download CleanCenter 2.30.1.1

CleanCenter

 2.30.1.1

Download CleanCenter - Dọn dẹp hệ thống máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/08/2020

CleanCenter là công cụ có chức năng dọn dẹp hệ thống máy tính, chương trình sẽ tìm kiếm và loại bỏ những file rác, thư mục rỗng và các phân mảnh máy tính.. giúp giải phóng không gian trong ổ cứng máy tính.


CleanCenter giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ các tập tin không cần thiết, các file rác, thư mục rỗng, các shortcut và các phân mảnh máy tính còn sót lại trong quá trình gỡ bỏ cài đặt của một số ứng dụng… Nhờ tiện ích này, bạn có thể lấy lại nhiều khoảng không gian trong ổ cứng, làm cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc của máy tính.


Trong quá trình tìm kiếm, CleanCenter sẽ hiển thị chi tiết các thông tin liên quan đễn những “dư thừa” trong máy tính như tên file/thư mục, vị trí lưu, kích thước, ngày thay đổi, định dạng…Bạn có thể loại bỏ toàn bộ kết quả tìm kiếm mà chương trình hiển thị hoặc chọn lựa những file cần thiết để loại bỏ. Chương trình cho phép bạn lưu kết quả trong định dạng văn bản Text.


Không những thế, CleanCenter còn là công cụ đắc lực để dọn dẹp các file chứa trong Recycle Bin, dọn dẹp các trình duyệt Web phổ biến (xóa bỏ lịch sử duyệt Web, các file Internet tạm thời, đường dẫn ứng dụng được tải về, bộ nhớ Cache, thư mục cookies…).


Sử dụng CleanCenter để thiết lập cấu hình bộ lọc cũng như thiết lập thời gian quét dọn máy tính (quét dọn hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng)… Chương trình hoạt động trong dữ liệu nền của hệ thống, thực hiện công việc “âm thầm” mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang chạy trên máy tính.


Tính năng chính của CleanCenter:


- Tìm kiếm, xóa bỏ những tập tin không cần thiết trên máy tính.
- Xóa bỏ vĩnh viễn các file được gửi vào Recybin Bin.
- Xem trước các thông tin các dữ liệu được tìm thấy.
- Dọn dẹp các trình duyệt Web phổ biến.
- Xóa bỏ các file Internet tạm thời.
- Dọn dẹp các mục trong Registry của Windows.
- Tùy chỉnh thời gian dọn dẹp máy tính.
- Tự động cập nhật phiên bản mới.

 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CleanCenter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cleancenter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CleanCenter 2.30.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm