Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO

756 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi định dạng video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Nidesoft Google Phone Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft Google Phone Video Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi video cho Google Phone,Nó có thể chuyển đổi tất cả các file video như AVI, MP4, MPEG, WMV, FLV, XviD, MOV, YouTube,... sang định dạng video và audio Goole Phone hỗ trợ. Người dùng có thể zoom, tùy biến chất lượng video và audio, chụp và lưu các cảnh yêu thích từ video.

Tags: chuyển đổi video đổi đuôi video chuyển đuôi video chuyển định dạng video chuyển đổi định dạng video download nidesoft google phone video converter free tải nidesoft google phone video converter miễn phí

9998
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft Palm Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft Palm Video Converter là môt trong những phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video chạy được trên Paml. Nidesoft Palm Video Converter hỗ trợ các định dạng phổ biến như MP4, FLV, MKV, MOV... và chuyển đổi chúng sang video 3GP, MP4... tương thích trên Palm. Bạn có thể chỉnh thông số video đầu ra, chất lượng video cho phù hợp với mục đích sử dụng. chuyển đổi định dạng video

Tags: download nidesoft palm video converter free tải nidesoft palm video converter miễn phí

6613
lượt tải

3/5
Download


Nidesoft Zune Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft Zune Video Converter là phần mềm chuyển đổi video Zune nhanh và rất dễ sử dụng dành cho video và phim của thiết bị Zune. Nó có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video như MPG, MPEG, WMV, MP4, MOV, AVI, DivX, 3GP, RM, Xvid, ASF, VOB sang định dạng Zune Movie, WMV, H.264, MP4 AVC. Ngoài ra Nidesoft Zune Video Converter có thể chuyển đổi các định dạng audio như WAV, WMA, MP2, AC3, MP3, APE, RA , OGG sang Zune Music Audio MP3 , WMA, AAC. chuyển đổi định dạng video

Tags: download nidesoft zune video converter free tải nidesoft zune video converter miễn phí

26013
lượt tải

3/5
Download

Allok 3GP PSP MP4 iPod Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Allok 3GP PSP MP4 iPod Video Converter là phần mềm chuyển đổi từ video sang 3GP... Ngoài ra còn hỗ trợ mọi định bạn cần với tốc độ nhanh, chất lượng đẹp. Bao gồm như DivX, XviD, AVI, WMV, MPG, MPEG, MP4.... Đồng thời cho phép xem trước video, chèn thêm phụ đề, cắt ghép nối video.

Tags: download allok 3gp psp mp4 ipod video converter version free download allok 3gp psp mp4 ipod video converter

3045
lượt tải

3/5
Download

4Easysoft iPad Manager for Mac

Chuyển đổi định dạng video
4Easysoft iPad Manager for Mac là chuyển video, nhạc từ iPad sang Mac tốc độ nhanh. Ngoài ra còn giúp chuyển đổi ngược lại, sao lưu dữ liệu từ ảnh, nhạc, video dễ dàng. Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi DVD / video / âm thanh cho iPad với mọi định dạng phổ biến như MP4, MP3... Tạo nhạc chuông độc đáo.

Tags: download 4easysoft ipad manager for mac free tải về 4easysoft ipad manager for mac miễn phí

10155
lượt tải

3/5
Download

4Videosoft Video Converter Platinum

Chuyển đổi định dạng video
4Videosoft Video Converter Platinum là phần mềm chuyển đổi video tốc độ nhanh. Nó hỗ trợ mọi định dạng gồm: MPG, MPEG, MPEG2, VOB, MP4... Ngoài ra còn giúp chỉnh sửa kích thước, xem trước video, trích xuất audio, thêm phụ đề, tùy chỉnh hiệu ứng mờ.

Tags: 4videosoft video converter platinum free download download 4videosoft video converter platinum moi nhat

10519
lượt tải

3/5
Download

Total Media Converter Ultimate

Chuyển đổi định dạng video
Total Media Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi video tốc độ nhanh. Nó có thể chuyển đổi sang mọi dạng video theo nhóm cùng lúc như AVI, MP4, WMV,... Đồng thời giúp chỉnh sửa kích thước video, thay đổi độ phân giải, tỷ lệ bit, thêm phụ đề.

Tags: download total media converter ultimate bản mới tải về total media converter ultimate free

24607
lượt tải

3/5
Download

Leawo Video Converter for Mac

Chuyển đổi định dạng video
Leawo Video Converter là phần mềm chuyển đổi video và audio tốc độ cao. Nó cho phép chuyển đổi theo nhóm, hỗ trợ mọi định dạng bạn cần như AVI, MPEG, WMV, MP4... Ngoài ra còn cung cấp các hiệu ứng đẹp, giúp thay đổi độ sáng, độ tương phản, chỉnh sửa kích thước video.

Tags: download leawo video converter for mac miễn phí tải leawo video converter for mac free

29425
lượt tải

3/5
Download

iDVDrip DVD to Creative Zen Converter

Chuyển đổi định dạng video
iDVDrip DVD to Creative Zen Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video trên đĩa DVD sang định dạng thiết bị Creative Zen. Nó có các tính năng như chuyển đổi sang định dạng video khác như WMV, AVI, MPG..., sang định dạng audio như MP3, M4A, WAV, WMA …và loại bỏ các lớp bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ArccOS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chọn audio track, chức năng chỉnh sửa, chụp bức ảnh từ video,có chế độ xem trước video và audio. Thiết lập và tùy chỉnh chất lượng file đầu ra.

Tags: tải idvdrip dvd to creative zen converter mới nhất download idvdrip dvd to creative zen converter free

19477
lượt tải

3/5
Download

iDVDrip DVD to iRiver Converter

Chuyển đổi định dạng video
iDVDrip DVD to iRiver Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video trên đĩa DVD sang định dạng iRiver. Nó có thể chuyển đổi này có thể chạy trên các thiết bị như iRiver X20, iRiver B20, iRiver...và loại bỏ các lớp bảo vệ như CSS, RC, RCE, UOPs, ArccOS. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chọn audio track, chức năng chỉnh sửa như thiết lập dung lượng, định lại kích cỡ và thêm hiệu ứng độ sáng, độ tương phản,.…, chụp bức ảnh từ video,có chế độ xem trước video và audio. Thiết lập và tùy chỉnh chất lượng fil

Tags: download idvdrip dvd to iriver converter mới nhất lastest version idvdrip dvd to iriver converter

15466
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi định dạng video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu

  Trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải reset iPhone của mình để khắc phục sự cố hay do lỗi hệ thống nhưng lại không muốn bị mất dữ liệu, để làm được điều đó bài viết dưới đây Taimienph.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả nhất.

 • Cách cắt ảnh hình tròn trong Photoshop CS6, CC 2020, CC 2019

  Bạn muốn có những bức ảnh độc và lạ hơn, vượt qua các giới hạn của một tấm ảnh. Hãy thử cách cắt ảnh hình tròn trong Photoshop như trong bài viết dưới đây. Bạn sẽ thấy cách để có bức ảnh độc đáo đẹp như thế nào.

 • Cách cài đặt và sử dụng app Snack Video

  Cách sử dụng app Snack Video vô cùng đơn giản khi phần lớn thời gian sử dụng người dùng chỉ cần xem và thưởng thức các video ngắn có nội dung giải trí, hài hước trên ứng dụng này, tuy nhiên làm thế nào để cài đặt Snack Video để chỉ xem đúng những nội dung phù hợp sở thích cá nhân lại là điều không phải ai cũng biết.

 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Top 7 trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt

  Ngoài các phần mềm thiết kế logo, bạn cũng có thể sử dụng các Website để tự tạo logo miễn phí. Bạn viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt nhất.

 • Cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop

  Với những cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn điều chỉnh độ sáng màn hình laptop của mình một cách dễ dàng, qua giúp kéo dài tuổi thọ pin thiết bị và bảo vệ mắt khi sử dụng thường xuyên.

 • Cách nạp thẻ điện thoại bằng Zalopay khuyến mại cao

  Với thủ thuật nạp thẻ điện thoại bằng Zalopay người dùng dễ dàng nạp tiền vào bất cứ thuê bao của nhà mạng nào, đồng thời bạn cũng sẽ luôn nhận được mức chiết khấu, khuyến mại cao hơn hẳn so với cách nạp thẻ điện thoại khi mua thẻ cào truyền thống.

 • Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

  Khi có cuộc gọi đến Viber không đổ chuông khiến bạn bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng. Đây có phải là lỗi không và biện pháp khắc phục là gì? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến.

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách cài đặt Free Fire Max APK trên điện thoại Android

  Bằng việc cài đặt Free Fire Max APK trên điện thoại Android theo hướng dẫn mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây, những tín đồ đam mê tựa game bắn súng sinh tồn có thể trải nghiệm sớm những tính năng mới nhất trong trò chơi hấp dẫn này, chi tiết các bước thực hiện xin mời các bạn tham khảo nội dung bên dưới của bài viết.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá