Phần mềm - KHO ỨNG DỤNG ANDROID

6 phần mềm liên quan tới "kho ứng dụng android" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

TapTap

Kho ứng dụng Android, game Android
Ngày nay chúng ta dễ dàng tìm thấy các ứng dụng hay, thú vị nhưng lại không thể thực hiện được vì bị giới hạn vùng quốc gia, đặc biệt là các ứng dụng, trò chơi của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, đó chính là lý do vì sao mà những ứng dụng như TapTap ra đời giúp bạn tìm game mới, hỗ trợ cài đặt, cập nhật phiên bản mới nhất của các trò chơi.

Tags: kho ứng dụng android kho game android tải taptap miễn phí

204
lượt tải

3/5
Download

Google Play Store

Cung cấp game, ứng dụng cho Android

Google Play Store có tên tiếng Việt là CH Play, là ứng dụng chính thức dành cho các thiết bị di động Android, cung cấp gần như toàn bộ các ứng dụng di động dành cho nền tảng Android. Ngoài ra, Google Play Store còn bao gồm cả những dịch vụ khác như sách điện tử (eBook), phim, chương trình truyền hình và nhạc.

kho ứng dụng android

Tags: kho ứng dụng Android game cho điện thoại tải google play store miễn phí

106
lượt tải

4/5
Download

Dream Apps Market

Chợ ứng dụng Android

Dream Apps Market là kho ứng dụng và game cho nền tảng Android, một thay thế tuyệt viowif cho danh sách mặc định của các ứng dụng Google Play tốt nhất. Với dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức cho việc tìm kiếm các ứng dụng hay trò chơi bởi ở đây đã có sẵn các đề xuất tốt nhất cho Android.

kho ứng dụng android

Tags: tải game cho android tải dream apps market miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Google Play APK

Kho ứng dụng và trò chơi Android
Google Play APK là nền tảng game và ứng dụng Android phong phú cho phép bạn tìm kiếm, lựa chọn, tải và cài đặt dễ dàng cho thiết bị của mình, các ứng dụng và trò chơi trên Google Play APK đã được bình chọn và đánh giá tốt từ các chuyên gia và người dùng, không chứa virus độc hại nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tags: tải sách cho android download google play apk miễn phí

1014
lượt tải

3/5
Download

Aptoide for Android

Kho game, ứng dụng cho Android
Aptoide for Android là kho ứng dụng dành cho các thiết bị Android với khoảng 300.000 ứng dụng được phân loại theo nhiều chủ đề và mức độ yêu thích của người dùng. Với Aptoide for Android, người dùng sẽ tìm được mọi ứng dụng có thể có cho chiếc điện thoại Android yêu quý của mình như các ứng dụng game, hình nền, ứng dụng giáo dục, giải trí, v.v.

Tags: tải aptoide for android miễn phí

523
lượt tải

3/5
Download

Google Play

Kho ứng dụng và Game miễn phí cho hệ điều hành Android
Google Play hay CH Play là một nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng cho hệ điều hành Android, Google Play còn là cửa hàng chứa các ứng dụng, game Mobile, tại đây các bạn có thể tải cho mình hàng ngàn ứng dụng hoàn toàn miễn phí về điện thoại.

Tags: kho ứng dụng của google googleplay apk free download

1052898
lượt tải

4/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kho ứng dụng android". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá