download Securely File Deletion Tool 2.0

Securely File Deletion Tool

 2.0

Download Securely File Deletion Tool - Xóa dữ liệu an toàn cho máy tính của bạn.

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/01/2020

Securely File Deletion Tool là một ứng dụng xóa file, dữ liệu vĩnh viễn không có khả năng khôi phục lại nữa trên ổ cứng máy tính. Bạn chỉ cần chọn nội dung bạn muốn xóa hay là các tập tin bạn muốn xử lý rồi chọn lệnh. Ứng dụng cho phép người dùng cài đặt và sử dụng miễn phí.

Quảng cáo

Securely File Deletion Tool sẽ giúp bạn phân tích cả những dữ liệu cực nhỏ và bí mật mà bạn không thể khôi phục được chúng thông qua những phương thức truyền thống.  Ứng dụng có một giao diện đơn giản, trực quan cung cấp tất cả các tùy chọn mà bạn cần.

Cải tiến mới trong phiên bản 2.0 của Securely File Deletion Tool:

- Cải thiện hiệu suất xóa dữ liệu an toàn cho máy tính của bạn.

Securely File Deletion Tool giúp bạn xóa dữ liệu theo hai cách là truyền thông hay sử dụng phần mềm. Với ứng dụng tất cả những dữ liệu chứa virus hay bất kì dữ liệu nào đều đươc xóa bỏ triêt để.

Securely File Deletion Tool tiến hành xóa tệp tin những hoàn toàn an toàn với thiết bị và các phần mềm khác trong máy tính của bạn, bởi nó không gây phân mảnh ổ cứng. Bạn có thể phân nhỏ tập tin cần xóa để ứng dụng tiến hành loại bỏ trong thời gian ngắn.

Tính năng của Securely File Deletion Tool:

- Bằng cách phân nhỏ tập tin cá nhân sẽ mất rất ít thời gian.
- Giúp bạn có thể xóa tập tin một cách nhanh chóng.
- Bạn hoàn toàn có thể an tâm với độ an toàn của Securely File Deletion Tool.
- Không gây phân mảnh ổ cứng.

 

 Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Securely File Deletion Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat securely file deletion tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Securely File Deletion Tool 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá