download Elive for Linux 2.0

Elive for Linux

 2.0

Download Elive for Linux - Hệ điều hành cho Linux

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/10/2016

Elive for Linux là mã nguồn mở, được xây dựng dựa trên môi trường làm việc của hệ điều hành Debian GNU/Linux, mục tiêu chính của nó là để giới thiệu những tính năng chính của dự án phần mềm trên cơ sở ổn định và đáng tin cậy.

Quảng cáo

Elive for linux nó được phát triển trên hai phiên bản 32 bit và 64 bit, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tự động hỗ trợ hầu hết các thành phần phần cứng của bạn, cũng như múi giờ và ngôn ngữ, dựa trên địa chỉ IP của bạn.Đồng thời nó hỗ trợ một loạt các thiết bị không dây và có thể chạy thử nó trên máy ảo của Windows hoặc Mac OS, ngoài ra nó có một loạt các ứng dụng mã nguồn mở cho các ứng dụng thông thường như duyệt web, gửi email, nghe nhạc,…..

Các tính năng chính của  Elive for linux:

- Hệ điều hành cho Linux
- Hỗ trợ nhiều Card âm thanh
- Cho phép chạy hệ điều hành khác trên máy của mình
- Chia sẻ thư mục hoặc truy cập từ xa
 Liên kết tải về - [690 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Elive for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat elive for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Elive for Linux 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá