Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO

756 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi định dạng video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DDVideo Nintendo Wii Video Converter Gain

Chuyển đổi định dạng video
DDVideo Nintendo Wii Video Converter Gain là một phần mềm chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến sang định dạng video bạn mong muốn. Nó hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video như 3GP, AVI, MKV, MP4, FLV... DDVideo Nintendo Wii Video Converter Gain cung cấp các tính năng để người dùng có thể dễ dàng thay đổi chất lượng, kích cỡ, âm lượng video và nhiều tùy chọn, tính năng mạnh mẽ khác.

Tags: chuyển đổi video chuyển đuôi video đổi đuôi video chuyển định dạng video chuyển đổi định dạng video download ddvideo nintendo wii video converter gain free tải ddvideo nintendo wii video converter gain miễn phí

4999
lượt tải

3/5
Download

DDVideo DVD to Walkman Converter Gain

Chuyển đổi định dạng video
DDVideo DVD to Walkman Converter Gain là một phần mềm rip DVD sang Walkman chuyên nghiệp, Phần mềm có thể rip và chuyển đổi đĩa DVD sang Sony Walkman MP4, Sony XPERIA MP4, Sony Ericsson MP4, 3GP, Sony PSP, PSP3000, PS3.. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng cắt video và chỉnh sửa khung video bằng tính năng Crop, xem video trước khi chỉnh sửa chuyển đổi. chuyển đổi định dạng video

Tags: ddvideo dvd to walkman converter gain free download download ddvideo dvd to walkman converter gain moi nhat

29581
lượt tải

3/5
Download


DDVideo SWF to Google Converter Standard

Chuyển đổi định dạng video
DDVideo SWF to Google Converter Standard giúp người dùng nhanh chóng đổi đuổi các video. DDVideo SWF to Google Converter Standard sẽ chuyển đổi qua lại các định dạng video phổ biến như FLV, MOV, MKV,... sang các định dạng video chạy được và tương thích trên các thiệt bị chạy hệ điều hành Google Android như Google Phone, HKC Pearl, QIGI i6, Agora.... DDVideo SWF to Google Converter Standard cung cấp các tùy chọn để người dùng chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng, trích xuất video audio từ video gốc một c chuyển đổi định dạng video

Tags: download ddvideo swf to google converter standard free tải về ddvideo swf to google converter standard miễn phí

27184
lượt tải

3/5
Download

DDVideo Zune Video Converter Gain

Chuyển đổi định dạng video
DDVideo Zune Video Converter Gain là một trong những phần mềm chuyển đổi video cho thiết bị Zune, DDVideo Zune Video Converter Gain hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video như MPEG, , WMV, FLV, MOV, 3GP...sang định dạng có thể chạy trên thiết bị Zune như MOV ,MP4,WMV và định dạng audio MP2, MP3, M4A, WMA, AAC, WAV. Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng, chất lượng video sau khi chuyển đổi một cách dễ dàng.

Tags: free download ddvideo zune video converter gain tải ddvideo zune video converter gain mới nhất

27211
lượt tải

3/5
Download

bvcsoft Pocket PC Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
bvcsoft Pocket PC Video Converter là một công cụ chuyển đổi tốc độ cao với hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay như 3GP/3GPP, 3G2/3GP2, MJPEG, AVI,... sang các định dạng AVI, WMV, 3GP để sử dụng trên các thiết bị HP iPAQ, General Pocket PC,... Bạn cũng có thể chuyển đổi audio MP3 và khả năng rip và trích xuất audio từ bất kỳ một file video và audio nào cùng các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ để bạn có thể xem video và nghe nhạc với chất lượng tốt nhất.

Tags: bvcsoft pocket pc video converter free download download bvcsoft pocket pc video converter moi nhat

13305
lượt tải

3/5
Download

Allok QuickTime to AVI MPEG DVD Converter

Chuyển đổi định dạng video
Allok QuickTime to AVI MPEG DVD Converter là phần mềm chuyển đổi QuickTime sang định dạng AVI MPEG DVD. Nó hỗ trợ chuyển đổi từ các định dạng MOV, QT, MP4, M4V sang định dạng AVI,DivX, Xvid, MPEG1 với tốc độ nhanh, chất lượng đẹp. Bạn có thể chỉnh sửa video, thay đổi độ phân giải, chèn thêm phụ đề vào video...

Tags: tải allok quicktime to avi mpeg dvd converter mới nhất download allok quicktime to avi mpeg dvd converter mien phi

7238
lượt tải

3/5
Download

AVCWare iPhone Magic

Chuyển đổi định dạng video
AVCWare iPhone Magic giúp người dùng chuyển đổi các tập tin đa phương tiện một cách nhanh chóng. Bạn có thể truyền nội dung giữa iPhone và máy tính, copy các file nhạc và phim từ iPhone sang thư viện iTunes. AVCWare iPhone Magic giúp bạn chuyển đổi bất kì định dạng file đa phương tiện, đĩa CD, DVD sang các định dạng iPhone hỗ trợ và truyền chúng sang thiết bị.

Tags: avcware iphone magic free download download avcware iphone magic moi nhat

23487
lượt tải

3/5
Download

iCoolsoft MP4 Converter Suite for Mac

Chuyển đổi định dạng video
iCoolsoft MP4 Converter Suite for Mac giúp bạn để chuyển đổi các video sang định dạng MP4 và trích xuất DVD sang định dạng MP4 trên Mac OS X. MP4 Converter Suite for Mac hỗ trợ hầu hết các định dạng video như MP4, FLV, MOV... Bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi bất kỳ định dạng của video và rip DVD sang định dạng MP4 cho các thiết bị di động. Bạn có thể nhập và chuyển đổi nhiều tập tin tại một thời gian, chỉnh sửa, tùy chỉnh các tập tin theo ý thích.

Tags: download icoolsoft mp4 converter suite for mac mới nhất download icoolsoft mp4 converter suite for mac miễn phí

21925
lượt tải

3/5
Download

FreeStar 3GP Converter

Chuyển đổi định dạng video
FreeStar 3GP Converter là một công cụ hữu ích cho phép bạn có thể chuyển đổi hầu hết tất cả các định dạng file video như RM, RMVB, DIVX, XVID, AVI, WMV, ASF, MPG, MPEG, VOB, MOV,...sang 3GP và 3GP2 để sử dụng cho điện thoại di động. Bạn có thể chuyển đổi theo nhóm với tốc độ cực nhanh và chất lượng tốt nhất, có thể mã hoá và giải mã các định dạng AMR-NB và WB,...để bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim yêu thích mọi lúc mọi nơi trên thiết bị cầm tay của mình.

Tags: tải freestar 3gp converter mới nhất download freestar 3gp converter free

234
lượt tải

3/5
Download

3herosoft DVD to Zune Suite

Chuyển đổi định dạng video
3herosoft DVD to Zune Suite giúp chuyển đổi video DVD sang các video tương thích trên Zune dành cho người dùng thiết bị Microsoft Zune. Phần mềm này có thể rip đĩa DVD và chuyển đổi các file video sang định dạng video thiết bị Zune hỗ trợ như WMV, MP4, MPEG-4 với tốc độ thực hiện nhanh cùng chất lượng chuyển đổi cao. Bạn cũng có thể trích xuất audio track từ video sang định dạng audio WMA, MP3, M4A... dành cho Zune.

Tags: chuyển đổi dvd down 3herosoft dvd to zune suite free download 3herosoft dvd to zune suite mien phi

24060
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi định dạng video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách sử dụng Runkeeper, ứng dụng chạy bộ

  Tham khảo cách sử dụng RunKeeper, ứng dụng chạy bộ, để theo dõi quãng đường chạy, tốc độ, ... như thế nào trong mùa dịch Covid-19 tại nhà của mình nhé.

 • Cách sử dụng mảnh đá thức tỉnh trong Free Fire

  Awakening Shard là mảnh đá chứa đầy sức mạnh bí ẩn có thể được sử dụng để thức tỉnh các nhân vật Free Fire, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết về cách sử dụng mảnh đá thức tỉnh trong Free Fire.

 • Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks

  Biết cách sử dụng Auto click trên giả lập android BlueStacks sẽ là lợi thế giành cho những ai chơi game đòi hỏi chế độ PK liên tục, có 2 cách dùng autoclick mà các bạn có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom

  Thay vì sử dụng ảnh Avatar hoặc hình ảnh cá nhân trong các buổi học, buổi họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom, hiện nay, người dùng có thể tạo biểu tượng mặt mèo vui nhộn, ngộ nghĩnh để làm đẹp, gây ấn tượng với mọi người. Nếu muốn sử dụng tính năng này, bạn cần tham khảo cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom mới nhất trong bài viết dưới đây.

 • Top 5 game mobile như Age of Empires

  Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi có gameplay tương tự Age of Empires hay còn gọi là game Đế Chế cho nền tảng di động, thì những cái tên trong top 5 game mobile như Age of Empires mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây chính là những lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

 • 11 Cách khắc phục lỗi Facebook không xem được video

  Lỗi Facebook không xem được video, hoặc video bị giật, lag, đứng hình ... xảy ra khá thường xuyên hiện nay, khi mà tính năng Facebook Watch được ra đời thì nhu cầu xem video giải trí trên Facebook ngày càng cao, việc

 • Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn

  Một trong những vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Viber là không nhận được tin nhắn. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được tin nhắn Viber là gì và cách khắc phục như thế nào?

 • Cách cài đặt và sử dụng app Xingtu 醒图 trên máy tính

  Nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh chắc chắn đã từng nghe qua Xingtu, ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Xingtu 醒图 Trung Quốc trên điện thoại đang được giới trẻ tìm kiếm sử dụng hiện nay. Nhưng ít ai biết cách cài đặt và sử dụng app Xingtu trên máy tính như thế nào, bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn thực hiện điều đó.

 • Cách cài đặt Windows 11, Setup Win11 mới nhất

  Tương tự cài Win 10, cách cài đặt Windows 11 cũng được diễn ra tương tự. Chỉ với 1 chiếc USB đã Boot Windows 11 và làm theo các bước hướng dẫn trong bài Setup Win 11 của Taimienphi.vn bạn đã có thể sử dụng hệ điều hành mới này trên máy tính của mình.

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá