download English to Vietnamese cho PC

English to Vietnamese

 cho PC

Download English to Vietnamese - Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Thu Hà  cập nhật: 24/04/2023

English to Vietnamese là ứng dụng hỗ trợ bạn tra từ điển Anh - Việt hay dịch các trang web, các bức thư, nội dung chat, và email từ tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng và chính xác nhất. English to Vietnamese còn tương thích 100% Unicode, mã hóa văn bản Unicode sang bất kì định dạng ANSI.


1. Giới thiệu English to Vietnamese Translator - Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn xác

English to Vietnamese Translator (Nay có tên gọi mới là Adept Translator Pro) với tính năng phiên dịch nội dung các đoạn văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, giúp bạn có thể hiểu rõ ràng ý nghĩa của các đoạn văn bản cũng như nâng cao trình độ học tiếng Anh của mình. Tiếng Anh luôn được coi là ngôn ngữ của toàn thế giới, việc học tiếng Anh đã trở nên quan trọng với bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai học tiếng Anh cũng có thể hiểu hết được nội dung và ý nghĩa của bất kỳ một đoạn văn bản nào. Sử dụng phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn như English to Vietnamese Translator sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc gỡ bỏ rào cản giữa hai ngôn ngữ này.

tai english to vietnamese

Download English to Vietnamese cho PC, phần mềm hỗ trợ dịch thuật, tra từ chính xác

English to Vietnamese Translator hỗ trợ bạn dịch một từ hoặc cả một đoạn văn dài từ tiếng Việt sang tiếng Anh cũng như từ tiếng Anh sang tiếng Việt một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác. English to Vietnamese Translator dịch sát nghĩa và luôn đầy đủ, không bao gồm các lời dịch tối nghĩa khiến bạn cảm thấy phân vân và khó lựa chọn

Với nhiều loại font chữ được tích hợp trong phần mềm, cũng như hỗ trợ nhiều file định dạng văn bản khác nhau. Các bạn dễ dàng được biên dịch sang văn bản thứ tiếng khác khi mở file văn bản. Ngoài ra, English to Vietnamese Translator còn hỗ trợ chỉnh sửa nội dung văn bản gốc cũng như nội dung của văn bản dịch ngay trên chương trình trước khi lưu ra. Bạn cũng có thể in trực tiếp file vừa biên dịch khi có kết nối giữa máy tính và máy in.

Một công cụ trực tuyến khác hiện nay đang được khá nhiều người dùng sử dụng đó là Google dịch. Chỉ cần có kết nối Internet là bạn đã có thể sử dụng Google dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Việt ...

2. Tải English to Vietnamese cho PC, Android, iPhone

Download English to Vietnamese Translator để sử dụng những tính năng nổi bật như: 

- Dịch các loại văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại.
- Sửa đổi văn bản ngay trên giao diện chính của phần mềm.
- Sao lưu và in ấn bản dịch.

MẹoCách cài đặt English to Vietnamese

3. Cách cài đặt English to Vietnamese

English to Vietnamese là phần mềm cho phép bạn dịch các văn bản theo 2 chiều Anh - Việt một cách chính xác và nhanh chóng. Một ưu điểm khác của phần mềm này là English to Vietnamese có thể sử dụng mà không có internet.

Bên cạnh chất lượng dịch thuật ổn định, English to Vietnamese còn có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Không có các tính năng phức tạp cũng như giao diện tiên tiến, phần mềm này được đánh giá là phù hợp cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm về máy tính. Để tải và cài đặt phần mềm, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải file cài đặt English to Vietnamese trong đường link phía dưới bài viết.

Bước 2: Click đúp vào file đã tải để mở trình cài đặt. Khi cửa sổ chọn ngôn ngữ hiện lên, chọn English, sau đó chọn OK.

cach-cai-dat-english-to-vietnamese

 
Bước 3: Chọn thư mục cài đặt phần mềm. Nhấn vào Browser nếu muốn thay đổi thư mục lưu trữ. Tiếp đó chọn Next.

cach-cai-dat-english-to-vietnamese

 
Bước 4: Tiếp tục chọn Next.

cach-cai-dat-english-to-vietnamese

 
Bước 5: Chọn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm.

cach-cai-dat-english-to-vietnamese

 
Bước 6: Sau khi cài đặt xong, chọn Finish.

cach-cai-dat-english-to-vietnamese


MẹoCách sử dụng English to Vietnamese

4. Cách sử dụng English to Vietnamese

Bước 1: Để sử dụng English to Vietnamese dịch văn bản, trước tiên bạn cần chọn chiều dịch. Phần mềm này hỗ trợ dịch văn bản tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại.

cach-su-dung-english-to-vietnamese

 
Bước 2: Nhập văn bản và chọn Translate để bắt đầu dịch.

cach-su-dung-english-to-vietnamese


Liên kết tải về - [2.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm English to Vietnamese được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat english to vietnamese là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

English to Vietnamese cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm