Phần mềm - GÕ TIẾNG VIỆT TRÊN MÁY TÍNH

6 phần mềm liên quan tới "gõ tiếng Việt trên máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

UniKey mới nhất

Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính
UniKey được biết đến là công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả hiện nay được đông đảo người dùng tin tưởng cài đặt cho hệ thống của mình nhằm phục vụ cho tất cả các công việc liên quan đến gõ văn bản. Phần mềm UniKey cũng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi kiểu font chữ, kiểu gõ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản... cùng rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Phiên bản Unikey 4.2 RC4 mới nhất còn giúp bạn gõ tiếng Việt trong các ứng dụng trên Windows 8 và Windows 8.1 và các ứng dụng trong giao diện metro UI.

Tags: tair unikey gõ tiếng việt có dấu unikey mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

FVIK

Hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu
Cùng với UnikeyVietkey thì FVIK cũng là bộ gõ tiếng Việt gọn nhẹ mà hiệu quả, giúp người dùng gõ tiếng Việt dễ dàng và hiệu quả với hỗ trợ đầy đủ các kiểu gõ, các bảng mã, tính năng soạn các bảng gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động hiển thị danh sách các từ gợi ý khi gõ và nhận dạng phông chữ cùng nhiều tính năng độc đáo khác. gõ tiếng Việt trên máy tính

Tags: gõ tiếng việt trên máy tính bộ gõ tiếng việt fvik mới nhất

86869
lượt tải

3/5
Download

Vietkey 2023

Hỗ trợ nhập liệu tiếng Việt nhanh chóng và tiện lợi

VietKey 2023 là một phần mềm gõ tiếng Việt có dấu tiện ích và mạnh mẽ, được thiết kế để hỗ trợ người dùng trong việc nhập liệu tiếng Việt một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, VietKey 2023 phù hợp với cả người mới sử dụng máy tính lẫn người dùng có kinh nghiệm.

gõ tiếng Việt trên máy tính

Tags: gõ tiếng Việt trên máy tính gõ văn bản tiếng Việt vietkey 2023 mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download


VietKey

Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản có dấu trên pc
Vietkey 2024 là phần mềm gõ tiếng Việt được phát triển để giúp người dùng nhập văn bản bằng tiếng Việt trên máy tính thông qua bàn phím tiêu chuẩn. Đặc điểm nổi bật của VietKey là khả năng chuyển đổi ngôn ngữ dễ dàng, linh hoạt các kiểu chữ đa dạng và các công cụ chỉnh sửa văn bản tiện lợi.

Tags: download vietkey 2007 free

4126960
lượt tải

5/5
Download

VietKey 2022

Phầm mềm gõ tiếng Việt hiệu quả cho dân văn phòng
VietKey 2022 là phiên bản gõ tiếng Việt đa chức năng của phần mềm VietKey, mang lại trải nghiệm soạn thảo văn bản tiếng Việt mượt mà và thuận lợi trên máy tính. Được trang bị nhiều tính năng hữu ích, VietKey 2022 đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với người dùng Việt trên PC.

Tags: phần mềm gõ tiếng việt soạn thảo văn bản có dấu download vietkey 2022 mới

30
lượt tải

5/5
Download

OpenKey

Phần mềm gõ tiếng Việt cho MacOS, Windows, Linux
Cùng với những công cụ gõ tiếng Việt như Unikey nổi tiếng và quen thuộc, đã được nhiều người sử dụng thì OpenKey cũng là phần mềm gõ tiếng Việt với nhiều tùy chọn hỗ trợ kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong văn bản cho người dùng. OpenKey hoạt động trên nhiều nền tảng, loại bỏ lỗi gạch chân khó chịu của macOS hay IBus.

Tags: download openkey version

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gõ tiếng Việt trên máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật