Phần mềm - GIÁO ÁN HỌC TẠO HÌNH VẼ GÀ CON

1 phần mềm liên quan tới "giáo án học tạo hình vẽ gà con" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Giáo án vẽ con gà

Giáo án tạo hình chủ đề động vật: Vẽ con gà
Giáo án tạo hình 3T vẽ con gà là giáo án mầm non dành cho lớp 3-4 tuổi, nhằm hướng dẫn các em nhỏ vẽ con gà và tô màu con gà hoàn chỉnh. Giáo án tạo hình 3T vẽ con gà nằm trong bộ giáo án tạo hình với chủ đề về động vật, các con vật nuôi trong gia đình. Mời các giáo viên tham khảo ngay nội dung chi tiết của giáo án tạo hình 3T vẽ con gà được đăng tải dưới đây.

Tags: giáo án tạo hình chủ đề động vật giáo án học tạo hình vẽ gà con download giáo án tạo hình 3t vẽ con gà mới nhất

660
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giáo án học tạo hình vẽ gà con". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Tả một con gà mái dẫn đàn gà con đi kiếm mồi

  Những bạn nhỏ ở thôn quê ắt hẳn đã rất quen thuộc với hình ảnh gà mái mẹ dẫn gà con đi kiếm mồi quanh vườn, vậy đối với những em học sinh chưa có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh đó, em có thể đón đọc bài văn Tả một con gà mái dẫn đàn gà con đi kiếm mồi để có thể hình dung được hình ảnh gà mẹ luôn ân cần che chở, bảo vệ đàn con khi đó.

 • Cách vẽ hình trong Word, tạo hình học bằng Shapes đơn giản

  Khi sử dụng Word, ngoài chỉnh sửa và soạn thảo văn bản người dùng còn có thể vẽ hình trong Word để tạo sơ đồ tư duy, vẽ hình tròn, hình vuông, đường thẳng,... tùy theo như cầu sử dụng của mỗi người. Cách vẽ hình trong Word cũng khá đơn giản, bạn có thể sử dụng công cụ Shapes trong Word để làm điều đó.

 • Tranh nét đứt cho bé tập vẽ, luyện bút, tập tô

  Tải về bộ sưu tập tranh nét đứt cho bé tập vẽ với đa dạng chủ đề về hoa quả, động vật, thiên nhiên, phương tiện giao thông,..., là cách đơn giản để bạn giúp bé yêu rèn kỹ năng cầm bút, sự khéo léo của đôi bàn tay cũng như khả năng ghi nhớ, sáng tạo một cách tự nhiên nhất. Hãy bắt đầu bằng việc tạo cho bé môi trường học tập, quan sát thế giới đầy màu sắc xung quanh bằng những bức tranh vẽ nét đứt độc đáo dưới đây.

 • Bé tập tô màu - Những hình ảnh đẹp cho bé tập tô, di màu

  Giai đoạn từ 3-5 tuổi là lúc mà bé đã đến tuổi để đi học, có thể khéo léo sử dụng sáp màu và bút chì để vẽ, tô màu cho các bức tranh. Do đó các bậc phụ huynh, thầy cô giáo không thể bỏ qua được những bức tranh tô màu cho bé để bé tập tô, tăng khả năng sáng tạo, tính tỉ mỉ và sự tập trung.

 • Những bức tranh vẽ ngày 20/11 ý nghĩa nhất

  Nằm trong chủ đề chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, những bức tranh vẽ 20/11 tặng thầy cô chính là công cụ để các em học sinh gửi gắm tình cảm, bày tỏ sự biết ơn đối với thầy cô của mình. Nếu chưa có ý tưởng vẽ tranh về đề tài 20-11, thầy cô và mái trường, các em có thể tham khảo một số bức tranh vẽ 20/11 đẹp, độc đáo, sáng tạo sau đây.

 • Tranh vẽ 20/11 về cô giáo và học sinh, kỷ niệm 20/11

  Bạn đang chuẩn bị làm báo tường, tập san ngày 20/11 nhưng lại chưa có ý tưởng để vẽ lên bức tranh 20/11 đẹp. Đừng lo, những bức tranh vẽ 20/11 được

Thủ thuật