download Tranh tô màu cho bé 5 tuổi

Tranh tô màu cho bé

 5 tuổi

Download Tranh tô màu cho bé - Mẫu tranh tô màu cho bé mẫu giáo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/11/2022

Tranh tô màu cho bé 3 tuổi đến 7 tuổi với đầy đủ các chủ đề cho bé tập tô nhằm giúp các bé phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo. Với bộ sưu tập hơn 200 tranh tô màu cho bé từ động vật, cây cối thiên nhiên đến xe cộ và các nhân vật hoạt hình sẽ giúp các bé dễ dàng làm quen và nhận biết màu sắc hơn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu bộ tranh tô màu cho lứa tuổi mầm non

Bộ sưu tập tranh tô màu cho lứa tuổi mầm non bao gồm nhiều hình ảnh hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh, dễ thương, đa dạng về chủ để giúp các bé có nhiều lựa chọn cũng như thích thú hơn với việc nhận dạng và tô màu theo ý thích hay theo hướng dẫn của thầy cô và cha mẹ. Với những bức tranh tô màu này các bé không chỉ rèn luyện được kỹ năng cho mình mà còn hỗ trợ cảm nhận được những màu sắc cũng như lựa chọn màu sắc tô phù hợp nhất cho bức tranh của mình. Tranh tô màu cho bé gồm những hình vẽ trắng đen, các bé chỉ việc tự do phối màu theo ý thích của mình hoặc làm theo sự hướng dẫn của phụ huynh để hoàn thiện các tác phẩm của mình. 

tai tranh to mau cho be

Bộ sưu tập tranh tô màu cho bé từ 3 đến 7 tuổi với đầy đủ các chủ đề

TAIMIENPHI đã sưu tầm và tổng hợp bộ tranh tô màu cho các bé độ tuổi mẫu giáo với nhiều chủ đề khác nhau như tranh tô màu con vật, tranh tô màu siêu nhân, tranh tô màu doremon,... sẽ là tài liệu hỗ trợ cho việc học tập và rèn luyện kỹ năng của bé. Với những bức tranh tô màu cho bé này, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo có thể in ra và hướng dẫn các bé tô màu cho đúng.

2. Lợi ích của hoạt động tập tô màu cho bé

Các bé độ tuổi mẫu giáo từ 4-5 tuổi trở lên bắt đầu có sự tự chủ về màu sắc, yêu thích những hình vẽ theo sở thích, việc làm quen với màu sắc sớm giúp cho trẻ rèn luyện trí nhớ, nâng cao trí tưởng tượng của não bộ. Tranh tô màu này sẽ đem lại cho bé những giây phút học tập và giải trí cực hữu ích, giúp vận động trí não, lựa chọn màu sắc thích hợp cũng như các kỹ năng tô màu, phối màu để tạo ra bức tranh đẹp mắt nhất. Các bức tranh này được vẽ hình bằng màu đen và nền trắng, tạo cho bé những hình ảnh thiết thực nhất khi học tập.

tranh to mau cho be 5 tuoi

Bộ tranh tô màu bông hoa dành cho bé học mẫu giáo cũng là những mẫu tranh thú vị giúp các bé làm quen, gọi tên và xác định màu sắc của các loài hoa, đồng thời những mẫu tranh tô màu bông hoa dành cho bé học mẫu giáo cũng giúp các bé rèn luyện tâm hồn yêu nghệ thuật, thẩm mỹ.

Tranh tô màu cho bé 5 tuổi là một trong số những tài liệu hỗ trợ cho việc học tập cũng như rèn luyện kỹ năng và cảm nhận màu sắc của các bé. Với những bức tranh tô màu này các thầy cô hay các bậc phụ huynh có thể dùng để hướng dẫn các bé để thực hiện tô màu cũng như học tập với các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu.

3. Một số chủ đề trong bộ tranh tô màu cho bé

3.1 - Tranh tô màu bông hoa 

tranh tap to mau bong hoa

3.2 - Tranh tô màu nhân vật hoạt hình.

tranh tap to mau hoat hinh

 • Download tranh tô màu nhân vật hoạt hình: TẠI ĐÂY

3.3 - Tranh tô màu chữ số

tranh tap to mau chu so

 • Download tranh tô màu chữ số tiếng Anh: TẠI ĐÂY

4. Một số mẫu tranh tập tô màu cho bé 3 tuổi

tranh tap to mau cho be 3 tuoi

tranh to mau cho be 3 tuoi 4 tuoi 5 tuoi

tranh to mau cho be 3 tuoi

be tap to mau hinh anh

hinh to mau cho be

hinh cho be 3 tuoi to mau

tranh to mau cho be 3 tuoi

download tranh to mau cho be 3 tuoi, 4 tuoi, 5 tuoi

tranh tap to mau cho be 3 tuoi

tranh tap to mau cho be 3 tuoi

5. Tranh tô màu cho bé theo các chủ đề

=>Tải Tranh tô màu Doraemon
=>Tải Tranh tô màu hoa
=>Tải Tranh tô màu con cá
=>Tải Tranh tô màu gia đình
=>Tải Tranh tô màu Hello Kitty
=>Tải Tranh tô màu siêu nhân
=>Tải Tranh tô màu trường mầm non
=>Tải Tranh tô màu nàng tiên cá
=>Tải Tranh tô màu con vật cho bé
=>Tải Tranh tô màu ngôi nhà đẹp nhất
=>Tải Tranh tô màu cho bé trai
=>Tải Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng
=>Tải Tranh tô màu công chúa Barbie
=>Tải Tranh tô màu cho bé đẹp nhất
=>Tải Tranh tô màu công chúa cho bé gái tập tô
=>Tải Tranh tô màu oto cho bé tập tô
=>Tải Tổng hợp tranh tô màu cho bé gái đẹp nhất
=>Tải Tranh tô màu con vật cho bé tập tô
=>Tải Tranh tô màu doremon cho bé tập tô
=>Tải Tranh tô màu trung thu cho bé đẹp nhất
=>Tải Tổng hợp Tranh tô màu máy bay cho bé
=>Tải Tranh tô màu ông già Noel cho bé
=>Tải Tranh tô màu xe máy cho bé tập tô
=>Tải Tranh tô màu chủ đề nghề nghiệp cho bé
=>Tải Tranh tô màu ngôi nhà cho bé tập tô
=>Tải Tranh tô màu cô giáo, thầy giáo cho bé 20/11

6. Một số mẫu tranh tô màu

tranh to mau cho be 5 tuoi

tranh to mau cho be 5 tuoi hinh to mau cho be

tranh to mau cho be 5 tuoi

tranh to mau cho be 5 tuoi

tranh to mau cho be 5 tuoi

tranh to mau cho be 5 tuoi, be tap to mau

tranh to mau cho be 5 tuoi

tranh to mau cho be 5 tuoi

7. Phần mềm tô màu khác

Ngoài tranh tô màu cho bé 5 tuổi các bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm những tài liệu và phần mềm học tập hữu ích khác cho các bé, chẳng hạn ứng dụng  Em tập Tô màu cũng được các bé cực kỳ yêu thích với rất nhiều chủ đề tập tô màu lôi cuốn, ứng dụng Em tập Tô màu thiết kế sẵn hơn 500 bức tranh mẫu đen trắng để các bé tự do sáng tạo.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm hỗ trợ học tập Bé Họa Sĩ dành cho các bé từ 3 - 10 tuổi với các chức năng tập vẽ, tập tô màu và tập ghép tranh cũng rất thú vị, đặc biệt Bé Họa Sĩ có nhiều chủ đề khác nhau để các bé luân phiên thử sức mình chinh phục các bức hình.


Liên kết tải về - [293 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 200+ hình tô màu cho bé tập tô màu từ 3 tuổi trở lên
  Top 200+ hình tô màu cho bé cho bé tập tô màu từ 3 tuổi trở lên với nhiều chủ đề quen thuộc như tô màu con vật, công chúa, hoa, phương tiện giao thông.... đều được tổng hợp dưới đây. Các bạn hãy tải
 • Tranh tô màu cho bé 5 tuổi có hình mẫu siêu nhân, công chúa, hoa quả
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  5 tuổi là giai đoạn cực kỳ quan trọng để bé phát triển về tính cách, trí tuệ và cảm xúc. Hỗ trợ cho sự phát triển của bé, các bậc cha mẹ có thể tham khảo, tải về bộ tranh tô màu cho bé 5 tuổi đơn giản, đa dạng chủ đề, giúp bé nhận biết màu sắc, làm quen với hình ảnh gần gũi trong đời sống hàng ngày. Với việc luyện tô màu qua những bức tranh vẽ, óc quan sát, sáng tạo và khả năng tư duy của bé sẽ được định hình một cách đầy đủ.
 • Tranh tô màu cho bé 2 tuổi có hình mẫu hoa quả, con vật dễ thương
  Bước sang năm thứ 2 của cuộc đời, bé đã có những biến chuyển rõ rệt trong thể chất, tâm lý, tình cảm. Ở giai đoạn này, bé đã có thể biết đi, biết bò, biết nói những câu từ đơn giản đồng thời có những
 • Tranh tô màu cho bé 4 tuổi công chúa, siêu nhân, nhiều hình mẫu
  Tâm lý, cảm xúc, thể chất của trẻ 4 tuổi có nhiều biến chuyển rõ rệt. Ở giai đoạn này, trẻ đã có những hình dung nhất định về thế giới xung quanh và có thể tập trung hàng giờ đồng hồ để khám phá,
 • Tranh tô màu cho bé 3 tuổi có hình mẫu con vật, siêu nhân
  3 tuổi là giai đoạn não bộ của trẻ phát triển cực mạnh. Vì thế, để kích thích tư duy cho bé, giai đoạn này, cha mẹ có thể dạy bé nhận biết, phân biệt hình khối, sự vật, hiện tượng xung quanh thông
 • Tranh tô màu con vật cho bé
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Tuyển chọn 30 bức tranh tô màu con vật, hình tô màu động vật đẹp dễ thương dành cho bé tập tô đều có trong bài viết sau đây. Các bạn có thể tải về để cho bé luyện vẽ tranh, tập tô nhé hoặc chơi cùng với bé giúp gia tăng tình cảm.
 • Tranh tô màu Giáng sinh cho bé
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để ăn mừng và tổ chức những bữa tiệc, sự kiện vui vẻ cho gia đình bạn. Song song với việc mua sắm cây thông, quà tặng, đèn trang trí trang hoàng nhà cửa, bạn cũng có thể tải về những bức tranh tô màu giáng sinh để lan tỏa sự hào hứng, thích thú cho bé. Những bức tranh tô màu Noel sau khi hoàn thành có thể sử dụng để treo trong nhà, dán vào góc học tập như một sự ghi nhận và đề cao sự cố gắng, sáng tạo của bé.
 • Tranh tô màu oto cho bé tập tô
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Ô tô là phương tiện giao thông đi lại mà các bé luôn muốn tìm hiểu và khám phá, các bố/mẹ tham khảo bài viết dưới đây rồi in hoặc tải về tranh tô màu oto cho bé tập tô dưới đây để bé thỏa sức tập vẽ.
 • Tranh tô màu công chúa Barbie
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bạn muốn kích thích trí tưởng tượng phong phú của trẻ thơ và muốn các con yêu phát triển sự khéo léo của đôi bàn tay? Hãy dành thời gian bên cạnh bé và trao tặng cho các bé những bức Tranh tô màu công chúa Barbie trong bộ sưu tập được chia sẻ dưới đây.
 • Tổng hợp tranh tô màu cho bé gái đẹp nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Những bức tranh tô màu cho bé gái tại nhà vừa đơn giản lại vô cùng dễ thương với hình ảnh các nàng công chúa, các chàng hoàng tử hay những nhân vật hoạt hình đáng yêu sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để giúp các bé phát huy được khả năng sáng tạo của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bộ sưu tập tranh tô màu cho bé gái được giới thiệu trong bài viết này nhé!
 • Tranh tô màu ngôi nhà đẹp nhất
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bé tập tô với tranh tô màu là một hình thức học tập giúp các bé tăng khả năng sáng tạo và giúp bé ghi nhớ tốt hơn, ngoài ra, tranh tô màu còn giúp cho các bé thích thú khi học và nâng cao tính thẩm mỹ của bé, với tranh tô màu ngôi nhà chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất thích và thỏa sức tô vẽ cho ngôi nhà của mình.
 • Tranh tô màu ông già Noel cho bé
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Dưới đây là bộ sưu tầm tranh tô màu ông già Noel, tranh rỗng hình ông già Noel cho bé tô màu. Các bạn có thể tải về để bé tập tô màu, giúp trẻ phát triển trí thông minh, sự sáng tạo cho bé.
 • Tranh tô màu Hello Kitty
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bộ sưu tập Tranh tô màu Hello Kitty với hình ảnh chú mèo Kitty thường mặc váy hồng rất dễ thương để bé tập tô sẽ giúp các bé rèn luyện sự khéo léo, sự cẩn thận và kiên trì. Nếu bạn muốn các bé thỏa sự yêu thích và học hỏi thêm các kỹ năng về mỹ thuật, hãy dành tặng cho bé những bức tranh tô màu Hello Kitty tuyệt đẹp này nhé.
Tranh tô màu cho bé - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tranh tô màu cho bé được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tranh tô màu cho bé là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tranh tô màu cho bé 5 tuổi


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm