Phần mềm - GIẢI TOÁN

88 phần mềm liên quan tới "giải toán" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Microsoft Math Solver

Ứng dụng giải toán bằng điện thoại Android, iPhone
Tải Microsoft Math Solver là ứng dụng học tập cung cấp trợ giúp với nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm số học, đại số, lượng giác, tính toán, thống kê và các chủ đề khác bằng cách sử dụng bộ giải toán học hỗ trợ AI tiên tiến.

Tags: giải toán trên điện thoại giải toán qua di động download microsoft math solver free

118
lượt tải

3/5
Download

Maths Solver

Ứng dụng giải toán phổ thông
Maths Solver là ứng dụng giải toán phổ thông hỗ trợ trên các nền tảng Android và iOS dành cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc đại học. Maths Solver sẽ giải quyết các phép toán chỉ trong tích tắc, áp dụng với các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao, giao diện hỗ trợ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt và bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình giải toán

Tags: giải toán phổ thông hỗ trợ giải toán tải maths solver miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

VietMath

Giải toán, học toán trên máy tính
VietMath là phần mềm toán học được viết bằng mã nguồn mở với nhiều tính năng hỗ trợ dành cho bộ môn Toán như giải phương trình bậc một, giải phương trình bậc hai, giải phương trình bậc 3, giải phương trình bậc 4, giải hệ phương trình với nhiều biến và còn nhiều tính năng hữu ích khác giải toán

Tags: giải toán trên máy tính download vietmath version

1587
lượt tải

3/5
Download


Camera Calculator

Giải toán bằng camera điện thoại
Camera Calculator sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời của bất kỳ câu hỏi toán học nào bằng cách chụp ảnh bài toán và chờ lời giải. Ứng dụng Camera Calculator có khả năng giải quyết nhiều bài toán từ đơn giản đến phức tạp, tích hợp cả công cụ máy tinh thủ công giúp bạn tự tính toán các công thức toán học.

Tags: giải toán bằng camera chụp ảnh bài toán tải camera calculator miễn phí

990
lượt tải

3/5
Download

Math Calculator

Máy tính hỗ trợ giải toán

Math Calculator là ứng dụng máy tính hỗ trợ giải toán bằng cách chụp ảnh, giúp bạn thực hiện các phép tính cơ bản và nâng cao. Máy tính Math Calculator còn có khả năng kiểm tra các câu trả lời của bạn và sửa lỗi sai, xem lịch sử tính toán,.. là ứng dụng hỗ trợ học toán hiệu quả mà bất cứ học sinh nào cũng cần có.

Tags: máy tính giải toán download math calculator free

77
lượt tải

3/5
Download

MalMath

Hướng dẫn giải toán chi tiết
MalMath là một trong những ứng dụng giải toán thú vị với khả năng cung cấp cho bạn chi tiết từng bước rõ ràng nhất và theo biểu đồ, quan trọng nhất không phải là kết quả mà bạn phải hiểu được bản chất vấn đề để áp dụng cho nhiều bài toán tương tự. Bạn có thể sử dụng MalMath mà không cần đến Internet và có thể giải nhiều dạng toán khác nhau.

Tags: hướng dẫn giải toán giải toán chi tiết malmath free download

890
lượt tải

3/5
Download

GeoGebra Portable

Vẽ đồ thị, hỗ trợ giải toán
GeoGebra Portable là phần mềm toán học động mã nguồn mở, cung cấp công cụ dành cho cho hình học, đại số, tích hợp nhiều hàm và thông số cấu hình, hỗ trợ in ấn và kết xuất kết quả ra file ngoài, chủ yếu phục vụ cho học sinh, sinh viên và giáo viên.

Tags: vẽ đồ thị công cụ giải toán geogebra portable mới nhất

325
lượt tải

3,8/5
Download

Mathway

Ứng dụng hỗ trợ giải toán siêu nhanh trên di động
Mathway dành cho các bạn học sinh sinh viên với khả năng thực hiện hàng loạt các phép tính toán đơn giản lẫn phức tạp vừa nhanh vừa chính xác. Hiện tại Mathway đã xử lý hơn 1 tỷ công thức, hỗ trợ hàng triệu người trên thế giới giải quyết nhiều vấn đề toán học. Ứng dụng này còn giúp bạn tính toán các nội dung liên quan đến hóa học. Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng trong việc học toán cho các bạn học sinh đang du học nước ngoài.

Tags: hỗ trợ tính toán ứng dụng giải toán download mathway miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

PhotoSolver

Hướng dẫn giải toán theo từng bước trên di động
PhotoSolver là ứng dụng hỗ trợ người dùng di động giải các bài toán cao cấp một cách nhanh chóng. PhotoSolver được tích hợp trí thông minh nhân tạo có thể tương tác trực tiếp với người dùng để hỗ trợ trả lời các câu hỏi thuộc chủ đề toán học tuy nhiên không lập tức đưa ra kết quả mà thay vào đó là những lời nhắc kèm theo phương pháp giải quyết bài toán khác nhau theo dạng step-by-step giúp người dùng hiểu rõ hơn vấn đề mà mình đang khúc mắc.

Tags: giải toán từng bước download photosolver mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Matego

Game trí tuệ giải toán cực hay cho PC, laptop
Matego là một trong những game trí tuệ khá thú vị dành cho PC và nhiệm vụ của người chơi là loại bỏ đội quân số của đối thủ để trở thành người chiến thắng. Cách chơi Matego rất linh hoạt, bạn có thể chọn cấp độ phù hợp với mình, lựa chọn đấu với máy hoặc người chơi khác.

Tags: game trí tuệ game giải toán download matego 1.32 version

243
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giải toán". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá