download Cleaner and Battery Saver Cho Android

Cleaner and Battery Saver

 Cho Android

Download Cleaner and Battery Saver - Dọn dẹp thiết bị, tiết kiệm pin điện thoại

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/03/2021

Cleaner and Battery Saver là công cụ hoạt động trên các thiết bị Android với các tính năng dọn dẹp để giải phóng bộ nhớ điện thoại và máy tính bảng, theo dõi pin và tiết kiệm năng lượng cho điện thoại. Bên cạnh đó Cleaner and Battery Saver còn cung cấp tính năng tìm diệt virus để bảo vệ cho các dữ liệu của bạn, hay khóa ứng dụng để ngăn chặn người khác truy cập.

Quảng cáo

Cleaner and Battery Saver được khuyên dùng cho các thiết bị Android nhờ khả năng dọn dẹp và làm sạch những dữ liệu rác nhanh chóng, giải phóng bộ nhớ thiết bị để bạn ưu tiên lưu trữ những dữ liệu quan trọng. Việc dọn dẹp thiết bị cũng là giải pháp hiệu quả để giúp bạn tăng tốc cho điện thoại, sử dụng mượt mà hơn. Tính năng tiết kiệm pin được xem là đáng chú ý nhất giúp bạn xem được thời gian sử dụng pin còn lại và có những biện pháp để tiết kiệm, kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị.

cleaner and battery saver

Download Cleaner and Battery Saver, Dọn dẹp thiết bị, tiết kiệm pin điện thoại

Cleaner and Battery Saver tích hợp công cụ quét và tìm diệt các loại viruis trên thiết bị nhằm ngăn chặn virus tấn công các ứng dụng và tệp tin của bạn. Tính năng làm mát CPU sẽ giúp thiết bị của bạn không rơi vào tình trạng hoạt động quá tải, bên cạnh đó là việc khóa các ứng dụng giúp bạn bảo vệ trước những con mắt tò mò khi có ai đó sử dụng thiết bị của bạn. Để bảo vệ toàn diện cho thiết bị của mình, bạn nên download và trải nghiệm ứng dụng này.

Nhắc đến công cụ theo dõi và tối ưu Pin cho Android, cũng không thể khôi nói tới Battery Doctor với khả năng ước tính thời gian sử dụng pin, cảnh báo khi sắp hết pin, Battery Doctor sẽ tự động điều chỉnh kết nối mạng 3G, 4G và tối ưu, cải thiện hiệu suất pin cho thiết bị.

Các tính năng chính của Cleaner and Battery Saver:

- Dọn dẹp, giải phóng bộ nhớ thiết bị

- Làm mát CPU, bảo vệ thiết bị

- Quét và tìm diệt virus

- Khóa ứng dụng

- Theo dõi, tiết kiệm pin


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cleaner and Battery Saver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cleaner and battery saver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cleaner and Battery Saver Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SD Maid 3/5 Dọn dẹp, tăng tốc cho thiết bị
  • Droid Optimizer 3/5 Ứng dụng giải phóng bộ nhớ, tăng tốc cho điện thoại
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá