Phần mềm - DỌN DẸP THIẾT BỊ

7 phần mềm liên quan tới "dọn dẹp thiết bị" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Your Phone Cleaner Pro

Dọn dẹp thiết bị, cải thiện hiệu suất Android
Your Phone Cleaner Pro là phần mềm dọn dẹp hệ thống và tăng tốc diệt virus dành cho các thiết bị di động Android, có khả năng thực hiện hầu hết các hoạt động để giải phóng và tối ưu bộ nhớ RAM, bao gồm dọn dẹp file rác, gỡ cài đặt ứng dụng, đóng các ứng dụng quá nhiệt, từ đó góp phần cải thiện hiệu suất của hệ thống.

Tags: dọn dẹp thiết bị Android tối ưu bộ nhớ RAM download your phone cleaner pro mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Cleaner and Battery Saver

Dọn dẹp thiết bị, tiết kiệm pin điện thoại

Cleaner and Battery Saver là công cụ hoạt động trên các thiết bị Android với các tính năng dọn dẹp để giải phóng bộ nhớ điện thoại và máy tính bảng, theo dõi pin và tiết kiệm năng lượng cho điện thoại. Bên cạnh đó Cleaner and Battery Saver còn cung cấp tính năng tìm diệt virus để bảo vệ cho các dữ liệu của bạn, hay khóa ứng dụng để ngăn chặn người khác truy cập.

dọn dẹp thiết bị

Tags: dọn dẹp bộ nhớ Android theo dõi pin thiết bị download cleaner and battery saver bản mới

243
lượt tải

3/5
Download

SD Maid

Dọn dẹp, tăng tốc cho thiết bị

Công cụ dọn dẹp SD Maid được người dùng đánh giá tốt nhờ chức năng làm sạch bộ nhớ nhanh chóng qua việc xóa các file rác hay các ứng dụng lỗi thời từ đó tăng tốc thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp quản lý file, tìm kiếm file bị trùng lặp và xóa chúng, đóng băng các ứng dụng, phân tích bộ nhớ,...

dọn dẹp thiết bị

Tags: xóa file rác dọn dẹp thiết bị download sd maid Varies with device free

51
lượt tải

3/5
Download


Droid Optimizer

Ứng dụng giải phóng bộ nhớ, tăng tốc cho điện thoại

Droid Optimizer là ứng dụng tối ưu điện thoại giúp thiết bị của bạn tiết kiệm bộ nhớ và hoạt động hiệu quả hơn, với Droid Optimizer, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ các file rác, tắt các ứng dụng chạy ngầm khiến pin luôn thiếu hụt hay vô hiệu hóa các ứng dụng tự động khởi chạy.

Tags: ứng dụng dọn dẹp thiết bị giải phóng bộ nhớ droid optimizer mới nhất

344
lượt tải

3/5
Download

Clean My Android

Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Android
Clean My Android là ứng dụng hỗ trợ trên nền tảng Android với chức năng dọn dẹp, làm sạch bộ nhớ, giải phóng không gian trên thiết bị, Clean My Android sẽ tối ưu hóa để làm cho điện thoại Android cũ của bạn chạy nhanh hơn. Đây là tiện ích dọn dẹp cần thiết trên các loại điện thoại Android đã sử dụng lâu ngày.

Tags: dọn rác điện thoại free download clean my android

650
lượt tải

3/5
Download

SD Maid Pro

Quản lý ứng dụng và tập tin
SD Maid Pro là công cụ hỗ trợ quản lý ứng dụng và tập tin, cho phép người dùng Android dọn dẹp và tối ưu thiết bị nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng mở khóa trạng thái "Pro" của phiên bản SD Maid miễn phí, kích hoạt tất cả tính năng bổ sung.

Tags: quản lý ứng dụng download sd maid pro miễn phí

340
lượt tải

0/5
Download

Deep Cleaner

Dọn dẹp file rác, quản lý ứng dụng Android

Deep Cleaner là ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại và máy tính bảng Android với chức năng quét sâu để dọn dẹp các file rác để giải phóng bộ nhớ cho ứng dụng. Bên cạnh đó Deep Cleaner còn giúp quản lý pin, ứng dụng, kiểm tra tốc độ wifi, theo dõi sử dụng CPU, theo dõi các cuộc gọi gần đây nhất.... Với Deep Cleaner, thiết bị của bạn sẽ luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Tags: download deep cleaner version

57
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "dọn dẹp thiết bị". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá