download Microsoft Teams Cho PC

Microsoft Teams

 Cho PC

Download Microsoft Teams - Phần mềm họp video trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 28/04/2020

Phần mềm Microsoft Teams hỗ trợ họp video trực tuyến, dạy học online từ xa, số lượng thành viên trong mỗi nhóm trên Microsoft Teams có thể lên tới 10.000 người, việc chia sẻ dữ liệu trong Microsoft Teams cũng được diễn ra nhanh chóng với các định dạng cơ bản như Word, PowerPoint và Excel ... Và nay, Microsoft Teams được đánh giá là đối thủ đáng gờm của Zoom, công cụ dạy học trực tuyến hàng đầu hiện nay.

Quảng cáo

 

 

1. Giới thiệu Microsoft Teams

Microsoft Teams vừa được Microsoft giới thiệu đến người dùng là ứng dụng tương tác theo thời gian thực giữa các thành viên trong công ty hay trong cùng một nhóm dự án làm việc nào đó. Phần mềm này thực hiện hiện hoạt động trò chuyện tương tự Slack tích hợp trong Office 365, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực. Microsoft Teams dự kiến sẽ có mặt trên hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay, như iOS, Android, Windows, macOS và nền Web.

download microsoft teams

Download Microsoft Teams - Phần mềm họp video trực tuyến

Microsoft Teams là phần mềm họp video trực tuyến với nhiều chức năng thú vị như chat nhóm, họp trực tuyến, ghi chú, tích hợp các ứng dụng Office, Planner, PowerBI, và rất nhiều các tiện ích cần thiết khác giúp bạn trao đổi công việc được thuận lợi, trôi chảy và hiệu quả hơn.

Công cụ này được kết hợp trong bộ công cụ Office (như Word, Excel, PowerPoint, OneNote) và Skype để người dùng có thể thực hiện các thao tác như chia sẻ, đọc, ghi chú, chỉnh sửa văn bản hoặc thực hiện cuộc gọi Skype. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây, hàm APIs mở và hệ thống bot thông minh. Microsoft hứa hẹn với phần mềm chat mới này sẽ giải quyết được nhiều nhu cầu trong làm việc nhóm hơn cho người sử dụng.

Microsoft Teams sử dụng cách thức chat liền mạch trên dòng thời gian nhằm tạo sự liên kết liền mạch cho tất cả các thành viên trong nhóm. Với ứng dụng này, người dùng vừa có thể xem hiển thị các tin nhắn trong nhóm chat, đồng thời cũng có thể sử dụng tính năng chat riêng cho từng thành viên khi cần riêng tư và bảo mật. Bạn sẽ được truy cập một thư viện các biểu tượng cảm xúc sinh động, ảnh động, các nhãn dán tích hợp vào các tin nhắn...

download microsoft teams

Microsoft Teams cho phép tất cả các thành viên có thể bắt đầu cuộc họp thoại hoặc video để làm việc nhóm, hoặc thao tác trực tiếp trên tài liệu Microsoft Office, chuyển đổi dễ dàng giữa các công cụ và chia sẻ thông tin dễ dàng hơn. Microsoft Teams cũng đưa ra khả năng tối ưu các trải nghiệm theo từng nhóm, ví dụ như tạo ra các kênh để tổ chức hội thoại theo chủ đề, hỗ trợ các mô hình Connector như Exchange, hay Microsoft Bot Framework.

Cuối cùng, Microsoft Teams cũng được đánh giá cao về tính năng bảo mật, tuân thủ theo chuẩn toàn cầu của đám mây Microsoft. Bên cạnh đó, toàn bộ các tin nhắn chat sẽ được mã hóa nhằm đảm bảo yếu tố riêng tư cho khách hàng.

 

2. Tạo tài khoản Microsoft Teams

Để chuẩn bị, người dùng cần tạo tài khoản Microsoft để có thể sử dụng được dịch vụ này. Bạn có thể sử dụng email bất kỳ để đăng ký.
Bước 1: Truy cập vào đường liên kết tạo tài khoản Microsoft Teams Tại đây
Bước 2: Nhập địa chỉ email mà bạn đã chuẩn bị để đăng ký tài khoản Microsoft Teams. Sau đó nhấn nút Tiếp theo .

cach tao tai khoan microsoft teams 2

Bước 3: Bạn tiếp tục nhập mật khẩu và chọn Đăng nhập .

cach tao tai khoan microsoft teams 3

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi mục đích sử dụng Microsoft Teams của bạn, hãy lựa chọn 1 trong 3 đáp án bên dưới.
- Cho trường học
- Cho bạn bè và gia đình
- Cho công việc
Sau khi chọn xong, bạn nhấn nút Tiếp theo bên dưới.

cach tao tai khoan microsoft teams 4

Bước 5: Nhập một số thông tin cần thiết theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm:
- Họ Tên
- Tên công ty (Tùy vào mục đích sử dụng, mục này sẽ có tên khác nhau)
- Quốc gia hoặc khu vực
Nhấn Cài đặt Teams để hệ thống tự động tạo tài khoản Microsoft Teamscho bạn.

cach tao tai khoan microsoft teams 5

Bước 6: Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn:
- Tải ứng dụng cho Windows
- Sử dụng ứng dụng trên web để thay thế

cach tao tai khoan microsoft teams 6

 

3. Tạo và quản lý nhóm trong Microsoft Teams

Bắt đầu bằng cách chọn tab Teams ở bên trái và sau đó click vào Join or Create a Team.

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams

Nhấp chuột vào nút Create Team. Bạn cũng có thể sử dụng trường Search Teams ở góc trên bên phải để tìm nhóm mà bạn hoặc công ty đã lập ra trước đó.

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams 2

Để tạo một nhóm mới, bạn chọn Build a Team from Scratch. Nếu bạn có sẵn các nhóm hoặc nhóm Office 365 mà bạn muốn sử dụng như một template cho nhóm mới này, thì hãy click vào Create From và chọn nhóm đó. Bạn có thể nhấp vào What's a Team? để mở trang web Microsoft chính thức mà sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về cách hoạt động của nhóm và kênh.

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams 3

Nếu bạn muốn giới hạn người tham gia hoặc nhìn thấy nhóm này, thì hãy chọn Private. Nếu bạn muốn bất cứ ai trong tổ chức cũng có thể tìm kiếm và tham gia nhóm, thì hãy chọn Public.

cach tao nhom va quan ly nhom trong microsoft teams 4

Đặt tên cho nhóm dưới mục Team Name. Bạn còn có thể điền vào trường Description với bất kỳ thông tin bổ sung nào về team. Bạn luôn có thể thay đổi tên và mô tả của team sau đó bằng cách nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh nhóm và chọn Edit Team. Để hoàn tất việc xây dựng nhóm của bạn, hãy chọn Create.

Để quản lý nhóm, các bạn tham khảo thêm tại bài viết Hướng dẫn tạo và quản lý nhóm Microsoft Teams tại đây.

 

4. Tính năng chính của Microsoft Teams

- Ứng dụng chat nhóm của Microsoft
- Tích hợp trong các ứng dụng Microsoft và Skype
- Tạo ra các cuộc hội thoại nhóm dễ dàng
- Tối ưu hóa cho mỗi nhóm chat
- Bảo mật, mã hóa các thông tin

 

5. Phần mềm liên quan

Hiện nay có rất nhiều phần mềm có chức năng gọi video nhóm giống Microsoft Teams như Skype hay Zoom, trong đó, Skype thì đã quá quen thuộc với người dùng chúng ta, còn Zoom thật sự nổi bật kẻ từ khi có dịch bệnh Covid -19 và mọi người phải làm việc và học tập online tại nhà. Mỗi công cụ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, các bạn có thể trải nghiệm Zoom hay Skype tùy vào doanh nghiệp, công ty của bạn yêu cầu dùng gì.

So với những ứng dụng chat độc lập như Zalo thì việc tích hợp Microsoft Teams vào các ứng dụng khác của Microsoft sẽ thuận lợi hơn khi làm việc nhóm. Về chức năng này thì Zalo chưa được hoàn thiện vì nó đơn thuần chỉ là một ứng dụng chat mang tính giải trí, không với mục đích phục vụ công việc.


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Teams được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft teams là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Teams Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá