Phần mềm - DỊCH ANH VIỆT

4 phần mềm liên quan tới "dịch anh việt" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Babylon Pro

Phần mềm dịch văn bản chuyên nghiệp
Babylon Pro là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tra từ điển và chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ khác nhau. Điểm đặc biệt ở Babylon Pro những từ ngữ được chuyển đổi đều được giải thích rõ ràng về nghĩa, từ loại thuộc tính cũng như các ví dụ về khả năng kết hợp của các từ ngữ. Chương trình có tốc độ dịch nhanh và hiển thị kết quả trong một cửa sổ riêng biệt.

Tags: dịch văn bản dịch Anh - Việt download babylon pro 10 version

942
lượt tải

3/5
Download

Vietnamese English Translato

Ứng dụng dịch Việt - Anh/Anh - Việt

Vietnamese - English Translato là ứng dụng dịch thuật hữu ích cho những người học tiếng Anh đang tìm kiếm một công cụ dịch phục vụ cho học tập và nghiên cứu, Vietnamese - English Translato tương thích với nhiều thiết bị di động Android và miễn phí sử dụng.

dịch anh việt

Tags: ứng dụng dịch thuật ứng dụng dịch việt-anh download vietnamese english translato cho android version

640
lượt tải

3/5
Download

English to Vietnamese

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
English to Vietnamese là ứng dụng hỗ trợ bạn tra từ điển Anh - Việt hay dịch các trang web, các bức thư, nội dung chat, và email từ tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng và chính xác nhất. English to Vietnamese còn tương thích 100% Unicode, mã hóa văn bản Unicode sang bất kì định dạng ANSI. dịch anh việt

Tags: dịch anh việt tra từ điển anh việt tải english to vietnamese translator miễn phí

1567764
lượt tải

4/5
Download


Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Tra từ điển Anh Việt chuẩn

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt là một công cụ hiệu quả giúp người sử dụng chuyển đổi nhanh chóng và thuận tiện giữa hai ngôn ngữ quan trọng trên thế giới. Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc truyền đạt thông điệp và hiểu rõ nội dung từ các nguồn tiếng Anh trở nên ngày càng quan trọng, và phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình đó.

Tags: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh dịch Anh Việt tải phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt miễn phí

30
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "dịch anh việt". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật