Phần mềm - GAME PIKACHU CỔ ĐIỂN

8 phần mềm liên quan tới "game pikachu cổ điển" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Connect Animal Ultimate

Game Pikachu cổ điển hấp dẫn
Tựa game Connect Animal Ultimate được thiết kế mang đậm phong cách Game Pikachu cổ điển, từ thiết kế đồ họa đến nội dung, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới mẻ và thú vị.

Tags: Game nối hình giống nhau Game tìm hình giống nhau tải connect animal ultimate mới nhất

252
lượt tải

3/5
Download

Game Pikachu

Chơi game pikachu cổ điển trên PC
Game Pikachu là một phiên bản cổ điển của trò chơi Pikachu nổi tiếng, nơi người chơi phải tìm cặp các hình ảnh Pikachu giống nhau và loại bỏ chúng khỏi bảng. Game Pikachu được thiết kế với giao diện đơn giản và các hình ảnh Pikachu quen thuộc từ thế hệ đầu tiên. Bằng cách kết hợp tốc độ tư duy và khả năng nhớ hình ảnh, người chơi có thể thách thức bản thân và giành chiến thắng trong trò chơi này. game pikachu cổ điển

Tags: game Pikachu cổ điển game nối hình con vật download pikachu mới

101445
lượt tải

5/5
Download

Onet Link Animal

Game Pikachu cổ điển cho điện thoại
Onet Link Animal là một game giải đố trí tuệ 2D huyền thoại, đặc trưng với những biểu tượng các con vật pokemon dễ thương. Nhằm mang tới cho người chơi cảm giác y hệt ngày xưa, Onet Link Animal giữ nguyên gần như toàn bộ cách chơi cũng như hình ảnh của phiên bản gốc trên máy tính. game pikachu cổ điển

Tags: game pikachu cổ điển game nối thú tải onet link animal miễn phí

326
lượt tải

5/5
Download


Classic Pikachu 95

Game Pikachu cổ điển chơi trên máy tính

Classic Pikachu 95 đưa bạn trở về với thế giới của những chú Pikachu là tựa game trí tuệ kinh điển trên máy tính gắn bó với thế hệ 8x, 9x đời đầu, giờ đây được tái hiện qua những màn chơi trên điện thoại. Nhiệm vụ của bạn trong phiên bản Classic Pikachu 95 vẫn là tìm những cặp Pikachu giống nhau xuất hiện trên màn hình, game tái hiện đầy đủ lối chơi và đồ họa của game Pikachu đời đầu, giúp bạn sống lại những quãng thời gian thật thú vị.

Tags: game trí tuệ Pikachu download classic pikachu 95 miễn phí

590
lượt tải

3/5
Download

Picachu Onet

Game Pikachu cổ điển trên di động

Picachu Onet là game nối thú nổi tiếng một thời trên máy tính nay đã có phiên bản dành cho di động. Người chơi có thể dễ dàng chơi Picachu Onet ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại mà vẫn trải nghiệm được hết những tính năng và màn chơi như phiên bản Picachu trên PC.

Tags: pikachu cổ điển tìm cặp hình giống nhau download picachu onet bản mới

362
lượt tải

3/5
Download

Onet Connect Classic

Game tìm cặp giống nhau cực hấp dẫn cho Windows

Onet Connect Classic là phiên bản game Pikachu kinh điển dành cho PC được thiết kế với giao diện đồ họa mới khá thú vị, thay vì hình ảnh những chú Pikachu quen thuộc Onet Connect Classic mang đến cho bạn những con thú đủ màu sắc kết hợp với lối chơi cũng có phần cải tiến.

Tags: game tìm cặp giống nhau onet connect classic free download

796
lượt tải

3/5
Download

Nối Thú Cổ Điển

Game tìm cặp giống nhau kinh điển
Nối Thú Cổ Điển hay còn biết tới với tên gọi khác là game Pikachu cổ điển với nối chơi quen thuộc đầy hấp dẫn. Mặc dù có nhiều phiên bản mới ra mắt với thiết kế đẹp hơn nhưng Nối Thú Cổ Điển vẫn được nhiều game thủ yêu thích bởi sự đơn giản và dễ chơi.

Tags: game nối đôi download nối thú cổ điển miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Pikachu Cổ Điển

Game nối hình Pikachu cổ điển
Pikachu Cổ Điển hay còn gọi là Pikachu 98, là trò chơi ghép hình nổi tiếng với những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, vui nhộn, quen thuộc với mọi game thủ. Đây là trò chơi đơn giản, không yêu cầu tốc độ hay kỹ thuật cao như các video game nhưng vẫn có sức hút với đông đảo người chơi.

Tags: game nối hình pikachu cổ điển tải pikachu cổ điển mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game pikachu cổ điển". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật