Phần mềm - GAME QUẢN LÝ NHÀ MÁY

7 phần mềm liên quan tới "game quản lý nhà máy" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Weed Factory Idle

Game quản lý nhà máy trồng cây
Weed Factory Idle là game giả lập phong cách Idle với việc quản lý một nhà máy trồng cây, trong đó vạn sẽ đóng vai trò là chủ sở hữu của nhà máy này, mục tiêu là phát triển việc kinh doanh các loại cây trồng, thu hoạch chúng để bán cho thị trường. Weed Factory Idle hỗ trợ một số loại tiền cơ bản, hệ thống bản đồ có thể mở khóa trong quá trình chơi, lên cấp và thu thập phần thưởng.

Tags: game quản lý nhà máy trồng cây game kinh doanh nhà máy cỏ dại tai weed factory idle ban moi

981
lượt tải

3/5
Download

Bee Factory

Game quản lý nhà máy sản xuất mật ong trên di động

Bee Factory là game idle thú vị, mô phỏng quản lý nhà máy sản xuất mật ong trên thiết bị di động Android & iOS, trong đó người chơi sẽ trở thành ông chủ với sứ mệnh phát triển nhà máy và kiếm thật nhiều tiền. Bạn đã sẵn sàng quản lý một xí nghiệp quyền lực của riêng mình và trở thành người giàu có nhất trong Bee Factory chưa?

game quản lý nhà máy

Tags: game idle game mô phỏng download bee factory free

788
lượt tải

3/5
Download

Industrialist

Game quản lý doanh nghiệp

Industrialist là tựa game khá hiếm hoi về đề tài kinh doanh, cơ hội để bạn quản lý một doanh nghiệp công nghiệp, khôi phục và phát triển từ một nhà máy đổ nát thành một công ty phát triển. Bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau theo một chiến lược kinh tế, chiếm lĩnh thị trường và đóng góp cho sự phồn thịnh xã hội.

game quản lý nhà máy

Tags: game kinh doanh game quản lý nhà máy download industrialist mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Factory Inc.

Game mô phỏng quản lý nhà máy cho di động
Factory Inc. là game mô phỏng quản lý nhà máy mang đến cho người chơi rất nhiều những thử thách vui nhộn, trong Factory Inc. bạn sẽ trở thành một ông chủ nhà máy và thỏa sức chế tạo mọi thứ bạn muốn.

Tags: game quản lý factory inc. free download

96
lượt tải

3/5
Download

Milk Factory

Game kinh doanh trang trại bò sữa
Milk Factory là game mô phỏng khá thú vị trong đó bạn sẽ quản lý một nhà máy bò sữa, thực hiện vắt sữa từ những con bò sau đó cho lên xe để chở đi bán và kiếm tiến. Milk Factory có giao diện và cách chơi đơn giản, bạn sẽ lần lượt sử dụng dây chuyền vắt sữa bò để làm đầy các thùng sữa, kiếm thu thập từ việc kinh doanh sữa bò của mình.

Tags: game vắt sữa bò game quản lý nhà máy sữa bò download milk factory free

945
lượt tải

3/5
Download

Sandship

Game mô phỏng vận hành nhà máy cho điện thoại Android, iPhone

Sandship là game mô phỏng quản lý nhà máy lấy bối cảnh viễn tưởng hậu tận thế. Trong Sandship, bạn điều khiển chiếc tàu cát cuối cùng còn lại: một nhà máy khổng lồ thông minh nhân tạo, đi lang thang khắp các sa mạc bất tận của một hành tinh xa xôi.

Tags: game vận hành nhà máy sandship mới nhất

82
lượt tải

3/5
Download

Idle Fish Aquarium

Xây dựng đế chế thủy cung
Idle Fish Aquarium là tựa game thư giãn phong cách nhàn rỗi với nhiệm vụ xây dựng một bể cả đầy màu sắc và vui nhộn, phát triển một đế chế thủy cung của bạn và mở khóa bể cá mới với các loại cá độc đáo. Mục tiêu của bạn là quản lý nhà máy cá cảnh của bạn một cách hiệu quả, nâng cấp và đầu tư các thiết bị tốt hơn để tăng tốc quá trình kiếm tiền và trở thành nhà tư bản trong lĩnh vực kinh doanh bể cá.

Tags: game quản lý nhà máy cá cảnh game sản xuất bể cá cảnh download idle fish aquarium cho android version

781
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game quản lý nhà máy". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật