Phần mềm - GAME HỌC TẬP CHO TRẺ EM

3 phần mềm liên quan tới "game học tập cho trẻ em" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Pororocon

Game học tập dành cho trẻ em trên Android, iPhone

Pororocon là ứng dụng dành cho trẻ em, nơi các bé được tham gia các minigame học tập vô cùng thú vị, Pororocon là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm một ứng dụng giải trí nhưng đồng thời cũng giúp phát triển nhận thức của trẻ.

Tags: game học tập cho trẻ em game trí tuệ cho trẻ em download pororocon cho android free

706
lượt tải

3/5
Download

My Educational Phone

Game giả lập điện thoại cho trẻ em

My Educational Phone là tựa game mô phỏng khá hấp dẫn dành cho trẻ em, giúp các bé học được rất nhiều điều bổ ích qua các chế độ chơi khác nhau. My Educational Phone có lối chơi đơn giản và được thiết kế với đồ họa đẹp mắt phù hợp với thị hiếu của trẻ.

game học tập cho trẻ em

Tags: game mô phỏng điện thoại thông minh free download my educational phone

937
lượt tải

3/5
Download

Second Grade Learning Games

Game học tập, phát triển tư duy cho trẻ lớp 2

Second Grade Learning Games là tựa game giáo dục hấp dẫn dành cho trẻ em, đặc biệt là các bé đang ở độ tuổi học lớp 2. Second Grade Learning Games cung cấp cho các bé nhiều kiến thức bổ ích cũng như phát triển tư duy của mình.

game học tập cho trẻ em

Tags: game học tập cho trẻ lớp download second grade learning games mới nhất

539
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game học tập cho trẻ em". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top 9 game luyện đánh máy thú vị và hiệu quả cho trẻ em

  Kỹ năng gõ 10 ngón nhanh có thể là lợi thế lớn cho con trẻ, trong cả học tập lẫn sự nghiệp trong tương lai khi mà công nghệ trở thành một phần không thể thiếu trong giáo dục học đường. Xây dựng nền tảng cho con trẻ tiếp cận và phát triển kỹ năng với Top 9 game luyện đánh máy thú vị và hiệu quả cho trẻ em dưới đây.

 • Top Game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao

  Để giúp các bé làm quen với bàn phím, luyện tập gõ gõ 10 ngón tay trên bàn phím thì những phần mềm có tính năng vượt trội như Typingtop.com làm điều

 • Top game học tập bổ ích

  Đừng bỏ lỡ bài viết này vì hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tựa game học tập bổ ích dành cho người lớn, trẻ nhỏ cũng có thể chơi được trên Android và iOS. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa học vừa chơi, kết hợp với giải trí ngay trên smartphone.

 • Top 4 game dành cho trẻ em trên iPhone, iPad

  Để cải thiện trí thông minh và khả năng nhận thức của bé thì bên cạnh việc kèm cặp, các bậc phụ huynh cũng nên cho bé giải trí bằng một số tựa game

 • Top game giao tiếp cho trẻ em, người lớn

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến với bạn đọc những game giao tiếp dành cho trẻ em và người lớn, rất đa dạng và phong phú về thể loại, giúp bạn có thêm một số lựa chọn hữu ích vừa chơi vừa học, tiếp thu kiến thức một cách tốt hơn. Hãy lựa chọn chọn tựa game hợp lý với bản thân mình nhé.

 • Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Trẻ em trang 147 SGK Tiếng Việt 5

  Phần soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Trẻ em trang 147 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 này sẽ giúp các em học sinh hiểu sâu sắc hơn về khái niệm trẻ em và trau dồi, bổ sung thêm cho các em các từ ngữ có liên quan đến trẻ em. Các em cùng tham khảo bài mẫu của chúng tôi để hoàn thiện hơn phần bài soạn của mình.

Thủ thuật