Phần mềm - GAME CHIẾN THUẬT CHỦ ĐỀ TAM QUỐC

4 phần mềm liên quan tới "game chiến thuật chủ đề Tam Quốc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

3Q AFK

Game chiến thuật chủ đề Tam Quốc
Cùng với những tựa game hiện đại khai thác chủ đề Tam Quốc quen thuộc như Tam Quốc Chiến Chibi thì 3Q AFK cũng là một game Mobile Tam Quốc chiến thuật độc đáo bạn không thể bỏ qua, một tựa game không cần cày kéo mà chỉ tập trung vào lối chơi kỹ năng, chiến thuật. 3Q AFK yêu cầu bạn chiêu mộ nhiều danh tướng khác nhau trong tiểu thuyết Tam Quốc, trải nghiệm chơi theo các bang hội để giành quyền chiếm lĩnh thành trì.

Tags: game chiến thuật tam quốc game chiêu mộ anh hùng tam quốc download 3q afk miễn phí

447
lượt tải

3/5
Download

Tam Quốc Tranh Phong

Game chiến thuật chủ đề Tam Quốc kinh điển
Tam Quốc Tranh Phong myG là tựa game chiến thuật khai thác chủ đề Tam Quốc quen thuộc, tái hiện một thời kỳ lịch sử hào hùng của Trung Hoa, những cuộc chiến khốc liệt với khởi nghĩa khăn vàng, đại chiến xích bích,...Người chơi Tam Quốc Tranh Phong sẽ được kề vai sát cánh với những danh tướng đầy sức mạnh, kết hợp đồ họa chibi hiện đại và đáng yêu khiến cho các nhân vật trở nên dễ thương hơn nhiều. game chiến thuật chủ đề Tam Quốc

Tags: game chiến thuật Tam Quốc game tải tam quốc tranh phong mới nhất

13
lượt tải

3/5
Download

Dân Chơi Tam Quốc

Game Tam Quốc chiến thuật thẻ tướng
Dân Chơi Tam Quốc Futap là game Tam Quốc được thiết kế với lối chơi kiểu mới mang tính giải trí cao khai thác lối đi khác biệt với những game Tam Quốc trước đó, dựa trên phong cách chiến thuật thẻ tướng quen thuộc nhưng người chơi vẫn sẽ tìm thấy những nét thú vị riêng. Người chơi Dân Chơi Tam Quốc sẽ lần lượt thu thập tướng tạo thành đội hình lý tưởng và chiến đấu trong các màn chơi theo dạng vượt ải truyền thống. game chiến thuật chủ đề Tam Quốc

Tags: game chiến thuật thẻ tướng game chiến thuật chủ đề Tam Quốc download dân chơi tam quốc version

30
lượt tải

3/5
Download


Thiếu Niên 3Q

Game chiến thuật Tam Quốc đỉnh cao
Thiếu Niên 3Q thuộc dòng game chiến thuật khai thác đề tài về Tam Quốc, một thế giới sinh động và đặc sắc với các nhân vật trong tiểu thuyết Tam Quốc đã quen thuộc với khán giả từ thời niên thiếu, được xây dựng với phong cách trẻ trung. Trong Thiếu Niên 3Q người chơi sẽ lựa chọn các thẻ tướng, kích hoạt các tính năng chiến đấu và sử dụng các chiến thuật của riêng mình để tạo ra những ưu thế trên chiến trường.

Tags: download thiếu niên 3q mới nhất

476
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game chiến thuật chủ đề Tam Quốc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Đánh giá Tam Quốc Chí VTC - Game chiến thuật điều binh khiển tướng

  Tam Quốc Chí - VTC Mobile là tựa game khai thác chủ đề Tam Quốc quen thuộc và lối chơi đề cao tính chiến thuật công thành. Trong Tam Quốc Chí VTC người chơi sẽ thể hiện tài năng điều binh khiển tướng của mình để tạo dựng đế chế riêng. Tam Quốc Chí là cơ hội để bạn hóa thân thành những vị tướng huyền thoại nắm trong tay hàng vạn binh lính, quyết tâm làm bá chủ Tam Quốc.

 • Cách chơi Tam Quốc AFK trên Nox Player

  Tam Quốc AFK là một trò chơi chiến thuật thẻ tướng cực hay theo chủ đề Tam Quốc, game có tính năng và cơ chế chơi vô cùng độc đáo, quy tụ tất cả những giá trị, tinh hoa của dòng game chiến thuật, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Tam Quốc AFK trên PC bằng Nox Player, giả lập android đa năng hiện nay.

 • Code Huyễn Tưởng Tam Quốc mới nhất

  Thể loại chiến thuật Tam Quốc luôn là đề tài mà nhiều game thủ yêu thích, nhân dịp khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, Funtap gửi tặng Code Huyễn Tưởng Tam Quốc mới để người chơi nhanh chóng bước vào cuộc chiến Vương Quyền, tham gia Đua Top nhận thưởng hậu hĩnh.

 • Danh sách Code Khuyết Tam Quốc mới nhất, cách nhập Code

  Khuyết Tam Quốc - K3Q là game chiến thuật chủ đề Tam Quốc không yêu cầu cày cuốc nhiều, bạn chỉ cần sử dụng Code Khuyết Tam Quốc thường xuyên và tham gia những hoạt động, thu thập phần thưởng, chiêu mộ anh hùng.

 • Code Tam Quốc Chí 2022 Kỳ Mưu mới nhất

  Tam Quốc Chí 2022 Kỳ Mưu là tựa game về chủ đề Tam Quốc có lối chơi chiến thuật dàn trận quen thuộc. Tam Quốc Chí 2022 sở hữu dàn tướng có kỹ năng thiên phú độc đáo khiến lối chơi trở nên đa dạng hơn. Để thực hiện nhiệm vụ khởi đầu một cách thuận lợi thì người chơi cần sử dụng Code Tam Quốc Chí 2022 khi đăng nhập game đổi lấy các tướng hiếm.

 • Code Lục Tung Tam Quốc mới nhất và cách nhập

  Lục Tung Tam Quốc là game mobile thuộc thể loại nhàn rỗi IDLE kết hợp SLG mang chủ đề Tam Quốc hỗn loạn, bằng việc đổi code người chơi có thể xây

Thủ thuật