download TeamViewer 15.11.2

TeamViewer

 15.11.2
Download      

Download TeamViewer - Phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/10/2020

TeamViewer là phần mềm điều khiển từ xa toàn diện hoạt động với hầu hết mọi nền tảng thiết bị Windows, macOS, Android và iOS. Download TeamViewer bạn có thể truy cập từ xa các máy tính hoặc thiết bị di động ở mọi nơi trên thế giới và sử dụng như thể bạn đang ngồi trước màn hình.

Quảng cáo

Teamviewer là gì?

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cùng một loạt các tính năng và giao thức bảo mật cho phép người dùng có thể "tương tác" từ xa một cách hiệu quả và an toàn, tải TeamViewer sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cần tìm kiếm phần mềm hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa. 

Download TeamViewer
 
Download TeamViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xac cho PC

1. TeamViewer có gì nổi bật?

* Đa nền tảng 
TeamViewer 15 (hay một số người dùng có thể gọi là TeamView) hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Universal Windows Platform (UWP) và BlackBerry. Hỗ trợ kết nối PC với PC, PC với thiết bị di động và ngược lại. 
 
* Không yêu cầu cấu hình hệ thống 
Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức mà không cần phải cấu hình các cài đặt trên hệ thống. TeamViewer có thể hoạt động sau tường lửa và tự động phát hiện bất kỳ cấu hình proxy nào. 
 
* Tương thích với nhiều hệ điều hành 
Phần mềm hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa tương thích và hoạt động trên nhiều hệ thống khác nhau. 
 
Tải TeamViewer
 
Tải TeamViewer - Phần mềm truy cập máy tính từ xa
 
* Miễn phí và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ 
Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, TeamViewer bao gồm cả phiên bản miễn phí cho người dùng cá nhân và hỗ trợ 30 ngôn ngữ khác nhau. 
 
* Tích hợp tính năng giám sát 
Tính năng nổi bật khác của TeamViewer là theo dõi và gửi các cảnh báo cho người dùng nếu dung lượng ổ cứng đầy, cập nhật Windows, cảnh báo virus và tường lửa Windows.
 
* Chia sẻ file, dữ liệu
Hỗ trợ chia sẻ file với tốc độ lên đến 200 MB/giây, thông qua trình quản lý file, menu và kéo và thả. 
 
* Chat trực tuyến 
Chức năng nhắn tin tức thì trên TeamViewer bao gồm chat nhóm, chat trên nền tảng web, tin nhắn ngoại tuyến, lịch sử trò chuyện, chat nhóm cố định, ... hỗ trợ cả thiết bị di động và mã hóa đầu cuối.
 
* Ghi lại phiên 
Ghi lại các phiên họp hoặc điều khiển từ xa (bao gồm cả âm thanh, VoIP, video và ảnh thông qua webcam) dưới định dạng video AVI. 
 
* Điều khiển từ xa 
Điều khiển máy tính hoặc các thiết bị Android, Windows 10 Mobile từ xa. 
Ngoài ra, TeamViewer cũng có phiên bản sử dụng trực tiếp mà không cần phải cài đặt. Người dùng có thể tải TeamViewer Portable và lưu trữ trên USB để dễ dàng sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau.
 
Download TeamViewer mới nhất
 
Download TeamViewer - Phần mềm kết nối máy tính từ xa

2. Tại sao nên lựa chọn và sử dụng TeamViewer?

Có nhiều lý do khác nhau mà bạn nên cài đặt và sử dụng Teamviewer, bao gồm: 
- Phần mềm miễn phí, dễ cài đặt và cập nhật. 
- Hỗ trợ chia sẻ các file, dữ liệu. 
- Cho phép truy cập và điều khiển máy tính từ xa. 
- Không yêu cầu cấu hình router. 
- Người dùng có thể truy cập dữ liệu và ứng dụng mọi lúc mọi nơi trên TeamViewer. 
- Ngoài ra TeamViewer cũng hỗ trợ in tài liệu, trò chuyện từ xa và Wake-on-LAN. 
- Với TeamViewer, người dùng có thể chia sẻ màn hình, cửa sổ ứng dụng và toàn bộ màn hình của mình. 
- Tính năng kéo và thả cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ file từ hệ thống này sang hệ thống khác. 
 

3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Teamviewer

* TeamViewer có an toàn? Có nên sử dụng?
Về cơ bản TeamViewer là phần mềm hợp pháp, an toàn và không gây nguy hiểm cho hệ thống, máy tính người dùng.
 
Làm thế nào để biết ai đó đang sử dụng TeamViewer truy cập máy tính của tôi từ xa?
Khi có người kết nối và truy cập máy tính của bạn từ xa thông qua TeamView, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ phần mềm nằm góc dưới cùng bên phải màn hình. Trên Mac, cửa sổ này nằm góc trên cùng bên phải màn hình.
 
Có cách nào để truy cập máy tính từ xa bằng TeamViewer mà người khác không biết?
Trong trường hợp này bạn phải biết hoặc thiết lập mật khẩu đăng nhập trên máy tính mà bạn muốn truy cập từ xa. Tiếp theo mở Teamviewer, sau đó click chọn Menu => Options. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ, tại đây tìm và click chọn "Securtiy".
 
Làm cách nào để tự động kết nối với TeamViewer?
Chọn chế độ kết nối mà bạn muốn: điều khiển từ xa, thuyết trình, truyền file hoặc VPN. Sau khi cài đặt xong, mở TeamViewer và click chọn tab Connection nằm góc trên cùng cửa sổ, chọn "Setup unattended access ...".
 

4. Các nền tảng hỗ trợ

Như đã đề cập ở trên, TeamViewer hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Universal Windows Platform (UWP) và BlackBerry. 
 
TeamViewer có sẵn phiên bản cho Android, iOS?
TeamViewer cũng có sẵn phiên bản cho Android, và iPhone.
 

5. Một số phần mềm thay thế Teamviewer

* Chrome Remote Desktop
Chrome Remote Desktop là một trong những phần mềm truy cập máy tính từ xa miễn phí phổ biến hiện nay. Ưu điểm của phần mềm này là dễ thiết lập và sử dụng, cung cấp kết nối ổn định giữa các thiết bị từ xa, hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa, chia sẻ file, ... . Duy chỉ có điều là để phần mềm hoạt động đúng cách yêu cầu cài đặt tiện ích mở rộng trên Chrome và không hỗ trợ tính năng chia sẻ màn hình, chat.
 
* Mikogo
Mikogo cũng là giải pháp thay thế TeamViewer đáng tin cậy, và có thể truy cập trực tiếp trên trình duyệt web cho Android, iOS, Mac, Windows, Linux,  không yêu cầu tải xuống và cài đặt. 
Đặc biệt trình xem HTML dựa trên đám mây có thể kết nối đồng thời 25 người dùng trên cùng máy tính. Admin hoặc người dùng có quyền truy cập có thể chuyển đổi vai trò bất cứ khi nào được yêu cầu và có thể điều khiển máy tính từ xa. 
 
Ngoài ra Mikogo cũng được tích hợp tính năng cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu, quay màn hình phiên làm việc, chat, chia sẻ màn hình, ...
 
* Splashtop
Splashtop được biết đến là giải pháp truy cập và điều khiển máy tính từ xa, cho phép người dùng truy cập ứng dụng, dự án, các file dữ liệu và đạo tạo từ xa. 
Phần mềm hỗ trợ và hoạt động trên cả nền tảng Windows, macOS, Linux cũng như các nền tảng di động Android và iOS, cho phép truy cập tối đa 5 thiết bị được kết nối trên cùng một mạng cục bộ.
 
Bạn có đang sử dụng TeamViewer để truy cập và điều khiển máy tính từ xa? Chia sẻ ý kiến của bạn với Taimienphi.vn nhé.

MẹoCách cài đặt TeamViewer

6. Cách cài đặt TeamViewer

Bước 1: Người dùng tải phiên bản Teamviewer 15 về máy tính.

Bước 2: Bạn chạy file cài đặt Teamview, bạn có thể nhấp đúp chuột để chạy luôn hoặc nhấn chuột phải rồi chọn Run as administrator để chạy bằng quyền Admin.

download teamviewer 14

Bước 3: Giao diện cài đặt Teamviewer hiện ra, bạn chọn:

tai teamview

- Chọn Basic installation trong mục How do you want to proceed?

- Chọn Personal/Non-commerial use trong mục How do you want to use Teamviewer? để được sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Sau đó, bạn nhấn chọn vào Accept - Finish.

Bạn cũng có thể tick chọn vào Show advanced settings để hiển thị thêm và tinh chỉnh thêm việc cài đặt nếu bạn muốn -> nhấn chọn Finish

download teamview 15

Sau khi bạn chọn Finish thì ngay lập tức phần mềm sẽ tự động cài đặt và tạo ra một shortcut ra ngoài màn hình Desktop.

download teamviewer 13

Bước 4: Quá trình cài TeamViewer thành công, phần mềm sẽ tự động hiển thị giao diện chính của TeamViewer và bạn nhập ID và pass của người khác để truy cập kết nối với máy tính đó hoặc bạn có thể sử dụng ID và password được hiển thị trên phần mềm rồi chia sẻ cho người khác để người khác đó kết nối với máy tính từ xa của mình.

MẹoSửa lỗi TeamView thường gặp

7. Lỗi TeamViewer thường gặp

So với rất nhiều các phần mềm điều khiển từ xa hiện nay, Teamview đã đạt đến một ngưỡng khó có phần mềm nào đuổi kịp, tuy nhiên nhà phát triển vẫn không ngừng đổi mới để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là khắc phục những lỗi cài đặt khiến phần mềm không hoạt động được. Và một trong những lỗi cơ bản của phần mềm là lỗi màn hình đen.

Bước 1: Để sửa lỗi Teamviewer màn hình đen chúng ta cần phải mở Teamviewer lên sau đó chọn Extras.

download teamviewer portable

Bước 2: Trong Extras bạn chọn Options để tiếp vào trong phần tùy chỉnh, nơi chúng ta sẽ lỗi Teamviewer màn hình đen hay còn gọi là bỏ chế độ xóa hình nền ra.

teamviewer quicksupport download

Bước 3: Trong Options bạn vào mục Remote Control, ở đây bạn sẽ thấy có một mục là Remove remote wallpaper, hãy tích bỏ nó đi rồi xác nhận OK là xong. Việc lỗi Teamviewer màn hình đen sẽ không còn xảy ra nữa đâu.

teamviewer online

Bước 4: Sau đó bạn có thể thử lại để người khác điều khiển máy tính của mình hoặc là bạn điều khiển máy người khác sẽ thấy sự khác biệt khi lỗi Teamviewer màn hình đen hoàn toàn được loại bỏ.

Đây cũng chỉ là một lỗi cơ bản mà chúng ta thường gặp trên phần mềm TeamView này, ngoài ra chúng ta còn rất nhiều lỗi khác như TeamViewer Not Running On Partner Computer hay Unable To Connect To The Proxy Server,... mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.

MẹoCách điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer

Các sự cố công nghệ thường xuyên xảy ra. Các trục trặc máy tính, sự cố hệ thống và hỏng hóc thiết bị có thể khiến công việc ngừng trệ. Thay vì thực hiện các cuộc gọi dịch vụ tận nơi tốn thời gian và gia tăng chi phí, chuyên viên CNTT lựa chọn TeamViewer để hỗ trợ khách hàng của mình từ xa ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi.


Liên kết tải về - [15.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TeamViewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamViewer 15.11.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UltraViewer 5/5 Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
  • MyGreenPC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá