download SD Maid Cho Android

SD Maid

 Cho Android

Download SD Maid - Dọn dẹp, tăng tốc cho thiết bị

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2019

Công cụ dọn dẹp SD Maid được người dùng đánh giá tốt nhờ chức năng làm sạch bộ nhớ nhanh chóng qua việc xóa các file rác hay các ứng dụng lỗi thời từ đó tăng tốc thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp quản lý file, tìm kiếm file bị trùng lặp và xóa chúng, đóng băng các ứng dụng, phân tích bộ nhớ,...


Quảng cáo

Về mặt giao diện mặc dù SD Maid không được đánh giá cao như một số ứng dụng tăng tốc Android khác nhưng về tính năng, ứng dụng tăng tốc Android đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. SD Maid sẽ giúp bạn tìm kiếm tất cả những tập tin nào mong muốn trên thiết bị, so sánh các tập tin và loại bỏ các ứng dụng, file dư thừa, từ đó giải phóng cho bộ nhớ điện thoại, tính năng Explorer là một trình quản lý file hoàn hảo cho bạn.


Download SD Maid, Dọn dẹp, tăng tốc cho thiết bị

 

SD Maid tích hợp tiện ích AppControl để đóng băng, thiết lập lại hoặc di chuyển các ứng dụng, SystemCleaner giúp quét thiết bị và lọc các thư mục chứa file rác, tối ưu hóa dữ liệu, tăng dung lượng lưu trữ. Bạn cũng có thể xem những đối tượng nào đang chiếm nhiều bộ nhớ trên thiết bị nhất để loại chúng hoặc di chuyển sang các dịch vụ lưu trữ khác.

Nox Cleaner cũng là công cụ dọn rác và tăng tốc cho Android, giúp điện thoại tăng được nhiều dung lượng lưu trữ hơn, Nox Cleaner còn giúp khóa các ứng dụng mạng xã hội để tiết kiệm pin cho thiết bị.

 

Các tính năng chính của SD Maid:

 

- Dọn dẹp file rác cho thiết bị

- Tìm kiếm file trùng lặp

- Đóng băng, di chuyển ứng dụng

- Tối ưu dữ liệu, tăng cường bộ nhớ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SD Maid được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sd maid là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SD Maid Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SD Maid Pro 0/5 Quản lý ứng dụng và tập tin
  • Deep Cleaner 3/5 Dọn dẹp file rác, quản lý ứng dụng Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá