Phần mềm - HỖ TRỢ KHAI BÁO Y TẾ TẠI CHỐT KIỂM SOÁT

1 phần mềm liên quan tới "hỗ trợ khai báo y tế tại chốt kiểm soát" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

VNEID

Sổ định danh điện tử cá nhân quốc gia Việt Nam
VNEID (Vietnam National Electronic Identification) là ứng dụng định danh điện tử được phát triển bởi Trung tâm Dữ liệu Nhân khẩu Quốc gia Bộ Công an Việt Nam, nhằm tối ưu hóa các giao dịch hành chính công cộng. VNEID cho phép bạn tiến hành các thủ tục một cách nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời cập nhật những thông tin tình hình dịch bệnh trong nước, góp phần mang lại sự an toàn cho cộng đồng. Với VNEID, người dùng có quyền kiểm soát thông tin cá nhân và đảm bảo bảo mật.

Tags: khai báo di chuyển nội địa truy vết ca lây nhiễm Covid-19 vneid mới nhất

938
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hỗ trợ khai báo y tế tại chốt kiểm soát". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách tải NCOVI cho máy tính, khai báo y tế

  Hiện tại ứng dụng khi báo y tế phòng dịch NCOVI đang hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS, đặc biệt đối với bạn không sử dụng điện thoại thông minh cũng có thể tải NCOVI về máy tính, khai báo y tế thông qua trình giả lập android BlueStacks.

 • Cách khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI

  Bằng cách khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI, mỗi chúng ta đã đóng góp phần công sức vào công cuộc phòng và chống đại dịch cúm Corona, giúp các cơ quan nhà nước, Bộ Y Tế có thể thống kê, kiểm soát tình hình và thực hiện các biện pháp cách ly chính xác và nhanh chóng, trách lây lan.

 • Hướng dẫn khai báo y tế trực tuyến tại tokhaiyte.vn

  Hệ thống quản lý khai báo y tế trực tuyến được Việt Nam áp dụng từ khi dịch cúm virus Corona bắt đầu bùng phát, thông qua thông tin từ các tờ khai,

 • Start Menu và Explorer Windows 11 hỗ trợ người dùng kiểm soát các file Office

  Trong một tin tức gần đây, Microsoft vừa cập nhật các file trong Explorer, bổ sung hỗ trợ thêm cả các file Office.com. Đồng thời công ty cũng đang lên kế hoạch triển khai cho người dùng Windows 11 thêm nhiều quyền kiểm soát kết quả tìm kiếm trong chế độ xem truy cập nhanh trong File Explorer và Start Menu.

 • Cách sử dụng Hà Nội SmartCity, giám sát người cách ly nhiễm COVID-19

  Hướng dẫn cách sử dụng Hà Nội SmartCity sau đây sẽ giúp cho những người nằm trong diện cách ly do nhiễm hay tình nghi nhiễm virus COVID-19 có thể dễ dàng chia sẻ tình trạng sức khỏe, thông tin liên quan, hỗ trợ các cơ quan Y Tế kiểm soát dịch bệnh một cách hiệu quả hơn.

 • Cách khai báo y tế qua Zalo trên điện thoại

  Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng cách khai báo y tế qua Zalo để giúp các hành khách là công dân Việt Nam hay quốc tế đều có thể dễ dàng cập nhật thông tinh về tình trạng sức khỏe của bản thân đến các cơ quan y tế, góp phần làm giảm lây lan, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Thủ thuật