Phần mềm - KHÔI PHỤC DỮ LIỆU ĐÃ XÓA PHỤC HỒI DỮ LIỆU

16 phần mềm liên quan tới "khôi phục dữ liệu đã xóa phục hồi dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Handy Recovery

Phục hồi dữ liệu, file bị xóa, format nhầm
Handy Recovery cung cấp đến người dùng các công cụ tìm kiếm và phục hồi file bị xóa, giúp bạn nhanh chóng lấy lại được các tập tin bị mất trên ổ cứng máy tính hoặc các thiết bị di động. Bằng các công nghệ tiên tiến, bạn có thể xem trước các tập tin được khôi phục và nhận lại nguyên vẹn nội dung của file bị mất.

Tags: khôi phục dữ liệu phục hồi dữ liệu handy recovery mới nhất

241911
lượt tải

3/5
Download

Stellar Insta Backup Gold

Phần mềm sao lưu dữ liệu
Stellar Insta Backup Gold là phần mềm sao lưu dữ liệu. Bạn có thể sao lưu các định dạng dữ liệu như ảnh, video, film. Ngoài ra còn cho phép khôi phục dữ liệu. Đồng thời hỗ trợ thiết lập bản sao lưu an toàn nhanh chóng, có thể sao lưu dễ dàng toàn bộ dung lượng ổ cứng. khôi phục dữ liệu đã xóa phục hồi dữ liệu

Tags: sao lưu dữ liệu tai stellar insta backup gold ban moi

6457
lượt tải

3/5
Download

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional

Phần mềm khôi phục dữ liệu
Stellar Phoenix Windows Data Recovery Professional là phần mềm khôi phục dữ liệu. Bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại các tập tin bị mất, bị xóa, bị lỗi. Đồng thời cho phép tạo bản sao lưu dữ liệu, tùy chọn dữ liệu cần phục hồi. Tìm kiếm và khôi phục các thư mục, email bị xóa. khôi phục dữ liệu đã xóa phục hồi dữ liệu

Tags: download stellar phoenix windows data recovery professional free

3202
lượt tải

3/5
Download


Stellar Phoenix Macintosh

Phục hồi dữ liệu trên máy tính, USB
Stellar Phoenix Macintosh là ứng dụng phục hồi dữ liệu cho iPod. Nó cho phép dễ dàng phục hồi mọi dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể khôi phục các file bị xóa, bị mất, bị hỏng... Ngoài ra nó còn được áp dụng để khôi phục file từ USB, ổ cứng ngoài...

Tags: tai stellar phoenix macintosh ban moi

6639
lượt tải

3/5
Download

Stellar Phoenix Windows Data Recovery

Khôi phục dữ liệu trên máy tính
Stellar Phoenix Windows Data Recovery cho phép bạn phục hồi dữ liệu bằng công cụ quét thông minh, giúp bạn nhanh chóng tìm lại được những liệu bị mất. Ưu điểm của phần mềm này là có khả năng phục hồi nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, kể cả những dữ liệu do virus làm mất.

Tags: download stellar phoenix windows data recovery mới nhất

11040
lượt tải

3/5
Download

KeepSafe

Phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả
KeepSafe là phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả. Trong lúc làm việc, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn bị mất file dữ liệu.

Tags: keepsafe mới nhất

23305
lượt tải

3/5
Download

Free File Recovery

Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
Free File Recovery là phần mềm giúp khôi phục dữ liệu bị xóa từ máy tính. Có chức năng khôi phục tập tin từ thùng rác, hình ảnh và tập tin bị xóa từ máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3 hay iPod vì cả lý do tai nạn hoặc do bị virus tấn công.

Tags: tải free file recovery mới nhất

12759
lượt tải

3/5
Download

OutBack Plus

Sao lưu và khôi phục dữ liệu
OutBack Plus là phần mềm giúp người dùng sao lưu và khôi phục dữ liệu cho Microsoft Outlook. OutBack Plus sẽ sao lưu các thư mục, chữ kí, danh sách liên lạc, lịch, RSS feed….trong Microsoft Outlook. OutBack Plus sẽ phân tích và chọn files nào nên sao lưu, files nào dữ liệu nào cần sao lưu và đưa ra tùy chọn cho người dùng quyết định.

Tags: Sao lưu và khôi phục dữ liệu tải outback plus miễn phí

1197
lượt tải

3/5
Download

NTFS Mechanic

Phục hồi các dữ liệu đã bị xóa
NTFS Mechanic giúp người dùng phục hồi các file và folder đã bị xóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình có khả năng khôi phục các file đã bị loại bỏ khỏi thùng rác, hỗ trợ người dùng tìm kiếm và khôi phục các file từ ổ cứng bị format, bị lỗi hoặc không thể truy cập. Ngoài ra NTFS Mechanic còn giúp người dùng sửa chữa các phân vùng bị lỗi bị hỏng, không thể truy cập được.

Tags: down ntfs mechanic free

18930
lượt tải

3/5
Download

Recovery Mechanic

Khôi phục dữ liệu trên máy tính
Recovery Mechanic là một trong những phần mềm giúp người dùng khôi phục các dữ liệu đã bị xóa trên máy tính. Recovery Mechanic sẽ tự động khôi phục các file và folder đã bị xóa từ nhiều nguồn khác nhau như ổ cứng và thẻ nhớ Flash.... Chương trình cho phép người dùng xem trước các dữ liệu, ảnh, nén, email... trước khi phục hồi.

Tags: down recovery mechanic free

14113
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "khôi phục dữ liệu đã xóa phục hồi dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá