download Quick Media Converter 4.8.0.0 (64bit)

Quick Media Converter

 4.8.0.0 (64bit)

Download Quick Media Converter - Chuyển đổi audio, video

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/03/2018

Quick Media Converter cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các định dạng tập tin Media (bao gồm Video và Audio) để sử dụng cho nhiều thiết bị xem phim và chơi nhạc. Phần mềm này còn có khả năng loại bỏ âm thanh ra khỏi Video, sử dụng chể độ chuyển đổi hàng loạt hoặc chụp hình từ Video hoặc Webcam máy tính.

Quảng cáo

Quick Media Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và âm thanh như FLV, AVI, DIVX, XVID, MPEG4, 3GP, 3G2, AVI, DIVX, XVID, TS, DVD, VCD, MPEG, MPEG2, MP3, WAV, ARM, M4A, MP4, VOB, MOV, H264, H263, WMV, WMA và các định dạng sử dụng cho iPod, iPhone, PSP, Xbox, PS3... Phần mềm này hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các File này.

Nhắc đến phần mềm chuyển đổi các file media, cũng không nên bỏ qua format factory là ứng dụng chuyển đổi đa định dạng tạo các file đầu ra chất lượng tốt, format factory có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc và tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc.

Những cập nhật mới nhất trong Quick Media Converter 4.8.0.0 (64bit):

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi audio, video


Quick Media Converter cho phép người dùng cấu hình Video theo cách riêng của mình, lựa chọn chất lượng HD cho các bộ phim như full HD, MPEG2 HD, D10 AKA, DVCAM HD, MKV, hoặc AC1. Đặc biệt, ứng dụng này có khả năng trích xuất và chuyển đổi Video mà không lấy phần âm thanh, rất hữu ích nếu bạn muốn gắn phần nhạc nền khác cho một bộ phim. Bạn cũng được sử dụng các thao tác kéo thả tập tin vào cửa sổ chương trình và tùy chọn thư mục lưu trữ đầu ra.

Quick Media Converter cũng giúp bạn chỉnh sửa các Video với các công cụ thay đổi kích thước và chất lượng Video, thiết lập các thông số phù hợp cho tập tin đầu ra. Tiện ích này còn cho phép xem trước các Video với trình xem được tích hợp sẵn, chụp lại các hình ảnh từ Video đang trình chiếu và ghi lại các hoạt động màn hình thông qua CamStudio hoặc Webcam.

Các tính năng chính của Quick Media Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và Audio
- Chuyển đổi ở chế độ hàng loạt, tốc độ nhanh
- Đảm bảo chất lượng tập tin đầu ra
- Lựa chọn chất lượng HD cho Video
- Tách âm thanh từ Video
- Chụp ảnh Video và ghi lại hoạt động màn hình
 

 Liên kết tải về - [929 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Media Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick media converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Media Converter 4.8.0.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm