Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO

757 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi định dạng video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

3herosoft PS3 Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
3herosoft PS3 Video Converter có khả năng chuyển đổi tất cả các file video phổ biến như MKV, MPEG-2 TS, AVI, MPEG, WMV, MOV, VOB... sang định dạng video PS3 MP4, H.264 và định dạng audio MP3, AAC, M4A. Phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi định dạng audio WAV, WMA, AMR, AC3, OGG, MP2,... sang định dạng audio như MP3, AAC, và M4A hay chỉnh sửa các file video như cắt độ dài, chuyển đổi nhiều file trong cùng lúc, tùy biến cài đặt đầu ra cho video và audio.

Tags: đổi đuôi video chuyển đổi video chuyển định dạng video chuyển đuôi video chuyển đổi định dạng video 3herosoft ps3 video converter free download download 3herosoft ps3 video converter moi nhat

10676
lượt tải

3/5
Download

SnowFox Total Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
SnowFox Total Video Converter là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi video sang tất cả các định dạng video phổ biến khác như MP4, AVI, WMV, MPEG,… một cách dễ dàng để có thể chạy được trên các thiết bị như iPod, iPhone, iPad, Apple TV, PSP, Zune, BlackBerry, GPhone, MP4 Player,... Ngoài ra, bạn còn có thể trích xuất âm thanh từ video với các định dạng như MP3, AC3, AAC, hỗ trợ chuyển đổi HD video sang các định dạng HD video khác,...dùng cho các thiết bị di động đó. chuyển đổi định dạng Video

Tags: download snowfox total video converter mới nhất tải về snowfox total video converter

10180
lượt tải

3/5
Download


AVCWare Xbox Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
AVCWare Xbox Video Converter là một trình chuyển đổi video với chất lượng cao ở định dạng hỗ trợ như AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, DivX, ASF, VOB, 3GP, FLV.... Ngoài việc chuyển đổi định dạng các bạn còn có thể chụp lại hình ảnh chất lượng cao trên từng khung hình trong một giây và rất nhiều ứng dụng khác. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows. chuyển đổi định dạng Video

Tags: download avcware xbox video converter mới tai ve avcware xbox video converter

9790
lượt tải

3/5
Download

DDVideo SWF to Palm Converter Standard

Chuyển đổi định dạng video
DDVideo SWF to Palm Converter Standard có thể chuyển đổi video SWF sang định dạng video Palm như AVI, WMV, 3GP, MP4 và trích xuất audio từ video SWF sang định dạng audio Palm MP3, WAV, WMA dành cho tất cả các thiết bị Palm như Palm Pre, Palm Treo Pro, Palm TX... bạn có thể xem trước video trước khi chuyển đổi, hay chuyển đổi file theo nhóm với tốc độ chuyển đổi nhanh.

Tags: down ddvideo swf to palm converter standard free download ddvideo swf to palm converter standard mien phi

9295
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft YouTube Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
iCoolsoft YouTube Video Converter là công cụ chuyển đổi đa chức năng giúp bạn chuyển đổi tập tin video Youtube cho thiết bị di động, Nó hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh, video như MP3, WMA, AAC, iCoolsoft YouTube Video Converter có thể giúp bạn download video trực tuyến từ YouTube và các mạng chia sẻ video khác như Metacafe, Google Video, Yahoo Video, MySpace... sau đó chuyển đổi các video đó sang định dạng mà bạn muốn.

Tags: tải icoolsoft youtube video converter miễn phí lastest version icoolsoft youtube video converter

7394
lượt tải

3/5
Download

Allok QuickTime to AVI MPEG DVD Converter

Chuyển đổi định dạng video
Allok QuickTime to AVI MPEG DVD Converter là phần mềm chuyển đổi QuickTime sang định dạng AVI MPEG DVD. Nó hỗ trợ chuyển đổi từ các định dạng MOV, QT, MP4, M4V sang định dạng AVI,DivX, Xvid, MPEG1 với tốc độ nhanh, chất lượng đẹp. Bạn có thể chỉnh sửa video, thay đổi độ phân giải, chèn thêm phụ đề vào video...

Tags: tải allok quicktime to avi mpeg dvd converter mới nhất download allok quicktime to avi mpeg dvd converter mien phi

7238
lượt tải

3/5
Download

AVCLabs M2TS Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
AVCLabs M2TS Video Converter là phần mềm chuyển đổi video giúp bạn chuyển đổi các file M2TS sang định dạng AVI, WMV, DVD, iPod, MPEG, MP4, 3GP, FLV, PS3, MKV, MPG. Bạn có thể chỉnh sửa các file M2TS như cắt, nối, thêm các hiệu ứng, thay đổi chất lượng... người sử dụng có thể tùy chỉnh để chương trình tự động tắt máy sau khi quá trình chuyển đổi xong.

Tags: download avclabs m2ts video converter free tải avclabs m2ts video converter mới nhất

5520
lượt tải

3/5
Download

Daniusoft Video Converter Free

Chuyển đổi định dạng video
Daniusoft Video Converter Free dùng để chuyển đổi các định dạng video tương thích với nhiều thiết bị. Nó có các tính năng như có thể xử lý được cả video lẫn audio, có thể thao tác với hàng loạt các file cùng lúc và tùy chọn chỉnh sửa video như cắt video, cắt độ dài video, sáp nhập hai hoặc nhiều đoạn video, điều chỉnh hiệu ứng... Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tùy chỉnh thiết đặt video đầu ra như frame rate, encoder, bit rate, độ phân giải.

Tags: download daniusoft video converter free tải daniusoft video converter mới nhất

6978
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft DVD to FLV Converter

Chuyển đổi định dạng video
iCoolsoft DVD to FLV Converter là một phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu video, phim trong đĩa DVD sang video FLV, SWF và hỗ trợ tải chia sẻ trực tiếp lên mạng YouTube, MySpace, Yahoo... iCoolsoft DVD to FLV Converter cũng cho phép bạn chọn phụ đề cho video, chọn tiêu đề, trích xuất một phần của video, trích xuất âm thanh từ video, cắt ghép video, chỉnh chất lượng video đầu ra... và nhiều tùy chọn khác cho người sử dụng.

Tags: download icoolsoft dvd to flv converter mới nhất lastest version icoolsoft dvd to flv converter

4608
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft HD Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
iCoolsoft HD Video Converter dùng để chuyển đổi các định dạng video khác nhau thành các định dạng video và audio chuẩn.Với các tính năng như tùy chỉnh thông số mã hóa video, audio như tần số, tốc độ bit, kênh,… , hỗ trợ hầu hết định dạng video HD như HD TS, HD AVI, HD MP4.. giải mã và sửa đổi các file theo ý muốn với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra cao.

Tags: free download icoolsoft hd video converter tải icoolsoft hd video converter mới nhất

3670
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi định dạng video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 • Cách chụp ảnh thẻ bằng điện thoại iPhone, Android

  Trong trường hợp cần gấp ảnh thẻ để dán vào hồ sơ xin việc , làm các thủ tục hành chính...bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh thẻ bằng điện thoại ngay tại nhà mà không cần phải mang ra tiệm nhờ thợ chụp ảnh chụp, áp dụng theo các chia sẻ bên dưới đây mà Taimienphi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết, bạn sẽ có những tấm ảnh thẻ ưng ý để chuẩn bị cho các loại hồ sơ trên.

 • Vị trí và cách sử dụng Lựu Đạn trong PUBG Mobile

  Lựu đạn trong chế độ luyện tập PUBG Mobile khá là khó để tìm thấy, nhưng Taimienphi.vn sẽ giúp cho quá trình tìm kiếm này trở nên dễ dàng hơn bằng cách chia sẻ cho bạn các vị trí mà bạn có thể có được lựu đạn trong chế độ luyện tập của PUBG Mobile, cũng như cách sử dụng chúng trong chiến đấu.

 • Cách ẩn tài khoản Twoo tạm thời trong 30 ngày

  Thủ thuật ẩn tài khoản Twoo cho phép người dùng tạm thời hủy kích hoạt ứng dụng trong vòng 30 ngày khiến người dùng khác không thể tìm thấy hay liên hệ, sau thời gian này bạn có thể truy cập lại và tiếp tục tìm kiếm đối tượng hẹn hò hay làm quen, kết bạn trực tuyến như bình thường.

 • Cách bắt Galarian Yamask trong Pokémon GO

  Galarian Yamask xuất hiện lần đầu tiên trong Pokemon Go tại sự kiện Halloween. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bắt, nhận Galarian Yamask trong Pokémon GO.

 • 5 tướng kết hợp với Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất

  Yasou là một trong những tướng mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến và khi kết hợp với các tướng trong Tốc Chiến, sẽ giúp Yasou có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình cũng như "bù đắp" điểm yếu của vị tướng này.

 • Cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nổi từ Trung Quốc mang tên Huangyou hay Butter Camera hiện nay đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tìm kiếm, công cụ này mang tới cho bạn những tính năng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp như các bộ lọc ảnh, hiệu ứng, chỉnh các thông số hình ảnh và đặc biệt có thể thêm các sticker, emoji cực kỳ dễ thương, bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

  Tryndamere giữ vai trò là Đấu Sĩ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chơi ở vị trí đường trên. Tryndamere sở hữu bộ kỹ năng hùng mạnh và nếu di chuyển, cũng như được lên đồ hợp lý, Tryndamere có thể trở thành tướng

 • Cách tạo filter Instagram bằng Spark AR Studio

  Người dùng có thể tự tạo filter Instagram của riêng mình bằng phần mềm Spark AR Studio do chính nhà phát hành cung cấp, cùng bắt tay tìm hiểu cách tạo hiệu ứng Instagram và thỏa sức sáng tạo thông qua nội dung bài viết sau đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá