download Connect IQTM Store Cho Android

Connect IQTM Store

 Cho Android

Download Connect IQTM Store - Kho ứng dụng và giao diện cho đồng hồ thông minh

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/07/2019

Connect IQTM Store là kho ứng dụng riêng dành cho các sản phẩm đeo tay thông minh của Garmin cho phép người dùng tải về các appp, watchface và widget, giống như Apple App Store hay Google Play Store của các thiết bị di động. Ngoài ra, Connect IQTM Store còn là nơi các nhà phát triển phần mềm giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.


Quảng cáo

Connect IQTM Store là cửa hàng ứng dụng độc quyền dành cho đồng hồ Garmin, ở đây bạn có thể download vô số các ứng dụng hay chọn giao diện đồng hồ theo ý thích. Với kho ứng dụng đồ sộ này, các khách hàng sở hữu một sản phẩm đồng hồ Garmin sẽ nhận được những hỗ trợ tối đa để mở rộng chức năng đồng hồ và phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Ứng dụng này dành cho nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau chẳng hạn như Fenix 5, Fenix 5S, Fenix 5X, Fenix 3, Fenix 3HR, Fenix Chronos...

connect iqtm store

Download Connect IQTM Store, Kho ứng dụng và giao diện cho đồng hồ thông minh

Connect IQTM Store cung cấp các app hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về các app, widget, các giao diện hiển thị (data-field) và đặc biệt và các watchface cực kỳ đa dạng. Để tải về các app bạn cần có tài khoản Garmin Connect, sau đó tải về thông qua app Garmin Connect Mobile của smartphone sau đó đồng bộ chúng vào chiếc smartwatch qua kết nối Bluetooth, hoặc tải về thông qua phần mềm Garmin Express trên máy tính sau đó đồng bộ chúng vào chiếc smartwatch.

Garmin ConnectTM cũng là ứng dụng hỗ trợ cho đồng hồ Garmin với chức năng theo dõi luyện tập thể thao và xem dữ liệu sức khỏe, cổ vũ bạn trên hành trình tập luyện, Garmin ConnectTM sẽ phân tích và thống kê các hoạt động luyện tập của bạn, tạo các bài tập và các khóa học.

Các tính năng chính của Connect IQTM Store:

- Kho ứng dụng độc quyền cho đồng hồ Garmin

- Tải về widget và watchface cho đồng hồ

- Hỗ trợ nhiều thương hiệu đồng hồ

- Mở rộng chức năng đồng hồ thông minh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng đồng hồ báo thức trên điện thoại
  Với Top ứng dụng đồng hồ báo thức trên điện thoại mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn bị muộn giờ làm việc hay giờ học cả.
 • Cách thay đổi quốc gia trên Google Play
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Theo như chính sách của Google người dùng hoàn toàn có thể thay đổi quốc gia trên Google Play sang một quốc gia khác theo mong muốn nếu như có đầy đủ điều kiện cần thiết tại quốc gia đó. Ngoài ra việc thay đổi quốc gia trên Google Play cũng sẽ có hạn chế số lần nhất định để hạn chế việc mua các ứng dụng không được cung cấp tại quốc gia sở tại.
 • File Excel quản lý kho, vật tư
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Sử dụng File excel quản lý kho, vật tư là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, người kinh doanh hiện nay khi muốn quản lý kho và vật tư. Mẫu file Excel quản lý này có rất nhiều, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp, đáp ứng được yêu cầu.
 • Giải bài tập trang 15, 16 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Ở bài trước chúng ta đã được tìm hiểu và ứng dụng xem đồng hồ, bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục với nội dung giải bài tập trang 15, 16 SGK toán 3- Xem đồng hồ (tiếp theo) để có thể ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình diễn ra tốt hơn. Tài liệu giải toán lớp 3 chủ đề xem đồng hồ tiếp theo còn hướng dẫn các bạn nhận biết giờ qua hình ảnh đồng hồ và tiến hành hướng dẫn giải bài tập dễ dàng và hiệu quả hơn
 • Phim ca nhạc Ông già khốn khổ
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Các bạn cùng theo dõi phim ca nhạc Ông già khốn khổ do Trung ruồi cùng các nghệ sĩ hài thể hiện. Phim ca nhạc, MV Parody do Trung Ruồi thể hiện nói về thông điệp muốn giữ vợ thì đừng để vợ chán mình, dành cho các anh chàng nam giới. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.
 • Cách xoay khổ giấy trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Xoay ngang, xoay dọc khổ giấy trong Excel là kiến thức căn bản mà ai cũng có thể biết để sử dụng trong những lúc in ấn hay tạo các form đạt tiêu chuẩn đây nội dung. Tuy nhiên, có một lượng nhỏ người dùng không biết cách xoay khổ giấy trong Excel và bài viết này là một đáp án dành cho họ.
 • Top Widget đồng hồ đẹp cho điện thoại Android
  Top 6 widget đồng hồ đẹp, độc đáo và tiện dụng trên điện thoại Android được giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn thoả sức lựa chọn, không chỉ nâng cao trải nghiệm bằng cách tính năng bổ sung tuyệt
 • Cách lên cót đồng hồ cơ phổ biến
  Đồng hồ cơ hoạt động dựa trên các nguyên lý cơ học vì vậy sau một thời gian sử dụng nhất định người dùng thường phải lên lại dây cót. Lên cót đồng hồ cơ, việc làm định kỳ để đồng hồ luôn luôn hoạt
 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lâm Đồng
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Nếu bạn vi phạm hành chính nhiều lần khi tham gia giao thông thì địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lâm Đồng không còn xa lạ. Tuy nhiên, với những cá nhân, doanh nghiệp lần đầu tiên vi phạm hay đến nộp thuế thì địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Lâm Đồng ở đâu là mối quan tâm hàng đầu.
 • Giải bài tập trang 126 SGK Toán 2, Thực hành xem đồng hồ
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Xem đồng hồ là kĩ năng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống, bởi vậy với phần giải bài tập trang 126 SGK Toán 2, Thực hành xem đồng hồ sẽ giúp các em học sinh rèn luyện cách nhìn giờ trên đồng hồ gắn số qua các bài tập: Nhìn hình vẽ xác định thời gian, tìm đồng hồ tương ứng với số giờ đã cho, thực hành quay kim đồng hồ để đồng hồ chỉ thời gian tương ứng.
 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Đối tượng nộp/sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Gia Lai cần biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai để đến hỏi đáp thông tin, giao dịch khi cần, các thông tin về giờ làm việc, số điện thoại liên lạc, chức năng nhiệm vụ của kho bạc Gia Lai cũng được tổng hợp ở bài viết này.
 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Điện Biên
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bài viết chia sẻ chi tiết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Điện Biên, nơi trực tiếp xử lý hồ sơ, thực hiện thu/chi, quản lý ngân sách từ cá nhân, tổ chức hoặc các đối tượng sử dụng ngân sách trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bài viết chia sẻ chi tiết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre, giúp cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh chủ động đến liên hệ công tác, nộp hồ sơ chi ngân sách, nộp thuế, nộp phạt khi cần
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Connect IQTM Store được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat connect iqtm store là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Connect IQTM Store Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá