Phần mềm - HỆ ĐIỀU HÀNH

513 phần mềm liên quan tới "hệ điều hành" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

UniDockyNapse Adwaita Gala for Linux

Hệ điều hành cho Linux
UniDockyNapse Adwaita Gala for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nhà phát triển nổi tiếng của Linux và Ubuntu, đồng thời nó tạo ra một môi trường làm việc sống động.Ngoài ra nó còn cung cấp các tiện ích tốt nhất rất hữu ích cho người dùng.

Tags: hệ điều hành hệ điều hành cho Linux tải unidockynapse adwaita gala for linux mới nhất

27523
lượt tải

3/5
Download

EaseUS System GoBack Free

Khôi phục hệ điều hành
EaseUS System GoBack Free là phần mềm khôi phục dữ liệu khá đặc biệt, nó cho phép người dùng khôi phục cho cả một... hệ điều hành khi họ muốn từ bỏ hệ điều hành đang dùng hoặc đã lỡ tay nâng cấp về hệ điều hành trước đó. EaseUS System GoBack Free được khá nhiều người sử dụng để hạ cấp windows 10 sau một thời gian sử dụng hệ điều hành này hệ điều hành

Tags: khôi phục hệ điều hành phục hồi hệ điều hành download easeus system goback bản mới

14
lượt tải

3/5
Download

RouterOS

Hệ điều hành định tuyến
RouterOS là hệ điều hành RouterBoard, được cài đặt trên máy tính và hoạt động như một bộ định tuyến, cung cấp tất cả các tính năng cần thiết như định tuyến, quản lý băng thông, tường lửa, tạo điểm truy cập không dây, liên kết backhaul, cổng hostpot, khai thác server VPN, v.v.. hệ điều hành

Tags: hệ điều hành định tuyến hệ điều hành RouterBoard routeros mới nhất

113
lượt tải

0/5
Download


Raspbian Jessie

Hệ điều hành Raspbian Jessie
Hệ điều hành Raspbian Jessie được gói trong kho lưu trữ ZIP có kích thước hơn 4GB, cung cấp rất nhiều phần mềm cài đặt sẵn được thiết kế theo các chủ đề giáo dục, lập trình và theo các mục đích sử dụng chung. Đặc biệt, Raspbian Jessie sở hữu nhiều ngôn ngữ lập trình bao gồm Python, Java, Scratch, Sonic Pi, Mathematica, v.v.

Tags: hệ điều hành dựa trên linux hệ điều hành hỗ trợ lập trình download raspbian jessie bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Pinguy OS Mini for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Pinguy OS Mini for Linux là hệ điều hành phân phối Pinguy trên hệ điều hành Linux. Nó gồm các đĩa CD / DVD, tích hợp công cụ ghi đĩa Brasero. Đồng thời hỗ trợ phần mềm chuyển mã âm thanh Arista, chỉnh sửa văn bản Gedit, phần mềm truy cập máy từ xa TeamViewer.

Tags: phiên bản của linux hệ điều hành cho linux download pinguy os mini for linux mới nhất

67364
lượt tải

3/5
Download

X Distro for Linux

Hệ điều hành cho Linux
X Distro for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở có thiết kế hiện đại,đơn giản, hiệu quả dựa trên nền tảng Ubuntu Linux. X Distro for Linux là hệ điều hành đa ngôn ngữ, là phiên bản tùy biến cao của Unity, Cinnamon và GNOME.

Tags: x distro for linux mới nhất

71479
lượt tải

3/5
Download

Bio for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Bio for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên hệ điều hành Linux và Ubuntu, nhanh chóng và hiệu quả dựa trên nguồn Ubuntu mới nhất và sử dụng môi trường là việc của Gnome.Ngoài ra nó hỗ trợ đầy đủ tính năng, cấu hình và dễ dàng cài đặt, truy cập hệ thống một cách dễ dàng.

Tags: hệ điều hành mã nguồn mở bio for linux mới nhất

72051
lượt tải

3/5
Download

mooOS Beta June for Linux

Hệ điều hành cho Linux
mooOS Beta June for Linux là hệ điều hành được phân phối miễn phí dựa trên Arch Linux, nó được xây dựng hầu hết các máy tính để bàn , chạy nhanh và chiếm ít dung lượng ổ cứng. Đồng thời, nó mang lại cho người dùng rất nhiều ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tags: download mooos beta june for linux bản mới

65881
lượt tải

3/5
Download

Elive for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Elive for Linux là mã nguồn mở, được xây dựng dựa trên môi trường làm việc của hệ điều hành Debian GNU/Linux, mục tiêu chính của nó là để giới thiệu những tính năng chính của dự án phần mềm trên cơ sở ổn định và đáng tin cậy.

Tags: elive for linux mới nhất

39944
lượt tải

3/5
Download

Robolinux for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Robolinux for Linux là một bản phân phối Linux dễ sử dụng dựa trên hệ điều hành Debian, hướng tới người dung windows muốn sử dụng hệ điều hành mã nguồn mở Linux.Cũng như những hệ điều hành khác, an toàn, cấu hình hầu hết các phần cứng, giao diện thân thiện.

Tags: tải robolinux for linux mới nhất

38746
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hệ điều hành". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá