download Securely File Deletion Tool 2.0

Securely File Deletion Tool

 2.0

Download Securely File Deletion Tool - Xóa dữ liệu an toàn cho máy tính của bạn.

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/01/2020

Securely File Deletion Tool là một ứng dụng xóa file, dữ liệu vĩnh viễn không có khả năng khôi phục lại nữa trên ổ cứng máy tính. Bạn chỉ cần chọn nội dung bạn muốn xóa hay là các tập tin bạn muốn xử lý rồi chọn lệnh. Ứng dụng cho phép người dùng cài đặt và sử dụng miễn phí.

Quảng cáo

Securely File Deletion Tool sẽ giúp bạn phân tích cả những dữ liệu cực nhỏ và bí mật mà bạn không thể khôi phục được chúng thông qua những phương thức truyền thống.  Ứng dụng có một giao diện đơn giản, trực quan cung cấp tất cả các tùy chọn mà bạn cần.

Cải tiến mới trong phiên bản 2.0 của Securely File Deletion Tool:

- Cải thiện hiệu suất xóa dữ liệu an toàn cho máy tính của bạn.

Securely File Deletion Tool giúp bạn xóa dữ liệu theo hai cách là truyền thông hay sử dụng phần mềm. Với ứng dụng tất cả những dữ liệu chứa virus hay bất kì dữ liệu nào đều đươc xóa bỏ triêt để.

Securely File Deletion Tool tiến hành xóa tệp tin những hoàn toàn an toàn với thiết bị và các phần mềm khác trong máy tính của bạn, bởi nó không gây phân mảnh ổ cứng. Bạn có thể phân nhỏ tập tin cần xóa để ứng dụng tiến hành loại bỏ trong thời gian ngắn.

Tính năng của Securely File Deletion Tool:

- Bằng cách phân nhỏ tập tin cá nhân sẽ mất rất ít thời gian.
- Giúp bạn có thể xóa tập tin một cách nhanh chóng.
- Bạn hoàn toàn có thể an tâm với độ an toàn của Securely File Deletion Tool.
- Không gây phân mảnh ổ cứng.

 

 Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • CCleaner - Kích hoạt tính năng xóa dữ liệu an toàn
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  CCleaner là ứng dụng được sử dụng để tối ưu và dọn dẹp và hệ thống máy tính. Đặc biệt bạn có thể kích hoạt tính năng xóa dữ liệu an toàn để đảm bảo không xóa nhầm những dữ liệu quan trọng. Nhanh download CCleaner để trải nghiệm tính năng hữu ích này nhé
 • Cách xóa dữ liệu vĩnh viễn trên Linux, Ubuntu
  Mỗi lần cài đặt lại Linux và định dạng các phân vùng ổ cứng, các dữ liệu trên ổ cứng không bị xóa hoàn toàn. Lý do mà các dữ liệu không bị xóa hoàn toàn là bởi vì để người dùng có thể khôi phục lại
 • Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu Recuvacòn cho phép người dùng xóa các tệp tin một cách an toàn, mặc dù một số file lại không cho phép phần mềm tác động đến, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để xóa chúng. Vậy cách xóa file cứng dầu bằng Recuva như thế nào? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.
 • File Shredder - Xóa file dữ liệu vĩnh viễn khỏi máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  File Shredder là một trong những phần mềm có khả năng xóa file dữ liệu mạnh mẽ, các dữ liệu đã xóa không có khả năng phục hồi lại bằng bất cứ phần mềm khôi phục dữ liệu nào.
 • Xóa dữ liệu trên máy tính bằng FileWing Shredder
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Việc xóa dữ liệu thực hiện trên máy tính vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc click chuột phải vào file dồi lựa chọn delete là xong và sau đó vào thùng rác xóa 1 lần nữa. Tuy nhiên, việc xóa dữ liệu đó chưa chắc đã an toàn và tối ưu 100%, vẫn có thể khôi phục dữ liệu được nhờ các phần mềm phục hồi chuyên dụng. Nhưng với FileWing Shredder thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc đó và hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách xóa dữ liệu bằng FileWing Shredder nhé.
 • Hardwipe - Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Trong quá trình sử dụng máy tính, khi không muốn sử dụng nữa, bạn thường chọn thao tác xóa nó khỏi máy tính. Tuy nhiên cách mà bạn làm chưa hoàn toàn xóa dữ liệu khỏi máy tính. Nhưng với Hardwipe thì hoàn toàn khác, mọi dữ liệu được xóa bởi phần mềm sẽ không còn trên máy tính và không thể khôi phục lại được.
 • Mẹo bảo mật dữ liệu cá nhân
  Sự phát triển của internet là bước phát triển mới nhưng nó cũng kéo theo khá nhiều hệ lụy về việc bảo đảm an ninh mạng. Vì thế các mẹo bảo mật các dữ liệu cá nhân sau đây sẽ giúp ích bạn một phần
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền east-tec DisposeSecure, xóa dữ liệu vĩnh viễn từ ngày 11/6 -12/6
  Phần mềm East-Tec DisposeSecure mang tới cho các bạn tính năng xóa dữ liệu trong hệ thống máy tính một cách mạnh mẽ, an toàn nhất. Nhanh tay cùng taimienphi.vn sở hữu bản quyền East-Tec DisposeSecure
 • Xóa file, dữ liệu cứng đầu bằng Unlocker
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Khi muốn xóa các file hoặc folder có đôi lúc bạn gặp phải trường hợp không thể xóa được hoặc có thấy xuất hiện thông báo lỗi dạng như: Error deleting file or folder hay là Cannot delete folder: It is used by another person or program... Vậy giải pháp nào dành cho bạn lúc này? Hãy thử sử dụng phần mềm Unlocker xem sao nhé.
 • LockHunter - Xóa file dữ liệu khỏi máy tính hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Đa số các máy tính dùng một thời gian sẽ phát sinh những file của hệ thống, các file của ứng dụng không cần thiết, làm máy tính trở nên xử lý chậm hơn, mặc dù chúng ta chuyển về chế độ safe mode để xóa nhưng các file “cứng đầu” đấy vẫn không xóa được. Giải pháp ở đây là xóa file bằng LockHunter.
 • Cách rút USB an toàn khỏi máy tính
  USB là thiết bị điện tử nhỏ gọn, được dùng để lưu trữ dữ liệu. Chính vì thế nó cũng có thể bị lỗi hoặc bị hư nếu như bạn không biết cách sử dụng nó đúng cách. Đặc biệt là thao tác rút USB khỏi máy
 • Xóa dữ liệu trên Dropbox
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Xóa dữ liệu trên Dropbox giúp bạn loại bỏ những dữ liệu không cần thiết, giúp giảm bớt dung lượng trong Dropbox. Thực hiện các bước sau theo Taimienphi.vn để xóa dữ liệu trên Dropbox.
 • Tại sao phải rút USB an toàn ra khỏi máy tính?
  USB là thiết bị lưu trữ các dữ liệu và các file nhỏ gọn và hữu ích. Người dùng có thể sử dụng USB để lưu trữ hình ảnh, các file dữ liệu quan trọng, … và mang theo trong người để sử dụng bất cứ khi
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Securely File Deletion Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat securely file deletion tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Securely File Deletion Tool 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm