Phần mềm - GIAO DIỆN CHO SMARTWATCH

1 phần mềm liên quan tới "giao diện cho smartwatch" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Connect IQTM Store

Kho ứng dụng và giao diện cho đồng hồ thông minh

Connect IQTM Store là kho ứng dụng riêng dành cho các sản phẩm đeo tay thông minh của Garmin cho phép người dùng tải về các appp, watchface và widget, giống như Apple App Store hay Google Play Store của các thiết bị di động. Ngoài ra, Connect IQTM Store còn là nơi các nhà phát triển phần mềm giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Tags: kho ứng dụng cho đồng hồ giao diện cho smartwatch free download connect iqtm store

190
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giao diện cho smartwatch". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách lưu lại các tùy chọn giao diện trên Windows 10

  Bạn biết rằng Windows 10 là hệ điều hành cung cấp cho người dùng nhiều tính năng thú vị và bộ giao diện rất đẹp. Người sử dụng Windows 10 có thể tùy

 • Đổi giao diện gmail, thay theme Gmail mới

  Bạn đã quá nhàm chán với giao diện mặc định trong Gmail và muốn thay đổi giao diện gmail. Tuy nhiên bạn lại không biết cách thực hiện ra sao. Hãy để Taimienphi.vn giúp bạn thay đổi giao diện mới cho Gmail với các thao tác bên dưới.

 • Sử dụng giao diện Material Design trên Youtube

  Giao diện Material Design trên Youtube, bạn đã nghe qua bao giờ chưa. Đây là giao diện mới nhất của Youtube nhưng hiện tại chưa được phát hành rộng rãi, nếu muốn sử dụng giao diện này cho Youtube hãy làm theo bài viết sau đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Thay đổi giao diện Office 2016

  Việc thay đổi giao diện Office 2016 sẽ giúp các bạn có cái nhìn mới mẻ hơn, bớt nhàm chán với giao diện mặc định sẵn của Office 2016. Với rất nhiều tùy chỉnh cũng như sự lựa chọn, hãy cùng Taimienphi.vn thay đổi Office của bạn để đem lại sự mới mẻ cho mỗi văn bản nào.

 • Cách cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome

  Trải qua nhiều bản cập nhật thì giao diện Windows ngày càng thay đổi, nhưng không vì thế mà phong cách giao diện Windows 95 bị lỗi thời. Mới đây nhất, Google đã bổ sung thêm tiện ích, cho phép người dùng cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome vô cùng thú vị.

 • Google cập nhật giao diện Material Design cho Docs, Sheets, Slides và Sites

  Hôm nay Google vừa thông báo cập nhật giao diện Material Design cho một loạt ứng dụng G Suite trên nền tảng web bao gồm Google Docs, Sheets, Slides và Sites, giao diện mới sẽ được kích hoạt theo mặc định.

Thủ thuật