Phần mềm - GAME CÔNG VIÊN KỶ JURA

3 phần mềm liên quan tới "game công viên kỷ jura" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

LEGO Jurassic World

Game công viên kỷ Jura phong cách LEGO

LEGO Jurassic World là tựa game phiêu lưu hành động lấy đề tài công viên khủng long nhưng được xây dựng theo phong cách những khối LEGO vô cùng đặc biệt. Đến với LEGO Jurassic World người chơi sẽ có dịp tái ngộ với những trường đoạn gay cấn cùng những nhân vật quen thuộc trong cả 4 phần của loạt phim Công viên kỷ jura.

Tags: game công viên khủng long game công viên kỷ Jura download lego jurassic world mới nhất

223
lượt tải

3/5
Download

Jurassic VR

Game công viên kỷ Jura công nghệ VR

Jurassic VR là game công viên khủng long được phát triển dành cho những người dùng đang sở hữu kính thực tế ảo, Jurassic VR đưa người chơi bước vào thế giới cổ đại chận thực với nhiều loài khủng long hiện ra trước mắt mình.

game công viên kỷ jura

Tags: game công viên kỷ jura tải jurassic vr miễn phí

111
lượt tải

3/5
Download

Jurassic World Evolution

Game xây dựng công viên khủng long trên PC
Jurassic World Evolution là tựa game xây dựng dựa trên thương hiệu phim Jurassic World đình đám của hãng Universal Pictures cũng là nhà đồng phát triển của game. Jurassic World Evolution đưa người chơi quản lý một công viên khủng long hoành tráng với đa dạng loài khủng long cũng như quy mô cực kỳ rộng lớn. game công viên kỷ jura

Tags: tai jurassic world evolution ban moi

73
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game công viên kỷ jura". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Code Tân Kỷ Nguyên mới nhất

  Rất nhiều sự kiện mới chào đón phiên bản Open Beta Tân Kỷ Nguyên vào 10h sáng này 23/2/2022, Code Tân Kỷ Nguyên mới nhất của game nhập vai mobile phong cách fantasy được công bố trên diễn đàn chính thức đã được tổng hợp đầy đủ ngay bên dưới, chào đón các chiến binh khám phá thế giới mới.

 • Code Kỷ Nguyên AFK mới nhất, cách nhập code game

  Siêu phảm game chiến thuật Kỷ Nguyên AFK chính thức khai mở máy chủ đầu tiên vào 10h00 ngày 08/11. Các Nhà Thám Hiểm hãy cùng loan tin và nhanh tay nhập những bộ Code Kỷ Nguyên AFK nhận 130 Vé quay, 1 Triệu Vàng và hàng Vạn viên Kim Cương chiêu mộ tướng SSR, xây dựng đội hình chiến ải bá đạo mà ai cũng mong muốn sở hữu.

 • Cách chơi map Đảo Thế Kỷ trong Free Fire

  Chỉ vài ngày nữa thôi bản đồ Đảo Thế Kỷ trong Free Fire sẽ chính thức xuất hiện, game thủ có thể khám phá 12 địa danh và hàng loạt công trình kiến trúc khác. Nhưng để chơi bản đồ Đảo Thế Kỷ trong Free Fire thì bạn cần thực hiện một số thao tác cụ thể như sau.

 • Danh sách Code Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo

  Chỉ chưa đầy vài phút nữa, game mô phỏng quản lý công viên kiểu mới Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo sẽ chính thức đến tay người chơi, toàn bộ Code Hello Kitty Công Viên Huyền Ảo mới nhất đã được Taimienphi tổng hợp gửi tới bạn đọc ngay bên dưới.

 • 5 Mẫu bản kiểm điểm cá nhân đảng viên, học sinh, viên chức

  Vi phạm kỷ luật là điều không hiếm gặp trong quá trình học tập, công tác tại các cơ quan, tổ chức của cá nhân. Khi phạm lỗi, cá nhân vi phạm sẽ cần làm viết bản kiểm điểm để nhìn nhận lại lỗi lầm, giúp cấp trên có cơ sở đánh giá, đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp. Nếu đang vi phạm kỷ luật và chưa biết cách thức trình bày thế nào thì các mẫu Bản kiểm điểm cá nhân cho học sinh, sinh viên, viên chức, Đảng viên dưới đây sẽ cung cấp nhiều gợi ý để bạn hoàn thành bản kiểm điểm kỷ luật của mình.

 • Luật khiếu nại mới nhất, Luật số 02/2011/QH13 và những điểm mới

  Cá nhân, cơ quan, tổ chức muốn khiếu nại các quyết định hành chính, hành vi hành chính phải thực hiện theo quy định tại Luật Khiếu nại 2011. Đây là cơ sở pháp lý trực tiếp giúp đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của các chủ thể trong xã hội.

Thủ thuật