Phần mềm - DỌN RÁC MÁY TÍNH

31 phần mềm liên quan tới "dọn rác máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Securely File Deletion Tool

Xóa dữ liệu an toàn cho máy tính của bạn.
Securely File Deletion Tool là một ứng dụng xóa file, dữ liệu vĩnh viễn không có khả năng khôi phục lại nữa trên ổ cứng máy tính. Bạn chỉ cần chọn nội dung bạn muốn xóa hay là các tập tin bạn muốn xử lý rồi chọn lệnh. Ứng dụng cho phép người dùng cài đặt và sử dụng miễn phí.

Tags: xóa dữ liệu an toàn phân nhỏ tập tin dọn rác máy tính download securely file deletion tool version free download securely file deletion tool

2838
lượt tải

3/5
Download

CleanCenter

Dọn dẹp hệ thống máy tính
CleanCenter là công cụ có chức năng dọn dẹp hệ thống máy tính, chương trình sẽ tìm kiếm và loại bỏ những file rác, thư mục rỗng và các phân mảnh máy tính.. giúp giải phóng không gian trong ổ cứng máy tính. dọn rác máy tính

Tags: dọn dẹp máy tính dọn dẹp hệ thống tăng tốc máy tính download cleancenter mới nhất download cleancenter miễn phí

86608
lượt tải

3/5
Download


TuneUp360

Tăng tốc máy tính mạnh mẽ
TuneUp360 là ứng dụng giúp tăng tốc máy tính của bạn một cách mạnh mẽ nhất, với các tính năng toàn diện của mình, ứng dụng sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất cao hơn trước đây nhiều lần. dọn rác máy tính

Tags: download tuneup360 miễn phí tuneup360 lastest version

84238
lượt tải

3/5
Download

Dedaulus System Cleaner

Dọn dẹp, làm sạch hệ thống
Dedaulus System Cleaner là một công cụ đơn giản mà tiện lợi, giúp bạn dễ dàng dọn dẹp, giúp làm sạch hệ thống máy tính của bạn mà không hề tốn kém.

Tags: làm sạch máy tính tăng tốc hệ thống download dedaulus system cleaner version free download dedaulus system cleaner

60673
lượt tải

3/5
Download

Ashampoo WinOptimizer FREE

Phần mềm quản lý hệ điều hành
Ashampoo WinOptimizer FREE là phần mềm tối ưu máy tính có chức năng dọn dẹp sâu và fix một sốt lỗi thường gặp của hệ điều hành Windows nhằm mang tới cho người dùng một trải nghiệm sử dụng và hiệu năng tốt nhất trên máy tính hay laptop Windows của mình. Không những vậy, phần mềm này còn giúp máy tính của người dùng bảo mật hơn, tránh bị lộ thông tin cá nhân.

Tags: tối ưu tài nguyên PC tăng hiệu suất hoạt động máy tính download ashampoo winoptimizer miễn phí ashampoo winoptimizer lastest version

4218
lượt tải

3/5
Download

AVG TuneUp

Dọn rác, tối ưu tài nguyên, tăng tốc máy tính
Cùng với những phần mềm dọn dẹp mạnh mẽ và quen thuộc như Clean Master thì AVG TuneUp cũng là giải pháp giúp người dùng dọn dẹp và tối ưu hoá tài nguyên cũng như phần cứng máy tính nhằm tăng tối đa hiệu năng của một bộ PC haylaptop. Phần mềm cho phép người dùng dọn dẹp sâu trong hệ thống, loại bỏ hoàn toàn những tệp tin không cần thiết trên máy tính của mình.

Tags: download avg tuneup bản mới tai avg tuneup mien phi

429
lượt tải

3/5
Download

BeeDoctor

Diệt virus, loại bỏ phần mềm độc hại trên máy tính
BeeDoctor là phần mềm diệt virus được nhiều người tin dụng nhờ khả năng phát hiện kịp thời ác loại virus để bảo vệ các dữ liệu quan trong nhất của bạn. BeeDoctor còn có nhiệm vụ dọn rác, registry, tối ưu hệ điều hành giúp máy tính chạy nhanh và ổn định hơn.

Tags: quét virus chặn phần mềm độc hại tải beedoctor mới nhất download beedoctor mien phi

214086
lượt tải

4/5
Download

WinZip System Utilities Suite

Phần mềm dọn rác, cải thiện hiệu suất máy tính
Bên cạnh những công cụ dọn dẹp nổi tiếng như Clean Master thì WinZip System Utilities Suite cũng là phần mềm tối ưu máy tính mang đến một bộ giải pháp tất cả trong một - All-in-one, giúp bảo trì và cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính. WinZip System Utilities Suite cung cấp cho người dùng các công cụ quản lý máy tính hiệu quả và có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Tags: download winzip system utilities suite miễn phí winzip system utilities suite lastest version

939
lượt tải

3/5
Download

Uniblue Powersuite Pro

Dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính
Uniblue Powersuite Pro là một bộ công cụ bảo trì giúp làm sạch, sửa chữa và tối ưu hóa máy tính của bạn.

Tags: tối ưu máy tính tối ưu hệ thống tải uniblue powersuite pro mới nhất download uniblue powersuite pro free

51090
lượt tải

3/5
Download

Should I Remove It

Loại bỏ file rác, tăng tốc, tối ưu hệ thống
Should I Remove It là chương trình phần mềm tối ưu máy tính, dọn dẹp rác, file trùng trên hệ điều hành windows, chương trình này cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để cài thiện tốc độ của hệ điều hành như dọn dẹp rác trên ổ cứng, thực hiện xóa trình duyệt web, quản lý các ứng dụng khởi động cùng windows.

Tags: dọn dẹp ổ cứng download should i remove it free tải về should i remove it miễn phí

48225
lượt tải

3,5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "dọn rác máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật