Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO

756 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi định dạng Video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

3herosoft PS3 Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
3herosoft PS3 Video Converter có khả năng chuyển đổi tất cả các file video phổ biến như MKV, MPEG-2 TS, AVI, MPEG, WMV, MOV, VOB... sang định dạng video PS3 MP4, H.264 và định dạng audio MP3, AAC, M4A. Phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi định dạng audio WAV, WMA, AMR, AC3, OGG, MP2,... sang định dạng audio như MP3, AAC, và M4A hay chỉnh sửa các file video như cắt độ dài, chuyển đổi nhiều file trong cùng lúc, tùy biến cài đặt đầu ra cho video và audio.

Tags: đổi đuôi video chuyển đổi video chuyển định dạng video chuyển đuôi video chuyển đổi định dạng video 3herosoft ps3 video converter free download download 3herosoft ps3 video converter moi nhat

10676
lượt tải

3/5
Download

SnowFox Total Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
SnowFox Total Video Converter là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi video sang tất cả các định dạng video phổ biến khác như MP4, AVI, WMV, MPEG,… một cách dễ dàng để có thể chạy được trên các thiết bị như iPod, iPhone, iPad, Apple TV, PSP, Zune, BlackBerry, GPhone, MP4 Player,... Ngoài ra, bạn còn có thể trích xuất âm thanh từ video với các định dạng như MP3, AC3, AAC, hỗ trợ chuyển đổi HD video sang các định dạng HD video khác,...dùng cho các thiết bị di động đó. chuyển đổi định dạng video

Tags: download snowfox total video converter mới nhất tải về snowfox total video converter

10180
lượt tải

3/5
Download


AVCWare Xbox Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
AVCWare Xbox Video Converter là một trình chuyển đổi video với chất lượng cao ở định dạng hỗ trợ như AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, DivX, ASF, VOB, 3GP, FLV.... Ngoài việc chuyển đổi định dạng các bạn còn có thể chụp lại hình ảnh chất lượng cao trên từng khung hình trong một giây và rất nhiều ứng dụng khác. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows. chuyển đổi định dạng video

Tags: download avcware xbox video converter mới tai ve avcware xbox video converter

9790
lượt tải

3/5
Download

DDVideo SWF to Palm Converter Standard

Chuyển đổi định dạng video
DDVideo SWF to Palm Converter Standard có thể chuyển đổi video SWF sang định dạng video Palm như AVI, WMV, 3GP, MP4 và trích xuất audio từ video SWF sang định dạng audio Palm MP3, WAV, WMA dành cho tất cả các thiết bị Palm như Palm Pre, Palm Treo Pro, Palm TX... bạn có thể xem trước video trước khi chuyển đổi, hay chuyển đổi file theo nhóm với tốc độ chuyển đổi nhanh.

Tags: down ddvideo swf to palm converter standard free download ddvideo swf to palm converter standard mien phi

9295
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft YouTube Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
iCoolsoft YouTube Video Converter là công cụ chuyển đổi đa chức năng giúp bạn chuyển đổi tập tin video Youtube cho thiết bị di động, Nó hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh, video như MP3, WMA, AAC, iCoolsoft YouTube Video Converter có thể giúp bạn download video trực tuyến từ YouTube và các mạng chia sẻ video khác như Metacafe, Google Video, Yahoo Video, MySpace... sau đó chuyển đổi các video đó sang định dạng mà bạn muốn.

Tags: tải icoolsoft youtube video converter miễn phí lastest version icoolsoft youtube video converter

7394
lượt tải

3/5
Download

Allok QuickTime to AVI MPEG DVD Converter

Chuyển đổi định dạng video
Allok QuickTime to AVI MPEG DVD Converter là phần mềm chuyển đổi QuickTime sang định dạng AVI MPEG DVD. Nó hỗ trợ chuyển đổi từ các định dạng MOV, QT, MP4, M4V sang định dạng AVI,DivX, Xvid, MPEG1 với tốc độ nhanh, chất lượng đẹp. Bạn có thể chỉnh sửa video, thay đổi độ phân giải, chèn thêm phụ đề vào video...

Tags: tải allok quicktime to avi mpeg dvd converter mới nhất download allok quicktime to avi mpeg dvd converter mien phi

7238
lượt tải

3/5
Download

AVCLabs M2TS Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
AVCLabs M2TS Video Converter là phần mềm chuyển đổi video giúp bạn chuyển đổi các file M2TS sang định dạng AVI, WMV, DVD, iPod, MPEG, MP4, 3GP, FLV, PS3, MKV, MPG. Bạn có thể chỉnh sửa các file M2TS như cắt, nối, thêm các hiệu ứng, thay đổi chất lượng... người sử dụng có thể tùy chỉnh để chương trình tự động tắt máy sau khi quá trình chuyển đổi xong.

Tags: download avclabs m2ts video converter free tải avclabs m2ts video converter mới nhất

5520
lượt tải

3/5
Download

Daniusoft Video Converter Free

Chuyển đổi định dạng video
Daniusoft Video Converter Free dùng để chuyển đổi các định dạng video tương thích với nhiều thiết bị. Nó có các tính năng như có thể xử lý được cả video lẫn audio, có thể thao tác với hàng loạt các file cùng lúc và tùy chọn chỉnh sửa video như cắt video, cắt độ dài video, sáp nhập hai hoặc nhiều đoạn video, điều chỉnh hiệu ứng... Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tùy chỉnh thiết đặt video đầu ra như frame rate, encoder, bit rate, độ phân giải.

Tags: download daniusoft video converter free tải daniusoft video converter mới nhất

6978
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft DVD to FLV Converter

Chuyển đổi định dạng video
iCoolsoft DVD to FLV Converter là một phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu video, phim trong đĩa DVD sang video FLV, SWF và hỗ trợ tải chia sẻ trực tiếp lên mạng YouTube, MySpace, Yahoo... iCoolsoft DVD to FLV Converter cũng cho phép bạn chọn phụ đề cho video, chọn tiêu đề, trích xuất một phần của video, trích xuất âm thanh từ video, cắt ghép video, chỉnh chất lượng video đầu ra... và nhiều tùy chọn khác cho người sử dụng.

Tags: download icoolsoft dvd to flv converter mới nhất lastest version icoolsoft dvd to flv converter

4608
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft HD Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
iCoolsoft HD Video Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video khác nhau thành các định dạng video và audio chuẩn.Với các tính năng như tùy chỉnh thông số mã hóa video, audio như tần số, tốc độ bit, kênh,… , hỗ trợ hầu hết định dạng video HD như HD TS, HD AVI, HD MP4.. giải mã và sửa đổi các file theo ý muốn với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra cao.

Tags: free download icoolsoft hd video converter tải icoolsoft hd video converter mới nhất

3670
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi định dạng Video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Bảng xếp hạng tướng xạ thủ ADC trong LMHT mùa 11

  Mỗi một bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại mới ra mắt, sẽ là một thay đổi lớn về sức mạnh của các trang bị, các tướng trong game. LMHT mùa 11 đã chính thức bắt đầu sau khi bản update LMHT 11.1 phát hành và đây là bảng xếp hạng các tướng xạ thủ ADC trong LMHT mùa này mà có lẽ bạn muốn biết.

 • So sánh Cyberpunk 2077 vs GTA 5, bản đồ nào lớn hơn ?

  Cyberpunk 2077 và GTA 5 đều đưa người chơi đến một thế giới mở rộng lớn, nhưng 2 game có cách tiếp cận khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau so sánh diện tích bản đồ Cyberpunk 2077 với bản đồ GTA5, cũng như tìm ra sự khác nhau trong thiết kế bản đồ giữa 2 tựa game này.

 • Top 5 tướng đường giữa LMHT mùa 11 bá đạo nhất

  Vị trí đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại là nơi người chơi có thể du chuyển để các đường khác một cách nhanh chóng để tạo áp lực, hỗ trợ đồng đội của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên để làm được điều đó bạn cần

 • Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc

  Với trình duyệt Cốc Cốc người dùng có thể tải video Youtube Full HD 1080p chỉ với vài thao tác đơn giản, không chỉ có thế, Cốc Cốc còn hỗ trợ tải video Youtube nhanh hơn so với các trình duyệt hoặc phần mềm hỗ trợ hiện nay.

 • Cách kiếm tiền Online với GoStream, công cụ Live Stream

  Cách kiếm tiền Online với GoStream trên Facebook, Youtube ... đang được nhiều người sử dụng, trở thành một trong những hình thức Livestream tốt giúp quảng cáo, bán hàng, PR thương hiệu tốt. Đặc biệt, công cụ GoStream còn được người dùng đánh giá là sử dụng với chi phí thấp.

 • Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

  Biết cách xem La bàn trên điện thoại là một trong những cách đo hướng nhà, tìm đường đi dễ dàng, tránh bị lạc, nhưng không phải cũng biết cách sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu bạn thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên điện thoại Android, iPhone.

 • Cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG

  Trong game Tuyết Ưng VNG, KNB khóa là một đơn vị tiền tệ quý mà người chơi thường xuyên sử dụng như Đổi Bạc, mua bán đồ trong hệt hống Cửa Hàng ... Và bài viết này, Taimienphi sẽ mang đến cho bạn những cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG, giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn.

 • iOS 14.4 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  iOS 14.4 là bản cập nhật lớn thứ 4 của iOS 14, được phát hành vào hồi tháng 9 năm ngoái, theo đó iOS 14.4 hứa hẹn sẽ được đóng gói thêm một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới và các bản vá lỗi bảo mật.

 • Lỗi iOS 14.3 thường gặp và cách sửa

  Khi người dùng cập nhật hệ điều hành iOS 14.3 thì lỗi xảy ra là không thể tránh khỏi, giống như chúng ta vẫn thấy trên các bản cập nhật iOS trước đây mà Apple phát hành. Dưới đây là một số lỗi iOS 14.3 phổ biến, thường gặp và cách sửa lỗi.

 • Cách sửa lỗi Fatal Error Issues Call of Duty Black Ops Cold War

  Người chơi Call of Duty Black Ops Cold War trên PC gần đây đã phải đối mặt với một số lỗi game như crash hay Fatal Error. Trong khi chờ đợi Treyarch phát hành bản cập nhật tối ưu hóa để khắc phục sự cố, bạn có thể thử áp dụng các cách sửa lỗi Fatal Error Issues Call of Duty Black Ops Cold War được chia sẻ sau đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá