download Tam Quốc Chiến Chibi Cho Android

Tam Quốc Chiến Chibi

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1397
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Tam Quốc Chiến Chibi - Game nhập vai đấu tướng đề tài Tam Quốc

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/12/2020

Tam Quốc Chiến Chibi là game nhập vai đấu tướng lấy đề tài Tam Quốc, phong cách hành động chiến đấu khác biệt so với nhiều game cùng loại, mang đến cho các game thủ một "món ăn" hoàn toàn mới. Tam Quốc Chiến Chibi mang đến một hệ thống trang bị và vũ khí phong phú cùng với nhiều chỉ số sức mạnh hỗ trợ cho khả năng thắng hoặc thua của mỗi game thủ. Bên cạnh đó game cũng sở hữu số lượng tướng phong phú, quen thuộc với nhiều cấp bậc khác nhau.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Tam Quốc Chiến Chibi

Tam Quốc Chiến Chibi là game mobile nhập vai bối cảnh Tam Quốc kinh điển nhưng kết hợp với những hình ảnh đồ họa Chibi hiện đại cùng với lối chơi chiến đấu thời gian thực kịch tính hào hùng đang lfm cho các game thủ thích mê. Hệ thống vũ khí trong game hết sức đa dạng, gồm bốn loại chính là: Thương, Kiếm, Cung và Quyền, mỗi loại đều có những bộ kỹ năng riêng tạo ra những combo đa dạng, cho phép người chơi tự do tùy chỉnh và thay đổi theo ý thích. Bên cạnh đó, các trang bị cũng được chia thánh các mức sức mạnh khác nhau gồm các loại cấp thấp đến cấp cao, tùy chơi mức độ và điều kiện tài chính mà người chơi có thể có.

tam quoc chien chibi

Download Tam Quốc Chiến Chibi trên Android, iPhone, Game nhập vai đấu tướng đề tài Tam Quốc

Tam Quốc Chiến Chibi cũng chia hệ thống các tướng thành các cấp bậc từ thấp đến cao, bậc càng cao, sức mạnh càng lớn, các tướng gồm thuộc đẳng cấp cao như Lữ Bố, Quan Vũ, Tào Tháo sẽ có những kỹ năng khủng, người chơi chỉ cần chi một số tiền nhất định để sở hữu dàn tướng mạnh mẽ này. Lượng tài nguyên trong game cũng sẽ bị giới hạn cho những người chơi bình thường còn các đại gia lại có thể có những tài nguyên này dễ hơn, tài nguyên đóng vài trò rất quan trọng cho việc lên cấp cho tướng hay cường hóa trang bị, vật phẩm,...

tam quoc chien chibi 2

Hệ thống các tướng, kỹ năng, vũ khí đa dạng

Sự mới lạ và khác biệt của Tam Quốc Chiến Chibi còn đến từ phong cách chiến đấy gây nghiện, là cơ hội để người chơi phô diễn và phát huy những kỹ năng PK cũng như các trận PvP trong đấu tướng. Việc loại bó tính năng "pay to win" và "tự động chiến đấu" sẽ tạo điều khiền cho người chơi phải tự thân vận động nhiều hơn, nắm bắt thời điểm ra đòn, kết hợp các chiêu thức hay cách di chuyển, cả phương thức đấu trí và đấu lực, hay chọn vị trí đứng để tung ra những kỹ năng độc đáo của mình.... đều góp phần cho chiến thắng.

Game Tam Quốc Chiến Chibi chính thức được ra mắt trong ngày 6/10/2020, nhà phát hành đã tung ra nhiều sự kiện nhận Code game có giá trị, game thủ hãy nhanh tay để nhậ được nhiều phần quà có giá trị nhé.

2. Các đặc điểm chính của Tam Quốc Chiến Chibi:

- Game nhập vai đấu tướng bối cảnh Tam Quốc.
- Hệ thống trang bị vũ khí được phân cấp rõ ràng.
- Hệ thống tướng đa dạng, kỹ năng phong phú.
- Lối chơi chiến đấu tự thân vận động.
- Hình ảnh đồ họa chibi hiện đại.

3. Game liên quan

Tru Tiên 3D cũng là tựa game nhập vai nhưng lấy bối cảnh thế giới tiên hiệp, hệ thống các môn phái đa dạng để người chơi lựa chọn, nhiều đấu trường và sự kiện để tham gia, game Tru Tiên 3D cũng mang đến dàn nhân vật ấn tượng được tạo hình đẹp mắt, bản đồ chơi rộng lớn và bối cảnh đất nước Trung Hoa non nước hữu tình.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tam Quốc Chiến Chibi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tam quốc chiến chibi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tam Quốc Chiến Chibi Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá