download File Shredder 4.5

File Shredder

 4.5

Download File Shredder - Loại bỏ dữ liệu không thể khôi phục

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/01/2015

File Shredder hỗ trợ người dùng xóa vĩnh viễn các dữ liệu, file khỏi ổ cứng với tốc độ xóa nhanh, chương trình không giới hạn số lượng file muốn xóa, người dùng có thể chọn file, hoặc kéo thả file vào giao diện chương trình và thực hiện thao tác xóa. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Trên máy tính của bạn thường lưu giữ nhiều dữ liệu riêng tư, quan trọng hoặc mang tính chất nhạy cảm. Và nếu bạn sử dụng những cách xóa thông thường thì chúng rất dễ xuất hiện lại trên hệ thống, gây những phiền toán không đáng có. Với File Shredder, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi các tập tin, tài liệu được xóa một cách an toàn và không để lại bất kỳ một dấu vết nào và ngay cả những chương trình cứu hộ file bị xóa cũng không thể tìm ra.

File Shredder cho phép người dùng xóa nhiều định dạng dữ liệu như ảnh, nhạc, Video, tài liệu văn bản,... từ ổ cứng máy tính và không lưu chúng trên bất kỳ bộ nhớ nào, kể cả thùng rác. Chương trình thực hiện việc xóa sạch tập tin vĩnh viễn khỏi hệ thống của bạn thông qua khả năng viết lại các tập tin nhiều lần với chuỗi ngẫu nhiên của dữ liệu nhị phân. Quá trình này thường được gọi là băm nhỏ. Bằng cách đó, các nội dung thực tế của tập tin đã được ghi đè và khả năng khôi phục một file cắt nhỏ như vậy, dù bằng những công nghệ khôi phục mạnh mẽ nhất, cũng là rất khó.

Các tính năng chính của File Shredder:

- Xóa dữ liệu an toàn.


File Shredder sử dụng những công nghệ hiện đại nhất trong việc xóa dữ liệu, đảm bảo sạch sẽ và không một dấu vết để lại. Người dùng có thể lựa chọn các thuật toán băm nhỏ được tích hợp trên chương trình, các tập tin được chia nhỏ và ghi đè lên các chuỗi dữ liệu nhị phân, do vậy, khả năng phục hồi bằng các phần mềm khác là rất khó.

- Cho phép lựa chọn các thư mục và tập tin cần xóa.

Để thực hiện việc xóa dữ liệu, tính năng Add File hoặc Add Folder cho bạn lựa chọn những File cần xóa và lọc ra những dữ liệu quan trọng cần giữ lại. Tiện ích này có khả năng xóa cả các tập tin cụ thể và cả những thư mục chứa nhiều File. Trong quá trình xóa, bạn có thể loại hoặc thêm vào một tập tin bất kỳ.

- Xóa các dữ liệu truy cập Internet.

Ngoài chức năng xóa các tập tin tùy chọn trên máy tính, chương trình còn cho phép bạn làm sạch những thông tin liên quan đến quá trình sử dụng máy tính để lướt web trên nhiều trình duyệt khác nhau như IE cache, IE cookies, Firefox cache, Firefox cookies...  hoặc những thông tin liên quan đến quá trình sử dụng máy tính như những file đã nhận, tập tin tải về, những file tạm thời, thậm chí những file đã xóa trong Recyclebin cũng có thể được xóa sạch mọi dấu vết. Tính năng này giúp cho quá trình sử dụng máy tính của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối trước sự tò mò của người khác, nhất là trong trường hợp máy tính có nhiều người sử dụng.

- Thiết lập mật khẩu bảo vệ.

File Shredder cho phép người dùng thiết lập một mật khẩu để truy cập và sử dụng chương trình, đề phòng những trường hợp người khác sử dụng máy tính để nhằm ngăn chặn những hành động truy cập và sử dụng phần mềm cho những mục đích trái phép.
 Liên kết tải về - [558.41 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Shredder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file shredder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm