download Google Play APK 15.7.17

Google Play APK

 15.7.17

Download Google Play APK - Tải game, sách, truyện, ứng dụng Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/07/2019

Google Play APK cho phép bạn download và cài đặt ứng dụng Android trong Google Play một cách chính thức và an toàn, Google Play APK là cửa hàng và cổng thông tin chính thức của Google cho các ứng dụng, trò chơi Android và nhiều nội dung khác cho smartphone hoặc máy tính bảng chạy Android của bạn.

Quảng cáo

Giới thiệu Google Play APK

Giống như Apple có Apple Store, Google có Google Play Store. Đây là một cửa hàng Android khổng lồ cho phép người dùng truy cập vào các phương tiện kỹ thuật số khác nhau như phim ảnh, tạp chí, âm nhạc và hơn thế nữa. Google Play Store không có sẵn tại Google Play Store dưới đạng một ứng dụng để tải xuống. Vì vậy bạn có thể cài đặt file Google Play APK cho các thiết bị Android của mình.

download google play apk

Download Google Play APK, kho tải ứng dụng trên điện thoại Android

Google Play APK là bản cải đặt dạng APK dành của ứng dụng CH Play trên thiết bị Android, cho phép tải về miễn phí rất nhiều ứng dụng, game yêu thích về điện thoại của mình, đồng thời liên tục cập nhật những game và ứng dụng hot nhất về cho thiết bị của mình.

Cài đặt Google Play APK trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, người dùng có thể tìm kiếm từ hàng trăm ngàn trò chơi và ứng dụng miễn phí để tải về và cài đặt sử dụng. Điều tuyệt vời là các ứng dụng liện tục được làm mới và cập nhật mỗi ngày. Thêm nữa tính năng khám phá là nơi giúp cho bạn nhanh chóng tìm kiếm và tiếp cận được các ứng dụng và game yêu thích mới của mình mỗi ngày.

Google Play APK sẽ hiển thị những chủ đề "nóng" về các mục Ứng dụng, Games, Movies, Music, Book và bạn chỉ cần truy cập để xem những gì mình cần. Đề cài đặt Google Play APK cho thiết bị, bạn không cần phải root điện thoại và cũng không cần kết nối điện thoại qua ADB.

Google Play APK cá nhân hóa đề xuất

Một trong những tính năng thú vị khác mà Google Play APK mang tới cho người dùng đó là cá nhân hóa đề xuất. Tiện ích hiển thị bộ sưu tập ứng dụng, game theo sở thích người dùng, dựa trên các tiêu chí như hoạt đông trong quá khứ, nhiệm vụ họ đang cố gắng hoàn thành, vị trí và các sự kiện chính. Bộ sưu tập này được tuyển chọn tự động và do đội ngũ biên tập Google Play kiểm soát nhằm đảm bảo chúng cung cấp ứng dụng game tốt nhất.

Kho ứng dụng với nhiều tiện ích giải trí, làm việc, học tập

Google Play APK (CH Play) là kho ứng dụng Android do Google cung cấp cho người dùng, hiện tại Google Play APK có hàng triệu app khác nhau trải dài trên nhiều lĩnh vực từ giải trí, đời sống, kinh trế cho tới chính trị - xã hội... Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Android thì việc thường xuyên truy cập CH Play sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn mới giúp tối ưu hóa cũng như đa dạng hóa nhu cầu cá nhân của mình.

Sự phổ biến của điện thoại, máy tính bảng Android kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt các ứng dụng khác nhau. Nếu như trước đây bạn sử dụng Pure APK Install để cài các app android cho máy tính thì giờ đây bạn có thể sử dụng Google Play APK (CH Play) trên điện thoại của mình, nó là nơi "tập kết" các app đó cho mọi người dùng có thể tiếp cận, download và sử dụng chúng trên từng thiết bị bên cạnh việc Pure APK Install để setup app android trên máy tính.

Google Play APK hay CH Play là một

Google Play APK hay chính là CH Play hiện tại có hàng triệu ứng dụng khác nhau bao trùm lên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Nếu bạn là giáo viên bạn cũng có thể tìm kiếm trên CH Play cho mình những ứng dụng hỗ trợ công việc giảng dạy như Word, Excel, PowerPoint... bạn là kỹ sư bạn có thể sử dụng các ứng dụng đo đạc, tính toán hay đơn giản chỉ là nhu cầu giải trí thông tường với Zing MP3, Nhaccuatui, Tivi... bằng những thuật toán tìm kiếm thông minh có tính chọn lọc và nhận diện dựa trên điểm đánh giá, thói quen người dùng mà họ có thể tiếp cận với ứng dụng mà mình muốn nhanh chóng hơn bao giờ hết; thật dễ để tìm kiếm PowerPoint hay Nhaccuatui, Tivi trên "chợ" ứng dụng và cài đặt nó cho thiết bị android của mình.

Hầu hết các ứng dụng trên Google Play APK đều được cung cấp miễn phí hoặc bạn sẽ phải trả phí cho các chức năng nâng cao hơn, thông thường đó là những bản Pro nhằm hỗ trợ chuyên sâu cho người dùng. Nếu như chưa biết cách cài nó cho điện thoại bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cài Google Play trên thiết bị của mình.

Là một trong những sản phẩm của Google CH Play cùng với Google Chrome tuy có khác nhau về chức năng nhưng chúng được sử dụng khá phổ biến, Google Chrome đảm nhiệm vai trò trình duyệt web còn Google Play APK giữ vai trò là "chợ" ứng dụng, cầu nối giao kết giữa người dùng và nhà cung cấp.

Google Play APK có thiết kế nhẹ nhàng, giao diện dễ sử dụng không làm khó bất cứ ai mỗi khi họ có nhu cầu tìm kiếm và cài đặt những gì có trên CH Play vào máy. Không chỉ cung cấp một khối lượng ứng dụng đồ sộ mà Google Play APK còn là nơi người dùng có thể bán các sản phẩm của mình tới với cộng đồng nhằm đa dạng hóa cũng như hỗ trợ sâu rộng, toàn diện các nhu cầu. Hiện tại Google Play APK đang được nâng cấp cũng như cập nhật các tính năng mới, công nghệ phù hợp với tiêu chuẩn chung và nhu cầu tìm kiếm, sử dụng ngày càng cao của người dùng.

Liên tục cập nhật ứng dụng HOT và MỚI

Trong tương lai xu hướng của người dùng sẽ sử dụng các thiết bị di động nhiều hơn điều đó đồng nghĩa với việc cần có thêm nhiều ứng dụng mới hơn. Từ số liệu thống kê không chính thức của các nhà phát triển cho thấy các doanh nghiệp ngày nay muốn đưa sản phẩm của mình lên Internet để tăng sức cạnh tranh đồng thời chiếm lấy thị phần thông qua các tiện ích, ứng dụng hỗ trợ thanh toán, mua hàng, xem thông tin sản phẩm... chuyên biệt.

Sự giàu có và phong phú của các ứng dụng trên Google Play APK đem lại những hiệu quả tối đa cho cả người sử dụng và nhà cung cấp dịch vụ, cung ứng sản phẩm. Theo ước tính mỗi ngày có khoảng vài chục nghìn app mới được gửi tới Google chờ phê duyệt và cũng theo đó có rất nhiều ứng dụng mới lên "chợ" chờ người dùng tải về thiết bị của mình để sử dụng cho từng mục đích khác nhau.

Không thể phủ nhận những gì mà Google Play APK đã và đang làm được trong thời gian vừa qua, trước nhu cầu số hóa mạnh mẽ hiện nay các chợi ứng dụng có thể phát triển thêm tuy nhiên với số lượng thiết bị android rất lớn hiện nay người dùng không thể không sử dụng Google Play APK hàng ngày. Bản thân Google Play APK cũng có rất nhiều điểm nổi bật trong giao diện người dùng, trong vẫn đề bảo mật, kiểm soát và đăng tải các app tới tay người dùng.

Nói một cách ví von và giàu hình ảnh thì Google Play APK chính là nơi kết nối và hội tụ những giá trị chung nhất đem lại lợi ích tối đa cho cả người dùng và người dùng cấp. Chính vì vậy nó được đánh giá rất tiềm năng trong xu hướng công nghệ nở rộ và phát triển nhanh như hiện nay.

Google Play APK là bản cài đặt kho game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, giúp bạn thoải mái lựa chọn nhiều game và ứng dụng yêu thích cho thiết bị của mình, đồng thời trải nghiệm những gì tốt nhất từ các game và ứng dụng đó. Đặc biệt Google Play APK còn tìm kiếm ứng dụng, quản lý và tự động cập nhật ứng dụng...

Đặc điểm nổi bật, vai trò của Google Play APK

- Số lượng app đa dạng, phong phú
- Dễ tải và cài đặt ứng dụng
- Ứng dụng được chọn lọc, đánh giá bởi người sử dụng
- Đóng vai trò là cầu nối giữa người dùng và nhà cung cấp
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng
- Liên kết nhiều thành viên, tính cộng đồng và sức lan tỏa lớn
- Tính bảo mật cao...


Liên kết tải về - [17.40]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Google Play APK - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Play APK được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google play apk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Play APK 15.7.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá