Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO

757 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi định dạng video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Nidesoft Google Phone Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft Google Phone Video Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi video cho Google Phone,Nó có thể chuyển đổi tất cả các file video như AVI, MP4, MPEG, WMV, FLV, XviD, MOV, YouTube,... sang định dạng video và audio Goole Phone hỗ trợ. Người dùng có thể zoom, tùy biến chất lượng video và audio, chụp và lưu các cảnh yêu thích từ video.

Tags: chuyển đổi video đổi đuôi video chuyển đuôi video chuyển định dạng video chuyển đổi định dạng video download nidesoft google phone video converter free tải nidesoft google phone video converter miễn phí

9998
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft Palm Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft Palm Video Converter là môt trong những phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video chạy được trên Paml. Nidesoft Palm Video Converter hỗ trợ các định dạng phổ biến như MP4, FLV, MKV, MOV... và chuyển đổi chúng sang video 3GP, MP4... tương thích trên Palm. Bạn có thể chỉnh thông số video đầu ra, chất lượng video cho phù hợp với mục đích sử dụng. chuyển đổi định dạng video

Tags: download nidesoft palm video converter free tải nidesoft palm video converter miễn phí

6613
lượt tải

3/5
Download


Nidesoft Zune Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft Zune Video Converter là phần mềm chuyển đổi video Zune nhanh và rất dễ sử dụng dành cho video và phim của thiết bị Zune. Nó có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video như MPG, MPEG, WMV, MP4, MOV, AVI, DivX, 3GP, RM, Xvid, ASF, VOB sang định dạng Zune Movie, WMV, H.264, MP4 AVC. Ngoài ra Nidesoft Zune Video Converter có thể chuyển đổi các định dạng audio như WAV, WMA, MP2, AC3, MP3, APE, RA , OGG sang Zune Music Audio MP3 , WMA, AAC. chuyển đổi định dạng video

Tags: download nidesoft zune video converter free tải nidesoft zune video converter miễn phí

26013
lượt tải

3/5
Download

Allok 3GP PSP MP4 iPod Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Allok 3GP PSP MP4 iPod Video Converter là phần mềm chuyển đổi từ video sang 3GP... Ngoài ra còn hỗ trợ mọi định bạn cần với tốc độ nhanh, chất lượng đẹp. Bao gồm như DivX, XviD, AVI, WMV, MPG, MPEG, MP4.... Đồng thời cho phép xem trước video, chèn thêm phụ đề, cắt ghép nối video.

Tags: download allok 3gp psp mp4 ipod video converter version free download allok 3gp psp mp4 ipod video converter

3045
lượt tải

3/5
Download

4Easysoft iPad Manager for Mac

Chuyển đổi định dạng video
4Easysoft iPad Manager for Mac là chuyển video, nhạc từ iPad sang Mac tốc độ nhanh. Ngoài ra còn giúp chuyển đổi ngược lại, sao lưu dữ liệu từ ảnh, nhạc, video dễ dàng. Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi DVD / video / âm thanh cho iPad với mọi định dạng phổ biến như MP4, MP3... Tạo nhạc chuông độc đáo.

Tags: download 4easysoft ipad manager for mac free tải về 4easysoft ipad manager for mac miễn phí

10155
lượt tải

3/5
Download

4Videosoft Video Converter Platinum

Chuyển đổi định dạng video
4Videosoft Video Converter Platinum là phần mềm chuyển đổi video tốc độ nhanh. Nó hỗ trợ mọi định dạng gồm: MPG, MPEG, MPEG2, VOB, MP4... Ngoài ra còn giúp chỉnh sửa kích thước, xem trước video, trích xuất audio, thêm phụ đề, tùy chỉnh hiệu ứng mờ.

Tags: 4videosoft video converter platinum free download download 4videosoft video converter platinum moi nhat

10519
lượt tải

3/5
Download

Total Media Converter Ultimate

Chuyển đổi định dạng video
Total Media Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi video tốc độ nhanh. Nó có thể chuyển đổi sang mọi dạng video theo nhóm cùng lúc như AVI, MP4, WMV,... Đồng thời giúp chỉnh sửa kích thước video, thay đổi độ phân giải, tỷ lệ bit, thêm phụ đề.

Tags: download total media converter ultimate bản mới tải về total media converter ultimate free

24607
lượt tải

3/5
Download

Leawo Video Converter for Mac

Chuyển đổi định dạng video
Leawo Video Converter là phần mềm chuyển đổi video và audio tốc độ cao. Nó cho phép chuyển đổi theo nhóm, hỗ trợ mọi định dạng bạn cần như AVI, MPEG, WMV, MP4... Ngoài ra còn cung cấp các hiệu ứng đẹp, giúp thay đổi độ sáng, độ tương phản, chỉnh sửa kích thước video.

Tags: download leawo video converter for mac miễn phí tải leawo video converter for mac free

29425
lượt tải

3/5
Download

iDVDrip DVD to Creative Zen Converter

Chuyển đổi định dạng video
iDVDrip DVD to Creative Zen Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video trên đĩa DVD sang định dạng thiết bị Creative Zen. Nó có các tính năng như chuyển đổi sang định dạng video khác như WMV, AVI, MPG..., sang định dạng audio như MP3, M4A, WAV, WMA …và loại bỏ các lớp bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ArccOS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chọn audio track, chức năng chỉnh sửa, chụp bức ảnh từ video,có chế độ xem trước video và audio. Thiết lập và tùy chỉnh chất lượng file đầu ra.

Tags: tải idvdrip dvd to creative zen converter mới nhất download idvdrip dvd to creative zen converter free

19477
lượt tải

3/5
Download

iDVDrip DVD to iRiver Converter

Chuyển đổi định dạng video
iDVDrip DVD to iRiver Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video trên đĩa DVD sang định dạng iRiver. Nó có thể chuyển đổi này có thể chạy trên các thiết bị như iRiver X20, iRiver B20, iRiver...và loại bỏ các lớp bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ArccOS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chọn audio track, chức năng chỉnh sửa như thiết lập dung lượng, định lại kích cỡ và thêm hiệu ứng độ sáng, độ tương phản,.…, chụp bức ảnh từ video,có chế độ xem trước video và audio. Thiết lập và tùy chỉnh chất lượng fil

Tags: download idvdrip dvd to iriver converter mới nhất lastest version idvdrip dvd to iriver converter

15466
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi định dạng video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tải và chơi game MudRunner miễn phí

  MudRunner chính là tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dàng tặng người chơi vào dịp ngày lễ Black Friday, cụ thể người chơi có thể nhận miễn phí game đua xe MudRunner bắt đầu từ 27/11/2020 cho đến hết 3/12/2020, không mất bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera

  Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera trên cả hệ điều hành Android và iOS, nếu bạn thích mày mò khám phá, muốn tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng thì bạn hãy tham khảo ngay nội dung Taimienphi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận tiện hơn thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây.

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Cách vào Facebook khi bị chặn bằng Proxy

  Có nhiều cách để truy cập vào Facebook bị chặn , trong đó bao gồm cả sử dụng Proxy. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu

  Game Huyền Thoại Runeterra đã chính thức được phát hành tại Việt Nam với hỗ trợ tiếng Việt bởi VNG. Và đây là mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu mà bạn cần biết trước khi đặt chân vào thế giới game.

 • Cách cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone

  Genshin Impact là tựa game ARPG kết hợp phiêu lưu thế giới mở hấp dẫn, hỗ trợ nhiều nền tảng. Nhà phát triển thường mang đến nhiều thay đổi cho game qua các bản cập nhật. Chính vì vậy, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone được chia sẻ ngay sau đây để trải nghiệm các tính năng mới.

 • Link tải Football Manager 2021 Mobile mới nhất

  Link tải Football Manager 2021 Mobile hiện đã có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng cho người dùng Android và iOS. Còn chần chừ gì mà bạn không truy cập, tải phiên bản game bóng đá mới nhất về máy và bắt đầu chơi nhỉ.

 • Mọi thứ bạn cần biết về bản update 1.15 Huyền Thoại Runeterra

  Bản cập nhật Huyền Thoại Runeterra đã ra mắt vào ngày 24/11, mang theo nhiều bổ sung và đổi mới. Vậy cụ thể chúng là gì? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về bản update 1.15 Huyền Thoại Runeterra.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá