Phần mềm - HỆ ĐIỀU HÀNH

557 phần mềm liên quan tới "hệ điều hành" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

UniDockyNapse Adwaita Gala for Linux

Hệ điều hành cho Linux
UniDockyNapse Adwaita Gala for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nhà phát triển nổi tiếng của Linux và Ubuntu, đồng thời nó tạo ra một môi trường làm việc sống động.Ngoài ra nó còn cung cấp các tiện ích tốt nhất rất hữu ích cho người dùng.

Tags: hệ điều hành hệ điều hành cho Linux tải unidockynapse adwaita gala for linux mới nhất

27523
lượt tải

3/5
Download

EaseUS System GoBack Free

Khôi phục hệ điều hành
EaseUS System GoBack Free là phần mềm khôi phục dữ liệu khá đặc biệt, nó cho phép người dùng khôi phục cho cả một... hệ điều hành khi họ muốn từ bỏ hệ điều hành đang dùng hoặc đã lỡ tay nâng cấp về hệ điều hành trước đó. EaseUS System GoBack Free được khá nhiều người sử dụng để hạ cấp windows 10 sau một thời gian sử dụng hệ điều hành này hệ điều hành

Tags: khôi phục hệ điều hành phục hồi hệ điều hành download easeus system goback bản mới

14
lượt tải

3/5
Download

RouterOS

Hệ điều hành định tuyến
RouterOS là hệ điều hành RouterBoard, được cài đặt trên máy tính và hoạt động như một bộ định tuyến, cung cấp tất cả các tính năng cần thiết như định tuyến, quản lý băng thông, tường lửa, tạo điểm truy cập không dây, liên kết backhaul, cổng hostpot, khai thác server VPN, v.v.. hệ điều hành

Tags: hệ điều hành định tuyến hệ điều hành RouterBoard routeros mới nhất

113
lượt tải

0/5
Download


Raspbian Jessie

Hệ điều hành Raspbian Jessie
Hệ điều hành Raspbian Jessie được gói trong kho lưu trữ ZIP có kích thước hơn 4GB, cung cấp rất nhiều phần mềm cài đặt sẵn được thiết kế theo các chủ đề giáo dục, lập trình và theo các mục đích sử dụng chung. Đặc biệt, Raspbian Jessie sở hữu nhiều ngôn ngữ lập trình bao gồm Python, Java, Scratch, Sonic Pi, Mathematica, v.v.

Tags: hệ điều hành dựa trên linux hệ điều hành hỗ trợ lập trình download raspbian jessie bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Pinguy OS Mini for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Pinguy OS Mini for Linux là hệ điều hành phân phối Pinguy trên hệ điều hành Linux. Nó gồm các đĩa CD / DVD, tích hợp công cụ ghi đĩa Brasero. Đồng thời hỗ trợ phần mềm chuyển mã âm thanh Arista, chỉnh sửa văn bản Gedit, phần mềm truy cập máy từ xa TeamViewer.

Tags: phiên bản của linux hệ điều hành cho linux download pinguy os mini for linux mới nhất

67364
lượt tải

3/5
Download

mooOS Beta June for Linux

Hệ điều hành cho Linux
mooOS Beta June for Linux là hệ điều hành được phân phối miễn phí dựa trên Arch Linux, nó được xây dựng hầu hết các máy tính để bàn , chạy nhanh và chiếm ít dung lượng ổ cứng. Đồng thời, nó mang lại cho người dùng rất nhiều ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tags: download mooos beta june for linux bản mới

65881
lượt tải

3/5
Download

Elive for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Elive for Linux là mã nguồn mở, được xây dựng dựa trên môi trường làm việc của hệ điều hành Debian GNU/Linux, mục tiêu chính của nó là để giới thiệu những tính năng chính của dự án phần mềm trên cơ sở ổn định và đáng tin cậy.

Tags: elive for linux mới nhất

39944
lượt tải

3/5
Download

Robolinux for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Robolinux for Linux là một bản phân phối Linux dễ sử dụng dựa trên hệ điều hành Debian, hướng tới người dung windows muốn sử dụng hệ điều hành mã nguồn mở Linux.Cũng như những hệ điều hành khác, an toàn, cấu hình hầu hết các phần cứng, giao diện thân thiện.

Tags: hệ điều hành mã nguồn mở tải robolinux for linux mới nhất

38746
lượt tải

3/5
Download

PCLinuxOS FullMonty For linux

Hệ điều hành cho Linux
PCLinuxOS FullMonty For Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở của Linux, được xây dựng dựa trên hệ điều hành Mandriva Linux. Nó tương thích và hoạt động ổn định trên môi trường máy tính để bàn KDE có cấu hình tương đối mạnh.

Tags: free download pclinuxos fullmonty for linux

41637
lượt tải

3/5
Download

Bardinux for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Bardinux for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nền tảng của hệ điều hành nhân Linux và Kubuntu Linux, Nó cung cấp cho người sử dụng các bản cập nhật và hỗ trợ, được tạo ra bởi các sinh viên trường đại học San Fernando de La Laguna với mục đích nhằm thúc đẩy việc sử dụng các phần mềm miễn phí.

Tags: tải bardinux for linux miễn phí

8046
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hệ điều hành". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Windows 11 bản quyền an toàn bằng CMD

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Nó có nhiều cải tiến và tính năng mới so với phiên bản trước. Tương tự như vậy, việc Active Windows 11 cũng không giống