download TeamViewer 15.8.3

TeamViewer

 15.8.3
Download      

Download TeamViewer - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/07/2020

Phần mềm TeamViewer hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính từ xa hiệu quả hiện nay, chỉ cần cài đặt TeamView tại các thiết bị cần kết nối, bạn có thể ngồi ở nhà và truy cập vào máy tính tại công ty và ngược lại, ngoài ra, còn rất tính năng hữu ích khác như truyền file, chat voice ... rất thích hợp cho việc trao đổi công việc, họp hành ...

Quảng cáo

1. Tổng quan về TeamViewer

Nhắc tới TeamViewer, chúng ta nghĩ ngay tới phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay, Teamviewer hỗ trợ kết nối máy tính, chia sẻ nhiều màn hình, hỗ trợ chơi game, gửi và nhận file và đặc biệt dễ dàng kết nối máy tính với điện thoại Android và iOS hiện nay.

tải teamview 15

Download TeamViewer - Phần mềm truy cập máy từ xa, hỗ trợ họp trực tuyến

Có thể nói, từ khi Teamviewer xuất hiện, công tác hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa trở nên đơn giản hơn nhiều, giúp bạn tương tác và cộng tác với những người khác trong việc trao đổi và chia sẻ các thông tin, hướng dẫn sử dụng phần mềm ứng dụng hay sửa lỗi máy tính. Bạn hãy hình dung, khi có Teamviewer bạn có thể tập hợp nhiều người từ mọi khoảng cách về chung một không gian và mọi thứ bạn cần như ở ngay trước mặt, bạn không hề tốn sức lực hay thời gian đi lại như trước kia.

Download Teamviewer giúp bạn tập trung tốt hơn trong công việc và không để các công việc tồn đọng khi bạn có thể giải quyết mọi vấn đề từ xa. Chúng ta vẫn thường nói khi công nghệ ngày càng phát triền và đi xa thì khoảng cách giữa con người sẽ được rút ngắn lại. Nói như vậy để cho thấy bạn hoàn toàn có thể ngồi một chỗ mà vẫn làm việc và tương tác với người khác hiệu quả mà không cần nhiều thời gian chuẩn bị, không cần đi lại hay nhiều thao tác tác phức tạp khác. Hiện Teamviewer đang được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, cho phép các doanh nghiệp thu hẹp khoảng cách và gần gũi hơn với khách hàng của mình.

Phiên bản TeamView đã được cải tiến và bổ sung nhiều tính năng mới đáng chú ý. Thông thường các giải pháp hỗ trợ từ xa được thiết kế dành cho các kỹ thuật viên CNTT. Tuy nhiên, với TeamViewer mọi người đều có thể sử dụng. Bạn có thể dễ dàng để thiết lập các kết nối đến và đi từ PC và kết nối giữa các máy tính để hỗ trợ theo thời gian thực, hoặc truy cập các tập tin, mạng lưới và các chương trình.

Bên cạnh đó, người dùng TeamViewer còn có thể sử dụng các tập lệnh để tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại, tiết kiệm thời gian cho các tác vụ thông thường. Đối với các file đã được tải lên Bảng Quản lý, bạn có thể dễ dàng truy cập chúng trong mỗi phiên. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại.

TeamViewer thuộc top các phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay giúp bạn kết nối nhanh chóng các hệ thống PC ở mọi khoảng cách. Hiện TeamViewer được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng cho các cuộc họp trực tuyến hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tài chính.

2. Tính năng của TeamViewer

Teamviewer kết nối nhanh, bảo mật thông tin

Teamviewer sử dụng băng thông hiệu quả để truyền dữ liệu với tốc độ nhanh, công nghệ tăng tốc phần cứng mang đến trải nghiệm người dùng tối ưu khi kết nối và định tuyến. Bên cạnh đó là tính năng bảo mật với mã hóa phiên nối đầu AES (256 bit), mật khẩu ngẫu nhiên cho truy cập một lần, sử dụng trao đổi khóa chung/riêng RSA 204.  Nếu bạn gán thiết bị cho tài khoản Teamviewer được cung cấp, nó sẽ gửi cảnh báo cho bạn về dung lượng ổ đĩa, tình trạng cập nhật Windows, bảo vệ chống virus và tường lửa Windows.

download teamviewer portable

Tải TeamViewer, kết nối, điều khiển máy tính từ xa, online

Teamviewer sẽ tạo ra chính sách thiết lập để bắt buộc thực thi, các thay đổi về chính sách cài đặt đều được tự động áp dụng cho tất cả các thiết bị. Nó có thể kết nối cùng lúc nhiều thiết bị với cửa sổ dạng tab hiện đại để người dùng dễ dàng thao tác. Về tốc độ, độ ổn định của kết nối và khả năng hiển thị hình ảnh trên máy khác, phần mềm này được đánh giá cao, hơn cả đối thủ hiện tại của mình là UltraView. Bên cạnh đó Teamview còn hỗ trợ kiểm soát tài khoản người dùng, kết nối LAN trực tiếp thông qua TCP/IP và mạng riêng ảo.

Teamviewer 15 hỗ trợ việc bật hay khởi động lại máy tính từ xa trong phạm vi mạng cục bộ hoặc thông qua router ở chế độ an toàn, thực hiện sao chép và dán tập tin, ảnh hay văn bản từ một máy tính cho các máy khác thông qua clipboard được đồng bộ. Người dùng có thể dễ dàng gửi tổ hợp các phím đặc biệt đến thiết bị từ xa bỏ qua sự khác biệt hệ điều hành. Các thiết lập kết nối có thể được lưu lại để sử dụng theo nhóm. Tải Teamviewer cũng tạo ra báo cáo đến và đi cho biết những ai đã làm gì, khi nào và trong bao lâu.

Về tính năng họp và thuyết trình, Teamviewer là công cụ khá đắc lực khi bạn cần xếp lịch, tổ chức và gửi thư mời cho các cuộc họp, đồng thời tạo ngay cuộc họp trực tuyến qua lịch Outlook. Đặc biệt Teamview còn quả lý phân quyền để phân biệt giữa người tổ chức họp, người thuyết trình và người tham gia. Các tính năng trò chuyện VoIP, video và hội thảo qua điện thoại đều hỗ trợ tối đa khi tương tác và giao tiếp trong cuộc họp. Bạn có thể sử dụng khóa để kiểm soát số người mới tham gia. Về tính năng chia sẻ màn hình, bạn có thể chia sẻ toàn bộ hoặc chỉ chọn cửa sổ của ứng dụng để chia sẻ.

Teamviewer hỗ trợ từ xa cho máy tính, di động

Teamview hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, nền tảng Windows phổ thông và BlackBerry. Người dùng có thể kết nối PC đến PC, từ PC đến di động và từ di động đến di động, từ các phiên bản hệ điều hành lỗi thời đến các phiên bản trên hệ thống hiện đại, không cần đến các bước cấu hình phức tạp, có thể hoạt động sau tường lửa và tự động phát hiện proxy.  Đi kèm với tính năng kết nối là chức năng nhắn tin nhanh, nhắn tin ngoại tuyến, trò chuyện nhóm trong môi trường an toàn giúp tương tác giữa các cá nhân và giữa các nhóm tốt hơn.

Người dùng có thể sử dụng API nhằm tích hợp Teamviewer vào các ứng dụng, hỗ trợ truy cập máy tính, tạo liên hệ báo cáo, quản lý người dùng, triển khai chính sách và quản lý phiên; hay tích hợp Teamviewer vào các ứng dụng di động bằng cách chia sẻ màn hình SDK cho di động Android và iOS. Tính năng trò chuyện từ môi trường trình duyệt Web được trang bị đầy đủ và hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Teamviewer 14 hỗ trợ mobile rất tốt, mang đến giải pháp chia sẻ màn hình iOS từ xa đầu tiên và cũng là duy nhất trên thị trường công nghệ hiện nay. Điều này đặc biệt hữu ích đói với các kỹ thuật viên IP khi cần hương dẫn chăm sóc khác hàng từ xa, giải quyết các sự cố kịp thời và chính xác nhất. Ngoài ra, ở phiên bản 14 này còn hỗ trợ điều khiển từ xa dành cho các thiết bị Motorola. Bản cập nhật TeamViewer Remote Control Android giúp dỡ người dùng trong việc tìm kiếm và kết nối các thiết bị dễ dàng hơn.

download teamviewer portable

Phần mềm TeamView, Hỗ trợ từ xa, Truy cập từ xa, Cộng tác trực tuyến và Họp

Hiện phiên bản Teamviewer 15 đã dược gửi tới người dùng với nhiều cải tiến về cả giao diện lẫn tính năng hy vọng mang đến nhiều lợi ích tốt hơn các phiên bản Teamviewer 11 và Teamviewer 12 trước đây. Cụ thể như sau:

Gửi và nhận file dễ dàng

Teamviewer 15 tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn bằng việc gửi và chuyển file trực quan, chuyển đổi tập tin an toàn giữa các thiết bị bằng việc kiểm soát chặt chẽ các quá trình. Phiên bản này cũng cho phép bạn xem thông tin các máy tính hệ điều hành, bộ vi xử lý, RAM từng thiết bị trên bảng quản lý mà không yêu cầu thiết lập kết nối. Tính năng tự động phân công nhiệm vụ giúp tiết kiệm thời gian khi giao công việc cho các thành viên trong nhóm.

Teamviewer 15 giúp kết nối nhanh đến các thiết bị hay dùng mà không mất công tìm kiếm lại, cung cấp các thông tin thiết bị kết nối từ xa như thời gian hoạt động, số seri, sức khỏe ổ cứng, mức pin. Bên cạnh đó là chức năng sắp xếp, tập hợp nhóm và chia sẻ máy tính cùng địa chỉ liên hệ nếu cần; thêm người dùng và thiết bị, chia sẻ các nhóm, truyền tập tin với tốc độ ên đến 200 MB/giây.

Giải pháp hiệu quả cho các cuộc Họp trực tuyến

3. Link tải TeamViewer.

Nhìn chung, Teamview hiện đang là phần mềm số một về chức năng kết nối và điều khiển máy tính từ xa, khả năng kết nối với bất cứ hệ thống nào từ khắp mọi địa điểm trên thế giới. Bạn vừa có thể làm các công việc chuyên môn lại vừa có thể chat và trò chuyện với những người khác. Tải Teamviewer đặc biệt hữu ích là tiện lợi cho những người làm công tác quản trị viên, giao tiếp và hướng dẫn khách hàng giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao hiệu quả công việc. Hiện tại TeamView còn có cả phiên bản hỗ trợ cho cả điện thoại Android lẫn iOS bạn có thể tải về theo hệ điều hành bạn đang dùng để sử dụng.

- Download TeamViewer cho Android.
- Download TeamViewer cho iPhone.
- Download TeamViewer cho Mac.
- Download TeamViewer cho Linux.
- Download TeamViewer Portable.

Hiện nay, teamviewer 15 đã được phát hành, tuy nhiên, các bạn vẫn có thể tải phiên bản 14 trước đây để điều khiển máy tính từ xa, link download teamviewer 15 được Taimienphi lưu trữ và chia sẻ, các bạn không lo sợ link có virus, phần mềm gián điệp. Phiên bản 13 là một phiên bản đã cũ, nhưng vẫn có nhiều bạn sử dụng, một số tính năng bị hạn chế cũng như bảo mật kém, các bạn nên chuyển sang dùng phiên bản 15 nhé.

4. Cách cài đặt TeamViewer

Bước 1: Người dùng tải phiên bản Teamviewer 15 về máy tính.

Bước 2: Bạn chạy file cài đặt Teamview, bạn có thể nhấp đúp chuột để chạy luôn hoặc nhấn chuột phải rồi chọn Run as administrator để chạy bằng quyền Admin.

download teamviewer 14

Bước 3: Giao diện cài đặt Teamviewer hiện ra, bạn chọn:

tai teamview

- Chọn Basic installation trong mục How do you want to proceed?

- Chọn Personal/Non-commerial use trong mục How do you want to use Teamviewer? để được sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Sau đó, bạn nhấn chọn vào Accept - Finish.

Bạn cũng có thể tick chọn vào Show advanced settings để hiển thị thêm và tinh chỉnh thêm việc cài đặt nếu bạn muốn -> nhấn chọn Finish

download teamview 15

Sau khi bạn chọn Finish thì ngay lập tức phần mềm sẽ tự động cài đặt và tạo ra một shortcut ra ngoài màn hình Desktop.

download teamviewer 13

Bước 4: Quá trình cài TeamViewer thành công, phần mềm sẽ tự động hiển thị giao diện chính của TeamViewer và bạn nhập ID và pass của người khác để truy cập kết nối với máy tính đó hoặc bạn có thể sử dụng ID và password được hiển thị trên phần mềm rồi chia sẻ cho người khác để người khác đó kết nối với máy tính từ xa của mình.

5. Lỗi TeamViewer thường gặp.

So với rất nhiều các phần mềm điều khiển từ xa hiện nay, Teamview đã đạt đến một ngưỡng khó có phần mềm nào đuổi kịp, tuy nhiên nhà phát triển vẫn không ngừng đổi mới để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là khắc phục những lỗi cài đặt khiến phần mềm không hoạt động được. Và một trong những lỗi cơ bản của phần mềm là lỗi màn hình đen.

Bước 1: Để sửa lỗi Teamviewer màn hình đen chúng ta cần phải mở Teamviewer lên sau đó chọn Extras.

download teamviewer portable

Bước 2: Trong Extras bạn chọn Options để tiếp vào trong phần tùy chỉnh, nơi chúng ta sẽ lỗi Teamviewer màn hình đen hay còn gọi là bỏ chế độ xóa hình nền ra.

teamviewer quicksupport download

Bước 3: Trong Options bạn vào mục Remote Control, ở đây bạn sẽ thấy có một mục là Remove remote wallpaper, hãy tích bỏ nó đi rồi xác nhận OK là xong. Việc lỗi Teamviewer màn hình đen sẽ không còn xảy ra nữa đâu.

teamviewer online

Bước 4: Sau đó bạn có thể thử lại để người khác điều khiển máy tính của mình hoặc là bạn điều khiển máy người khác sẽ thấy sự khác biệt khi lỗi Teamviewer màn hình đen hoàn toàn được loại bỏ.

Đây cũng chỉ là một lỗi cơ bản mà chúng ta thường gặp trên phần mềm TeamView này, ngoài ra chúng ta còn rất nhiều lỗi khác như TeamViewer Not Running On Partner Computer hay Unable To Connect To The Proxy Server,... mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.

6. Điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer trên iOS, Android, PC

Tải TeamViewer phiên bản mới cũng được cải thiện tốc độ và độ bền cho người dùng làm việc với các kết nối này nhờ chức năng nén thích ứng thông minh tự động phát hiện băng thông và điều chỉnh nén. Thêm nữa, người dùng sẽ được trải nghiệm thiết kế giao diện rõ ràng và hiệu quả hơn. Cách bài trí màu sắc được cải tiến mang lại một thiết kế trực quan hơn với các nút được phân bố đơn giản và những thay đổi bố cục rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng TeamViewer trên Windows, Android hay iOS để truy cập, điểu khiển máy tính khác.

Sử dụng TeamViewer để truy cập, điều khiển máy tính từ xa ngay trên Laptop Windows, điện thoại iOS hay Android là thủ thuật hay được sử dụng hiện nay, đây cũng là cách để bạn có thể sửa chữa, chia sẻ các file văn bản, hình ảnh cho máy tính của những người bạn của mình nhanh và an toàn, trong quá trình này, 2 người còn có thể trò chuyện với nhau.

Chúc các bạn thành công.


Liên kết tải về - [15.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TeamViewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UltraViewer 3/5 Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
  • MyGreenPC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá