download Google Docs Web

Google Docs

 Web
Download   

Download Google Docs - Tạo, chia sẻ tài liệu trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/06/2020

Google Docs là ứng dụng soạn thảo văn bản trực tuyến hàng đầu hiện nay, có nhiều điểm giống với công cụ Word của Microsoft, khi truy cập Google Docs, bạn có nhiều công cụ để soạn thảo tài liệu của mình, đặc biệt, khi dùng trên đoạn thoại, bạn có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

Giới thiệu Google Docs

Dịch vụ Google Docs hỗ trợ tạo, soạn thảo văn bản, chỉnh sửa và chia sẻ văn bản trực tuyến với đầy đủ các công cụ như khi bạn thao tác văn bản trên máy tính. Tất cả các tài liệu được tạo ra bởi Google Docs sẽ được lưu trữ trên nền tảng trực tuyến, không giới hạn số lượng văn bản người sử dụng có thể làm việc với Google Docs.

download google docs

Truy cập Google Docs, công cụ soạn thảo văn bản online

Hiện Google Docs cũng có mặt trên các thiết bị mobile giúp người dùng làm việc chủ động hơn, đặc biệt, bạn có thể thao tác khi không có wifi, mạng 3g, khi có kết nối, các dữ liệu sẽ tự động được đồng bộ, bạn có thể tải Google Docs cho Android hoặc tải Google Docs cho iPhone tùy vào thiết bị đang sử dụng.

Google Docs là công cụ lý tưởng để tạo tài liệu, làm việc nhóm trực tuyến, lưu trữ tài liệu trên đám mây để chia sẻ đến nhiều người, đặc biệt Google Docs cũng có thể làm việc trên nhiều nền tảng, từ PC đến các thiết bị di động để bạn truy cập tài liệu mọi lúc mọi nơi.

Google Docs là một ứng dụng bao gồm các công cụ xử lý dữ liệu văn bản được xây dựng trên nền tảng web và điện toán đám mây của Google. Tất cả những văn bản, tài liệu nào được tạo ra được được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Google theo tài khoản mà người dùng đã thiết lập trước đó. Chương trình hỗ trợ chia sẻ dữ liệu và làm việc nhóm rất tốt, đồng thời có thể truy cập ngoại tuyến không cần Internet.

Bộ công cụ xử lý dữ liệu văn của Google Docs gồm Document, Drawing, Presentation, Spreadsheet và Form. Trong đó Document hỗ trợ định dạng, thay đổi kích thước font, căn lề, cách dòng, tạo mục lục, danh sách... ; Spreadsheet có nhiều chức năng tương tự với OpenOffice, Excel của Microsoft Office, nhưng OpenOffice xét về tổng thể vẫn có nhiều chức năng hơn, Presentation tạo file trình chiếu, Drawing tạo biểu đồ và Form giúp hoàn tất các bản mẫu khảo sát trực tuyến.

Google Docs cho phép chia sẻ dữ liệu với nhiều người khác nhau bằng cách liên hệ với địa chỉ email của họ, bạn có thể gửi dữ liệu đến từng người hoặc chia sẻ ở chế độ Public. Revision history được đánh giá là công cụ tiện lợi nhất của Google Docs với chức năng liệt kê hoặc đưa ra thông tin chi tiết của những phiên bản trước của văn bản, rất hữu ích khi bạn muốn kiểm tra sự thay đổi của văn bản. Google Docs cũng có liên hệ mật thiết với Google Drive để người dùng lưu trữ được các dữ liệu trên đám mây an toàn, sử dụng kết hợp với Google Drive bạn sẽ có được hiệu quả tốt hơn cho việc lưu và chia sẻ tài liệu.

Google Docs còn giúp bạn in ấn tài liệu trực tiếp từ trình duyệt và bổ sung các lựa chọn chế độ portrait hoặc landscape, in đen trắng hoặc có màu. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép nhiều người dùng cùng cộng tác và làm việc trên cùng một tài liệu, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hiện nay phiên bản Office 2016 của Microsoft cũng hỗ trợ  làm việc nhóm khá tốt và nhiều người cũng đã khai thác tính năng này từ Office 2016 để phục vụ cho công việc của mình.

Google Docs cũng cấp chức năng soạn thảo văn bản trực tuyến, đặc biệt có khả năng nhận dạng giọng nói tiếng Việt để viết vào văn bản, Mặc dù hoạt động trên nền tảng trực tuyến, nhưng Google Docs tích hợp đầy đủ đầy đủ các công cụ cần thiết như thay đổi font chữ, thêm liên kết, hình ảnh, bản vẽ và bảng biểu...phục vụ cho các công việc của bạn.

Công cụ Google Docs hỗ trợ soạn thảo văn bản online, bao gồm đầy đủ các tính năng như Word trong Microsoft Office như gõ văn bản, thay đổi kích thước chữ, đổi màu sắc, chèn ảnh, bảng ... và quan trọng hơn là Google Docs cho phép nhiều người thao tác cùng lúc trên một file.

Các tính năng chính của Google Docs:

- Bộ công cụ xử lý tài liệu văn bản
- Tạo tài liệu, trình chiếu, vẽ biểu đồ
- Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
- Hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả
- Xuất bản và in ấn tài liệu từ trình duyệt


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Docs được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google docs là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Adobe 3/5 Tạo và quản lý văn bản trực tuyến
  • SlideShare 3/5 Chia sẻ tài liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá