Phần mềm - GAME LÀM VƯỜN

3 phần mềm liên quan tới "game làm vườn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Nông Trại H5

Webgame làm vườn kinh điển trở lại
Nông Trại H5 là webgame online thuộc thể loại làm vườn, chăm sóc gia súc khá hấp dẫn dành cho máy tính lẫn các thiết bị di động. Tham gia Nông Trại H5, bạn sẽ được vào vai người nông dân khám phá cảnh quan nông thôn với cây trồng, vật nuôi cũng như thỏa sức sáng tạo nông trại cho riêng mình, thu nông phẩm để hoàn thành những đơn đặt hàng được giao.

Tags: Game quản lý nông trại game làm vườn nông trại h5 mới nhất

866
lượt tải

3/5
Download

Farm Paradise

Game chăm sóc khu vườn, phát triển trang trại

Tựa game Farm Paradise dành cho những ai yêu thích thể loại game nông trại và công việc làm vườn, chắc chắn đây sẽ là cách tốt nhất để làm cho thời gian rảnh rỗi của bạn có ích hơn. Bạn sẽ được du lịch đến một hòn đảo thiên đường, một trang trại xinh đẹp và trở thành một nông dân đích thực với việc chăn nuôi trồng trọt hằng ngày.

game làm vườn

Tags: game chăm sóc khu vườn game trang trại farm paradise free download

890
lượt tải

3/5
Download

Hay Day

Game trồng trọt, chăn nuôi, làm vườn
Nếu yêu thích thể loại game nông trại thì Hay Day sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho bạn, đưa bạn đến với rất nhiều hoạt động chăn nuôi và trồng trọt của một nông dân thực thụ, bên cạnh đó bạn còn phải mua bán trao đổi sản phẩm mà mình làm được ra thị trường. Đặc biệt Hay Day mang đến một môi trường chơi game mang tính tương tác cao, đồ họa tươi sáng, âm thanh đẹp mắt. game làm vườn

Tags: game nông trại vui vẻ hay day mới nhất

5342
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game làm vườn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá