download Microsoft Teams 1.2.00.34161

Microsoft Teams

  1.2.00.34161

Download Microsoft Teams - Ứng dụng trò chuyện nhóm Microsoft Office

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/01/2020

Microsoft Teams là ứng dụng trò chuyện nhóm đến từ Microsoft với hệ thống tính năng phong phú như nhắn tin, meetings, notes, và gửi tệp đính kèm. Đặc biệt phần mềm Microsoft Teams tích hợp vào Office 365 để hỗ trợ cho việc trò chuyện và làm việc nhóm rất tốt. Ưu điểm nữa của Microsoft Teams là có thể tùy chỉnh không gian làm việc, chế độ bảo mật dữ liệu được đánh giá tốt từ nhiều người dùng.

Quảng cáo

Microsoft Teams vừa được Microsoft giới thiệu đến người dùng là ứng dụng tương tác theo thời gian thực giữa các thành viên trong công ty hay trong cùng một nhóm dự án làm việc nào đó. Phần mềm này thực hiện hiện hoạt động trò chuyện tương tự Slack tích hợp trong Office 365, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực. Microsoft Teams dự kiến sẽ có mặt trên hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay, như iOS, Android, Windows, macOS và nền Web.

Microsoft Teams là ứng dụng chat với nhiều chức năng thú vị như chat nhóm, họp trực tuyến, ghi chú, tích hợp các ứng dụng Office, Planner, PowerBI, và rất nhiều các tiện ích cần thiết khác giúp bạn trao đổi công việc được thuận lợi, trôi chảy và hiệu quả hơn.

Công cụ này được kết hợp trong bộ công cụ Office (như Word, Excel, PowerPoint, OneNote) và Skype để người dùng có thể thực hiện các thao tác như chia sẻ, đọc, ghi chú, chỉnh sửa văn bản hoặc thực hiện cuộc gọi Skype. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây, hàm APIs mở và hệ thống bot thông minh. Microsoft hứa hẹn với phần mềm chat mới này sẽ giải quyết được nhiều nhu cầu trong làm việc nhóm hơn cho người sử dụng.

download microsoft teams

Microsoft Teams sử dụng cách thức chat liền mạch trên dòng thời gian nhằm tạo sự liên kết liền mạch cho tất cả các thành viên trong nhóm. Với ứng dụng này, người dùng vừa có thể xem hiển thị các tin nhắn trong nhóm chat, đồng thời cũng có thể sử dụng tính năng chat riêng cho từng thành viên khi cần riêng tư và bảo mật. Bạn sẽ được truy cập một thư viện các biểu tượng cảm xúc sinh động, ảnh động, các nhãn dán tích hợp vào các tin nhắn...

So với những ứng dụng chat độc lập như Zalo thì việc tích hợp Microsoft Teams vào các ứng dụng khác của Microsoft sẽ thuận lợi hơn khi làm việc nhóm. Về chức năng này thì Zalo chưa được hoàn thiện vì nó đơn thuần chỉ là một ứng dụng chat mang tính giải trí, không với mục đích phục vụ công việc.

download microsoft teams

Microsoft Teams cho phép tất cả các thành viên có thể bắt đầu cuộc họp thoại hoặc video để làm việc nhóm, hoặc thao tác trực tiếp trên tài liệu Microsoft Office, chuyển đổi dễ dàng giữa các công cụ và chia sẻ thông tin dễ dàng hơn. Microsoft Teams cũng đưa ra khả năng tối ưu các trải nghiệm theo từng nhóm, ví dụ như tạo ra các kênh để tổ chức hội thoại theo chủ đề, hỗ trợ các mô hình Connector như Exchange, hay Microsoft Bot Framework.

Có thể nói, khi mà những phần mềm chat xưa cũ như Yahoo đang dần bị quên lãng, thì sự xuất hiện của nhiều ứng dụng chat mới với nhiều tính năng ưu việt hơn cũng giúp người dùng biết được lý do vì sao Yahoo không còn thích hợp nữa.

Cuối cùng, Microsoft Teams cũng được đánh giá cao về tính năng bảo mật, tuân thủ theo chuẩn toàn cầu của đám mây Microsoft. Bên cạnh đó, toàn bộ các tin nhắn chat sẽ được mã hóa nhằm đảm bảo yếu tố riêng tư cho khách hàng.

Các tính năng chính của Microsoft Teams:

- Ứng dụng chat nhóm của Microsoft
- Tích hợp trong các ứng dụng Microsoft và Skype
- Tạo ra các cuộc hội thoại nhóm dễ dàng
- Tối ưu hóa cho mỗi nhóm chat
- Bảo mật, mã hóa các thông tin
 


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Teams được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft teams là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Teams 1.2.00.34161


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Yahoo Together 3/5 Ứng dụng chat nhóm, thông báo nhắc nhở, chuyển dữ liệu nhanh chóng
 • Slack for Mac 4,7/5 Ứng dụng chat nhóm, chia sẻ dữ liệu trên Mac
 • Hangouts MeetỨng dụng họp nhóm, trò chuyện qua video chất lượng cao
 • YallaỨng dụng chat voice, trò chuyện nhóm
 • Viber MessengerỨng dụng nhắn tin, trò chuyện nhóm, gọi video
 • Microsoft KaizalaTrò chuyện nhóm, quản lý công việc
 • Sid for MacTrò chuyện nhóm, chia sẻ dữ liệu
 • Skype cho iPhoneỨng dụng trò chuyện nhóm, gọi video call, gọi quốc tế giá rẻ
 • HipChatHỗ trợ chat nhóm hiệu quả
 • WakaTrò chuyện bằng giọng nói
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá