Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI CHUYỂN ĐỔI

4 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi chuyển đổi" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MSG to PDF Converter

Chuyển đổi tin nhắn email sang PDF
MSG to PDF Converter là ứng dụng độc đáo được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các tin nhắn hay email của mình sang dạng PDF để có thể lưu trữ hoặc in được tiện lợi hơn.

Tags: chuyển email sang pdf chuyển đổi chuyển đổi sang pdf down msg to pdf converter free

65802
lượt tải

3/5
Download

Zilla Word To Text Converter

Phần mềm chuyển đổi Word, RTF sang văn bản thuần

Zilla Word To Text Converter là phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi các tài liệu Word thành các file văn bản thuần túy, cho dù tài liệu của bạn ở định dạng .doc hoặc .docx, bên cạnh đó Zilla Word To Text Converter cũng có thể chuyển đổi từ các file RTF, đây là công cụ lý tưởng cho những ai muốn chuyển đổi tài liệu sang văn bản một cách nhanh chóng và đơn giản.

chuyển đổi chuyển đổi

Tags: phần mềm chuyển đổi chuyển đổi Word sang TXT download zilla word to text converter mới nhất free

323
lượt tải

5/5
Download

Convert Word Documents to Clean HTML

Tiện ích chuyển đổi định dạng văn bản trực tuyến

Convert Word Documents to Clean HTML là công cụ trực tuyến miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi các tài liệu Microsoft Word sang HTML, với Convert Word Documents to Clean HTML bạn chỉ cần copy nội dung và dán vào khung làm việc của ứng dụng, quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng.

chuyển đổi chuyển đổi

Tags: chuyển word sang html download convert word documents to clean html mới

30
lượt tải

3/5
Download


DVD Rip Master

Trích xuất DVD và chuyển đổi phim DVD thành các định dạng phổ biến
DVD Rip Master là ứng dụng hiệu quả có khả năng trích xuất DVD và chuyển đổi những bộ phim DVD yêu thích của bạn thành các định dạng phổ biến gồm MPEG-1, MPEG-2, AVI, DivX, XVid, MP4, YUV... với chất lượng tuyệt vời và tốc độ chuyển đổi cực cao. Công cụ hỗ trợ chuyển đổi file hàng loạt, có thể tuỳ chỉnh chất lượng file đầu ra theo ý muốn như tốc độ khung hình, tỷ lệ bit, âm thanh,... một cách hoàn hảo và dễ dàng thích hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm.

Tags: chuyển đổi chuyển đổi đổi đuôi Video tải dvd rip master miễn phí

207
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi chuyển đổi". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá