download TuneUp360 6.0.2.0.10

TuneUp360

 6.0.2.0.10

Download TuneUp360 - Tăng tốc máy tính mạnh mẽ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/08/2020

TuneUp360 là ứng dụng giúp tăng tốc máy tính của bạn một cách mạnh mẽ nhất, với các tính năng toàn diện của mình, ứng dụng sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất cao hơn trước đây nhiều lần.

Quảng cáo

Bất kỳ máy tính nào hoạt động trong một thời gian dài đều sẽ gặp các lỗi thường thấy làm chậm tốc độ hoạt động hệ thống, nhiều lúc khiến hệ thống của bạn bị treo, các chương trình cũng nhiều lúc bị treo, hoạt động một cách trì trệ. TuneUp360 được phát triển bởi tuneup360.com với tính năng tăng tốc cho hệ thống máy tính của bạn một cách mạnh mẽ nhất. Không chỉ tăng tốc máy tính của bạn, TuneUp360 còn tối ưu hóa cũng như dọn dẹp các registry trong hệ thống của bạn.


TuneUp360
Download TuneUp360 - Phần mềm Tăng tốc máy tính mạnh mẽ

TuneUp360 được tích hợp công nghệ Hidden Error Detection với tính năng dò tìm các lỗi ẩn. Nhiều phần mềm khác không có chức năng này cho nên hệ thống của bạn tưởng như được làm sạch tuy nhiên lại không được sạch. Với tính năng dò các lỗi ẩn này, TuneUp360 sẽ làm cho máy tính của bạn hoàn toàn sạch sẽ.

TuneUp360 tăng tốc hệ thống máy tính của bạn song song với việc dọn dẹp các lỗi registry xảy ra trong các quá trình làm việc của hệ thống với các ứng dụng bên ngoài được cài đặt vào máy tính. Ngoài ra, TuneUp360 còn hỗ trợ tính năng bảo vệ quyền riêng tư, kiểm soát thông tin, các dữ liệu cá nhân của bạn, đây là tính năng mà nhiều phần mềm khác không có được. Bên cạnh đó, các lỗi phát sinh trong quá trinh làm việc của hệ thống cũng được TuneUp360 sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả.

Những tính năng chính của TuneUp360:

- Tích hợp công nghệ Hidden Error Detection: Dò tìm các lỗi ẩn

- Dọn dẹp registry: Các file rác trong hệ thống, các thư mục rỗng

- Bảo vệ quyền riêng tư, Bảo mật máy tính, chẩn đoán các phần cứng, sửa chữa lỗi hệ thống.

- Kiểm tra: các mục khởi động, các phím tắt không hợp lệ, tình trạng Windows Firewall, các hoạt động trên Windows. Internet

- Tối ưu hóa tốc độ mạng của hệ thống với mạng Internet.

- Khôi phục các cài đặt mặc định ban đầu của Internet Explorer.
 

 


Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TuneUp360 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TuneUp360 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tuneup360 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TuneUp360 6.0.2.0.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá