cài đặt chế độ Split View giúp bạn có thể chat với nhiều nick cùng một lúc. Để cài đặt chế độ chat nhiều cửa sổ Skype thì cùng Taimienphi.vn tham khảo hướng dẫn dưới đây.

 • Hướng dẫn chat Ola trên máy tính, laptop

  Ola là phần mềm chat lâu đời hàng đầu của Việt Nam. Hiện nay Ola vẫn còn rất nhiều người dùng sử dụng. Ngoài cách sử dụng Ola trên điện thoại, bạn

 • Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?

  Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí, không chỉ chat chung với nhau mà Skype còn hỗ trợ chế độ chat nhóm giúp người dùng tham gia trò chuyện với những người bạn riêng của mình.

 • Cách tạo chat nhóm trên Viber

  Download Viber giúp bạn chat, gọi điện miễn phí, với chức năng tạo chat nhóm trên Viber sẽ giúp bạn chat và nói chuyện với những người bạn của mình theo từng nhóm. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc tạo chat nhóm này trên máy tinh, laptop nhé.

Thủ thuật
 • Cách đặt IP tĩnh trên Windows 11 đơn giản

  Bạn đang muốn thay đổi địa chỉ IP tĩnh trên Windows 11, cài IP tĩnh cho Win 11 của mình để chia sẻ thư mục với người dùng mạng LAN khác, hay tránh trùng IP không vào được mạng nhưng không biết phải làm thế nào? Hãy cùng Taimienphi thực hiện đặt IP tĩnh trên Windows 11 qua bài viết sau đây.

 • 3 Cách tạo đường viền trên Google Docs đơn giản

  Khác với Word, Google Docs không hỗ trợ các công cụ tạo đường viền. Tuy nhiên nói như thế không có nghĩa là người dùng không thể tạo đường viền trên Google Docs.

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Đáp án Pull the Pin đầy đủ nhất

  Pull the Pin là tựa game giải đố vô cùng hấp dẫn với mức độ khó tăng dần. Trong Pull the Pin bạn sẽ phải cân nhắc rút chốt sao cho hợp lý để đưa bóng đến đúng vị trí. Tuy nhiên nếu đang gặp phải màn chơi khó không thể vượt qua được bạn có thể tham khảo đáp án Pull the Pin đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây.

 • Cách cài đặt và sử dụng app Xingtu 醒图 trên máy tính

  Nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh chắc chắn đã từng nghe qua Xingtu, ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Xingtu 醒图 Trung Quốc trên điện thoại đang được giới trẻ tìm kiếm sử dụng hiện nay, nhưng ít ai biết cách cài đặt và sử dụng app Xingtu trên máy tính như thế nào, bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn thực hiện điều đó.

 • Cách chơi Mèo và Súp, Cats & Soup cho người mới

  Nhà phát triển Hàn Quốc HIDEA vừa phát hành một trò chơi có chủ đề về những chú mèo đáng yêu mang tên Cats & Soup, Mèo và Súp cho phép bạn điều hành nhóm mèo bí ẩn quyết định tạo ra các món ăn sâu trong một khu rừng. Cách chơi Mèo và Súp, Cats & Soup rất đơn giản khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

 • Cách mở khóa Zalo bằng vân tay trên điện thoại

  Hiện nay, ngoài cách nhập mật khẩu thì có thể mở khóa Zalo bằng vân tay, giúp mở ứng dụng nhanh chóng, mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn, nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách mở khóa Zalo bằng vân tay dưới đây.

 • Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất

  Tổng hợp Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất, những mã quà tặng của NPH gửi tới game thủ nhân ngày game khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta. Chiến Binh Truyền Thuyết thuộc dòng game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt có chủ đề Dragon Ball quen thuộc đối với nhiều người.

 • Code Kage Huyền Thoại REGZ mới nhất

  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng game chiến thuật Kage Huyền Thoại REGZ dựa trên manga Naruto nổi tiếng đã chính thức ra mắt, trò chơi quy tụ đầy đủ các nhẫn giả theo chuẩn nguyên tác. Hãy bắt cùng Taimienphi tìm hiểu về cách nhập Code Kage Huyền Thoại REGZ mới nhất qua bài viết sau đây.

 • Cách tải và cài Soccer Super Star trên máy tính

  Soccer Super Starlà một tựa game bóng đá dành cho những ai muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp được phát triển dành cho các thiết bị điện thoại Android và iOS. Đặc biệt game thủ có thể tải và chơi Soccer Super Star trên máy tính, một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ để chuyền và sút bằng bàn phím, di chuyển bằng chuột máy tính.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá