download Onet Link Animal Cho Android

Onet Link Animal

 Cho Android

Download Onet Link Animal - Game Pikachu cổ điển cho điện thoại Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/04/2020

Onet Link Animal là một game giải đố trí tuệ 2D huyền thoại, đặc trưng với những biểu tượng các con vật pokemon dễ thương. Nhằm mang tới cho người chơi cảm giác y hệt ngày xưa, Onet Link Animal giữ nguyên gần như toàn bộ cách chơi cũng như hình ảnh của phiên bản gốc trên máy tính


Quảng cáo

Giới thiệu Onet Link Animal:

Pikachu là tựa game văn phòng vui nhộn có gameplay luyện tinh mắt siêu dễ nhưng cũng cực gây "nghiện". Nếu bạn từng một thời mê mẩn tìm hình Pokemon giống nhau trên PC thì chắc chắn khó lòng bỏ lỡ Onet Link Animal. Vẫn giữ nguyên phong cách đồ họa kinh điển của bản gốc, người chơi sẽ gặp lại những thần thú sở hữu sức mạnh đặc biệt và được huấn luyện bài bản, đồng thời, trải nghiệm, lối chơi tìm hình giống nhau tưởng dễ mà khó không tưởng.

onet link animal

Download Onet Link Animal - Game Pikachu cổ điển cho điện thoại Android

Tham gia Onet Link Animal, nhiệm vụ của người chơi vẫn là tìm những cặp hình giống nhau trong vô số hình Pikachu xuất hiện trên màn hình và nối chúng lại với nhau bằng 3 đường thẳng. Mỗi màn chơi có thời gian giới hạn nên đòi hỏi người chơi phải thật tinh mắt. Đây là trò chơi offline nên đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn giải trí hoặc giết thời gian ở mọi lúc mọi nơi..

Các tính năng chính của Onet Link Animal:

- Hỗ trợ người chơi tìm các cặp.

- Lưu được màn chơi.

- Hàng nghìn màn chơi mới.

- Màn chơi cổ điển và đồ họa Pikachu Cổ Điển.

Game liên quan:

Onet Deluxe cũng là game Pikachu mang lại sự trải nghiệm về icon, các hiệu ứng di chuyển, với giao diện hiện đại, vòng chơi hấp dẫn Onet Deluxe chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn tìm kiếm sự mới lạ.


Liên kết tải về - [20M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Onet Link Animal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat onet link animal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Onet Link Animal Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá