download Recuva 1.53.2083

Recuva

 1.53.2083

Download Recuva - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Thu Hà  cập nhật: 30/05/2023

Recuva là công cụ khôi phục dữ liệu được sử dụng phổ biến hiện nay trên nền tảng PC, giúp bạn nhanh chóng lấy lại được những tập tin bị mất do lỡ tay xóa nhầm hoặc do virus máy tính. Recuva thực hiện quét chi tiết từng ổ đĩa cũng như hỗ trợ phục hồi nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, thậm chí là cả file từ ổ đĩa bị format.

1. Giới thiệu về Recuva

Recuva cho phép bạn lấy lại bất cứ loại dữ liệu nào bị mất trên máy tính, do nhiều nguyên nhân như bị xóa, bị virus làm ẩn,... hoạt động khôi phục dữ liệu từ từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format...thậm chí phần mềm này còn giúp lấy lại cả những email bị xóa. Sở hữu phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva giúp người dùng có trong tay một công cụ tuyệt vời để khôi phục dữ liệu, lấy lại những file quan trọng đã bị xóa trong ổ cứng máy tính, Recuva có tốc độ phục hồi dữ liệu rất nhanh, người dùng có thể lấy lại bất cứ file nào mà mình mong muốn.

download recuva

Download Recuva - Phần mềm Phục hồi dữ liệu bị xóa trong máy tính, usb

Recuva được đánh giá là phần mềm miễn phí hiệu quả nhất trong những phần mềm có cùng tính năng với mình. Tốc độ khôi phục dữ liệu nhanh chóng, không làm mất thời gian của người dùng, hầu hết các định dạng dữ liệu phổ biến cùng các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, thẻ nhớ ... đều được Recuva hỗ trợ đắc lực.

tai Recuva moi nhat

Tải Recuva - Khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính hiệu quả

Recuva hỗ trợ khôi phục dữ liệu nhiều định dạng

Phần mềm Recuva hỗ trợ cứu dữ liệu bằng cách khôi phục ảnh, âm thanh, video, file văn bản trên máy tính với tốc đọ cực kỳ nhanh, nếu như bạn cần lấy lại dữ liệu không may bị xóa trong quá trình làm việc, học tập, hãy tải Recuva và trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm.

Recuva hỗ trợ quét từng ổ đĩa

Recuva hỗ trợ người dùng quét theo từng ổ đĩa. Người dùng có thể lựa chọn các phân vùng ổ đĩa để tiết kiệm thời gian cho việc phục hồi dữ liệu của mình. Các dữ liệu sẽ được bạn ghi nhớ tại từng ổ đĩa khác nhau và từng phân vùng khác nhau nên việc lựa chọn quét từng ổ đĩa sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu nhanh hơn

Máy tính của bạn chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng cho công việc cũng như học tập của bạn. Tuy nhiên, trong một lần lướt web, hoặc cho người khác sử dụng, chẳng may dữ liệu của bạn bị xóa hoặc bị mất, vấn đề của bạn bây giờ là phải tìm kiếm và khôi phục lại dữ liệu đó, tải Recuva phần mềm lấy lại dữ liệu cài đặt và sử dụng sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề đó

Tính năng mới của Recuva 1.53.1087:

- Cải tiến phần hỗ trợ hệ thống file Ext4 và Ext3.

- Tối ưu hóa tính năng ghi đè trên Windows 10 với cấp độ bảo mật cao hơn.

- Quét các phân vùng fat32 được cải thiện.

Tải Recuva cho phép người dùng sử dụng tính năng khôi phục lại toàn bộ các file đã bị xóa trên ổ đĩa máy tính. Chương trình sẽ thực hiện việc quét các file dữ liệu trên từng ổ cứng hoặc trên cả máy tính theo yêu cầu của người sử dụng. Các file dữ liệu trên ổ đĩa hỏng, bị format..

- Khôi phục và xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng Recuva

Khôi phục dữ liệu với Recuva là rất dễ dàng, bạn có thể phục hồi định dạng tài liệu Word bị hỏng và nhất là khi các bạn quên không lưu trữ trong quá trình xử lý và tạo file word dựa trên các tập tin tạm thời. Đây là một chức năng bổ ích của Recuva mà người dùng đặc biệt là những người làm công việc văn phòng hay phải soạn thảo văn bản yêu thích sử dụng.

Cùng với Recuva, Recuva phiên bản 2019 cũng là phần mềm hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu hiệu quả và chính xác nhất, Recuva 2019 cho phép khôi phục các tài liệu từ ổ đĩa cứng bị hỏng hoặc phân vùng lỗi, từ thiết bị lưu trữ bên ngoài (như thẻ nhớ, USB). Các bạn có thể cài đặt để quét các file bị xóa, hoặc nhập một từ khóa tìm kiếm, rút ngắn thời gian phục hồi dữ liệu.

Nói tóm lại, Recuva khôi phục dữ liệu bị xóa, bị mất trong quá trình sử dụng máy tính của bạn. Với tốc độ phục hồi nhanh, Recuva giúp bạn lấy lại hầu hết các định dạng dữ liệu bị xóa, bị nhiễm virus. Recuva sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi không may xóa nhầm dữ liệu. Như vậy, nếu bạn không tin tưởng khi cho người khác sử dụng máy tính của mình thì việc dùng Recuva sẽ đảm bảo sự an toàn cho những dữ liệu của bạn

Recuva được đánh giá là một trong những công cụ khôi phục dữ liệu hiệu quả nhất trên máy tính hiện nay nhờ khả năng lấy lại dữ liệu nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Phần mềm này này cho phép phục hồi nhiều loại định dạng tập tin khác nhau, thậm chí là từ các ổ đĩa bị hỏng hay đã được format lại. Ngoài ra, người dùng cũng có thể khôi phục email bị mất, tài liệu Word chưa lưu trữ. Đặc biệt, ứng dụng này có chế độ tùy chỉnh linh hoạt theo ý muốn của người dùng.


2. Các tính năng chính của Recuva:

- Phục hồi tập tin trên hệ thống máy tính hiệu quả:

Ít nhất một lần sử dụng máy tính hoặc thậm chí là rất nhiều lần bạn lỡ tay xóa mất file dữ liệu trên hệ thống. Khi đó, bạn sẽ có thể phải tải lại hoặc thiết kế cũng như soạn thảo lại văn bản ...  điều nay làm tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Với việc tải recuva, vấn đề đó của bạn đã được giải quyết. Recuva sẽ  hỗ trợ bạn phục hồi lại các tập tin hình ảnh, âm thanh, văn bản, ... và cả email. Với việc quét toàn bộ ổ cứng và tìm kiếm các file dữ liệu bị xóa, từ đó bạn có thể lựa chọn từng file hoặc tất cả để phục hồi lại

- Phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng hay đã bị format

Recuva cung cấp tính năng vượt trội hơn cho người dùng khôi phục những dữ liệu trên ổ cứng không may bị hỏng hoặc bị format. tải recuva và sử dụng cho phép bạn quét toàn bộ các phân vùng trên ổ cứng để tìm ra danh sách file dữ liệu trước đó và giúp bạn khôi phục lại hoàn toàn.

- Khôi phục những email đã bị xóa:

Tiện ích giúp bạn cứu lại những email trên các ứng dụng: Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird. Nhờ đó các email đến, email gửi đi, email nháp được phục hồi hoàn toàn bằng Recuva. Sau khi quá trình hoàn tất, người dùng nhận được toàn bộ email được khôi phục lưu trong file nén .Zip. Và bây giờ bạn chỉ cần sử dụng phần mềm giải nén để xem file dữ liệu của mình.

- Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc, thiết bị lưu trữ ngoài và những bản nhạc đã bị xóa trong iPod:

Đây là tính năng được phát triển mạnh mẽ của Recuva, tiện ích không chỉ hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu trên máy tính mà còn có khả năng khôi phục những dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh, máy nghe nhạc và cả file nhạc trên iPod.

- Khôi phục tài liệu văn bản Word chưa được lưu.

- Xóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn:

Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu, Recuva còn cung cấp cho người dùng khả năng xóa vĩnh viễn tập tin mà không có khả năng phục hồi lại được bằng bất kỳ phần mềm nào vì vậy hãy nhanh tay tải recuva để có thể xóa file bạn không muốn sử dụng một cách vĩnh viễn. Sở dĩ có tính năng này vì tiện ích muốn giúp người dùng yên tâm hơn trong việc bảo mật tuyệt đối với các dữ liệu riêng tư mà không muốn bị người khác biết.

Link tải Recuva Portable

=> Link tải: Recuva Portable


3. Một số hình ảnh của Recuva

Tính năng quét file của Recuva

download phan mem recuva

Tải Recuva - Hỗ trợ phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

- Sau khi đã lựa chọn được file cần phục hồi -> Chọn Recover...

tai recuva

Recuva được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu nhanh và ổn định hiện nay. Recuva để thấy được tính năng mạnh mẽ này của chương trình


4. Một số thủ thuật hay về cách dùng Recuva

TảiRecuva cho Mac

* Dành cho người dùng Mac: Recuva cho Mac

MẹoKhôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính

Phần mềm cứu dữ liệu Recuva hỗ trợ khôi phục dữ liệu hiệu quả trên PC. Sử dụng Recuva, người dùng hoàn toàn có thể lấy lại các file dữ liệu đã mất thuộc nhiều định dạng khác nhau như file ảnh jpg, file video mp4, flv, các file văn bản word, excel, đặc biệt Recuva lại là phần mềm cứu dữ liệu miễn phí, với tốc độ phục hồi khá nhanh. Recuva cùng với Wise Data Recovery được đánh giá rất cao trong top sản phẩm có cùng chức năng.

MẹoCách xóa file bằng Recuva

Không chỉ hỗ trợ khôi phục lại dữ liệu, download recuva và sử dụng giúp bạn xóa vĩnh viễn các file dữ liệu tồn tại trên máy tính. Việc xóa dữ liệu vĩnh viễn giúp bạn bảo vệ trước hết là hệ thống máy tính của mình và sau đó là hệ thống dữ liệu khác của bạn.

MẹoPhục hồi dữ liệu bằng Recuva

Bước 1: Tại giao diện chính của chương trình nhấn vào nút Tới để tiếp tục (Hình bên dưới)

khoi phuc du lieu bang recuva

Bước 2: Bạn xác định dữ liệu cần khôi phục ở các lựa chọn rồi nhấn vào nút Tới để tiếp tục (Hình bên dưới)

Bước 3: Lựa chọn các thiết bị rồi nhấn vào nút Tới để tiếp tục (Hình bên dưới).

Bước 4: Nhấn nút Bắt đầu để tiến hành quét dữ liệu.

(Chương trình sẽ có 2 chế độ quét tìm dữ liệu là: Quét thông thường và Quét sâu, kĩ hơn. Quét sâu, kĩ hơn thì mất nhiều thời gian so với Quét thông thường nhưng hiệu quả hơn. Bạn nên thực hiện chế độ Quét thông thường trước, nếu không được kết quả như mong muốn thì lúc đấy bạn quay lại tích vào Bật quét sâu, kĩ hơn.)

Bước 5: Tùy vào lượng dữ liệu mà thời gian quét nhanh hay chậm. Khi quét xong chương trình sẽ liệt kê các file bị xóa được thể hiện ở các màu cụ thể như:

Màu xanh lá cây: Khôi phục dữ liệu hoàn toàn.

Màu đỏ: Không thể khôi phục dữ liệu bị xóa

Màu vàng: Khả năng khôi phục dữ liệu bị xóa thấp.

Sau đó bạn tích chọn những file cần khôi phục lại rồi nhấn vào nút Phục hồi bên dưới thì chương trình sẽ lấy lại cho bạn những dữ liệu cần thiết. (Hình bên dưới).

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào nút Chuyển sang chế độ năng cao ở phía trên để tùy chỉnh ở nhiều chế độ khác nhau. (Một số hình ảnh bên dưới).

Chế độ quét tìm dữ liệu: Quét tập tinQuét nội dung…

Chế độ “Quét nội dung…” Tìm dữ liệu theo phần mở rộng như *.doc, *.docx, *.htm…..

Thiết lập theo kiểu file như file hình ảnh, file nhạc, file tài liệu…. để việc tìm kiếm đạt được hiểu quả tốt nhất.

Và một số các tùy chọn khác như:

Thẻ Chung cho phép bạn tùy chọn ngôn ngữ, kiểu hiển thị...

Thẻ Hành động cung cấp các tùy chọn tìm kiếm dữ liệu.

Thẻ Thông tin cung cấp các thông tin về chương trình như phiên bản, nhà sản xuất...

Từ đó mà bạn đưa ra phương án phục hồi dữ liệu bị xóa tốt nhất.

 Lưu ý
- Để tránh ảnh hưởng đến việc mất dữ liệu hoặc không thể phục hồi, bạn nên chọn 1 phân vùng chứa file khác hẳn với phân vùng mà file bị xoá, ví dụ dữ liệu cần lấy lại ổ D: thì khi lấy lại nên lưu ở ổ C hoặc E, nếu là dữ liệu quan trọng bạn nên sử dụng thêm 1 thiết bị lưu trữ mới như: USB, ổ cứng di động hoặc 1 ổ cứng khác để chứa dữ liệu phục hồi, như vậy vừa đảm bảo an toàn cho dữ liệu cần phục hồi vừa giúp tốc độ quá trình phục hồi được nhanh hơn do quá trình đọc và ghi độc lập trên 2 thiết bị khác nhau. Lưu ý này áp dụng với tất cả các phần mềm khôi phục dữ liệu.
- Nếu muốn phục hồi dữ liệu trển thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ USB ... hiệu quả hơn, các bạn có thể sử dụng SD Card Recovery - phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc lấy lại dữ liệu bị mất, bị xóa trên thẻ nhớ. SD Card Recovery hỗ trợ rất nhiều định dạng như thẻ SD, miniSD, SDHC, microSD (TransFlash) thẻ, thẻ Compact Flash, CF loại I, loại II, MicroDrive, thẻ CF, Memory Stick, Memory Stick Pro , Duo, Pro-HG, XC, Micro (M2), thẻ đa phương tiện, thẻ MMC, SmartMedia, thẻ flash, thẻ xD Picture,...

 


Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Recuva - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recuva được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recuva là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm