download Handy Recovery 5.5

Handy Recovery

 5.5

Download Handy Recovery - Phục hồi dữ liệu, file bị xóa, format nhầm

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/05/2017

Handy Recovery cung cấp đến người dùng các công cụ tìm kiếm và phục hồi file bị xóa, giúp bạn nhanh chóng lấy lại được các tập tin bị mất trên ổ cứng máy tính hoặc các thiết bị di động. Bằng các công nghệ tiên tiến, bạn có thể xem trước các tập tin được khôi phục và nhận lại nguyên vẹn nội dung của file bị mất.


Handy Recovery là chương trình rất nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng phục hồi hay khôi phục các file bị xóa do nhầm lẫn hay virut tấn công… một cách nhanh chóng.

Handy Recovery cho phép người sử dụng thực hiện quét ổ cứng của mình để tìm và ghi nhận các file đã bị xóa. Không những vậy, người sử dụng có thể thực hiện quét với bộ lọc để tìm các file bị xóa theo các tiêu chí khác nhau như: tên, ngày xóa, kích thước dữ liệu… Với các công cụ thông minh này không có gì là khó khăn cho người sử dụng để tìm và nắm bắt các file bị xóa được chính xác.

Phần mềm Handy Recovery còn có ưu điểm là chức năng thông báo tới người sử dụng khả năng thành công khi bạn quyết định phục hồi một tệp tin hay dữ liệu nào đó. Do đó, bạn có thể biết được cụ thể kết quả sau khi phục hồi file đó và đưa ra được giải pháp hay lựa chọn khác được phù hợp hơn.

Nói đến phần mềm phục hồi dữ liệu thì không thể không nhắc tới Recuva với khả năng khôi phục nhiều định dạng tập tin khác nhau, thậm chí là từ các ổ đĩa bị hỏng. Ngoài ra Recuva có tốc độ phục hồi dữ liệu rất nhanh, người dùng có thể lấy lại bất cứ file nào mà mình mong muốn.


Handy Recovery còn có ưu điểm nổi bật khác đó là khả năng phục hồi dữ liệu với tốc độ cao mà vẫn bảo đảm toàn vẹn được file hay dữ liệu đó. Với khả năng phục hồi file xóa khoảng chục GB chỉ trong vài phút bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc này và hơn thế nữa là an tâm về các file quan trọng được bảo toàn trong quá trình khôi phục.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Undelete Plus cũng là công cụ khôi phục dữ liệu được đánh giá cao từ nhiều người dùng nhờ Undelete Plus tích hợp những công nghệ quét và tìm dữ liệu nhanh, phục hồi với xác suất thành công cao.

Những tính năng chính của Handy Recovery:


-    Thực hiện quét ổ cứng để ghi nhận các file đã bị xóa.
-    Cho phép xóa có chọn lọc như: tên, ngày xóa, kích thước dữ liệu…
-    Tính năng thông báo khả năng thành công khi quyết định phục hồi một file nào đó.
-    Khả năng khôi phục dữ liệu tốc độ cao và bảo đảm toàn ven cho file được phục hồi.
-    Hỗ trợ phân vùng khác nhau như: FAT12/16/32, NTFS/NTFS 5.

 

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bị mất hiệu quả bằng Handy Recovery

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download Handy Recovery

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động phần mềm lên bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ cho phép chọn ổ đĩa cần quét dữ liệu. Bạn chọn ổ đĩa muốn quét để khôi phục dữ liệu bị mất trên đó và nhấn vào Analyze để phần mềm tự động phân tích.

Bước 3: Giao diện chương trình sau khi quét xong, bạn tìm đến file bị mất (có dấu X màu đỏ trước mỗi file là file đã bị xóa) cần khôi phục lại.

- Tìm đến file cần khôi phục nhấn chuột và chọn Recover...

Bước 4: Một cửa sổ hiện ra, bạn có thể thay đổi đường dẫn lưu file dữ liệu sau khi khôi phục bằng cách nhấn vào Browse và chọn thư mục lưu file mới. Cuối cùng nhấn OK.

Vậy là bạn đã biết cách lấy lại các dữ liệu bị mất trên máy tính nhanh chóng bằng phần mềm Handy Recovery rồi đó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm khôi phục dữ liệu khác mà Taimienphi.vn giới thiệu như Recuva hay Wise Data Recovery, bạn quan tâm có thể download Recuva hay download Wise Data Recovery tại website này.


Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Handy Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat handy recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Handy Recovery 5.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FileWing 3/5 Khôi phục dữ liệu đã xóa
  • RecBoot 45/5 Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iOS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm