Phần mềm - GAME GHÉP HÌNH

41 phần mềm liên quan tới "game ghép hình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Poly Artbook

Game ghép hình 3D đẹp mắt

Poly Artbook là game ghép hình đẹp mắt mà bất kỳ ai tham gi cũng đều thích thú. Bạn sẽ khó có thể tin được chỉ với những hình ảnh 2D nhưng khi lắp ghép với Poly Artbook sẽ nhận được những tác phẩm 3D vô cùng tuyệt vời.

Tags: game ghép hình game ghép hình 3D poly artbook mới nhất

321
lượt tải

3/5
Download

League Challenge

Game ghép hình tướng LMHT

League Challenge là tựa game trí tuệ giải đố khá thú vị dành cho các tín đồ Liên Minh Huyền Thoại, trong League Challenge game sẽ đưa cho bạn 4 hình gợi ý và nhiệm vụ của bạn ra tên vị tưởng dựa trên những dữ liệu đó.

game ghép hình

Tags: game ghép hình tướng LMHT game trí tuệ tải league challenge miễn phí

681
lượt tải

3/5
Download

Gorogoa

Game ghép hình trí tuệ cho mobile

Gorogoa là tựa game giải đố với lối chơi đơn giản nhưng lại có sức thu hút rất lớn, nhiệm vụ của người chơi trong Gorogoa là sắp xếp và kết hợp các bức tranh với nhau để tạo ra khung cảnh liền mạch và có trật tự rõ ràng.

game ghép hình

Tags: game ghép tranh game ghép hình trí tuệ tai gorogoa ban moi

773
lượt tải

3/5
Download


LoPoly

Game ghép hình 3D độc đáo cho di động

LoPoly là ứng dụng miễn phí hàng đầu với các hình ảnh ghép đẹp mắt phụ hợp với mọi lứa tuổi, đừng chần chừ gì nữa, hãy tải ngay LoPoly này về và thử sức, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Tags: download lopoly free

855
lượt tải

3/5
Download

Gems Blast

Game ghép hình trí tuệ cho di động

Gems Blast là tựa game xếp hình dành cho mobile với thiết kế đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng vui nhộn, trong Gems Blast sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu săn tìm kho báu, cứu các con vật và hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ nữa.

Tags: game xếp hình tai gems blast ban moi

517
lượt tải

3/5
Download

Jigsaw Puzzles Epic

Game ghép hình thú vị dành cho trẻ em

Jigsaw Puzzles Epic là game trí tuệ miễn phí với các hình ghép đáng yêu phù hợp cho trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi, hãy nhanh tay tải Jigsaw Puzzles Epic để giúp bé có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tags: download jigsaw puzzles epic mới nhất

853
lượt tải

3/5
Download

Kids Animals Jigsaw Puzzles

Game ghép hình động vật hấp dẫn cho bé

Kids Animals Jigsaw Puzzles là tựa game mô phỏng trò chơi ghép tranh với thiết kế đẹp mắt và vô cùng chân thực, trong Kids Animals Jigsaw Puzzles, khi bạn chọn một mảnh ghép nó nằm trên bảng ngay cả khi bạn đặt nó không chính xác, và bạn có thể di chuyển mảnh ghép cho đến khi nó trượt đến đúng chỗ.

Tags: kids animals jigsaw puzzles mới nhất

98
lượt tải

3/5
Download

Zen Blossom

Game ghép hình match-3 với chủ đề về những loài hoa
Zen Blossom là tựa game đậm tính thư giãn và giải trí, là liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho người chơi. Trong Zen Blossom, bạn sẽ bước vào một thế giới yên bình, nơi có hàng trăm cây hoa đang nở rộ, tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp những bông hoa cùng loại để tạo ra những chuỗi kết hợp phù hợp và giành điểm số cao.

Tags: game ghép hình match-3 Game giải đố xếp hình zen blossom mới nhất

128
lượt tải

5/5
Download

Bonza Jigsaw

Game ghép hình nghệ thuật
Bonza Jigsaw là game xếp hình với những hình ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới, cũng là cơ hội để bạn khám phá các khu vực kỳ lạ cũng như các nền văn hóa độc đáo. Bonza Jigsaw mang đến một số chế độ trò chơi, các câu đố từ đơn giản đến phức tạp, đồng thời cho phép mở khóa các gói câu đố mới với những thử thách đặc biệt.

Tags: câu đố ghép hình trò chơi xếp hình download bonza jigsaw cho android version

382
lượt tải

3/5
Download

Jigsaw Puzzles Free

Game ghép hình với kho hình đẹp
Jigsaw Puzzles Free là game xếp hình với rất nhiều hình ảnh đẹp mắt, cung cấp nhiều lựa chọn cho người chơi ở việc lựa chọn kích thước của các mảnh ghép, hình dạng của các mảnh ghép, các cách khác nhau để giải câu đố. Jigsaw Puzzles Free còn cho phép bạn sử dụng hình ảnh cá nhân riêng để tạo thành các câu đố ghép hình thú vị, hay thêm nhạc nền cho trò chơi.

Tags: ghép hình cổ điển jigsaw puzzles mới nhất

198
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game ghép hình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật