download FaceArt Cho ipad

FaceArt

 Cho ipad

Download FaceArt - Ghép mặt người này vào người khác

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/05/2020

Faceart là ứng dụng cho phép bạn ghép hình ảnh với các nghệ sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Nó cung cấp nhiều hiệu ứng và khung hình để chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thay đổi kiểu tóc, màu tóc, mắt... để hóa thân thành nhân vật trong phim.

Quảng cáo

Faceart là ứng dụng thú vị cho phép bạn ghép hình ảnh với các nghệ sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới mà mình yêu thích như Lý Dịch Phong, Taylor Swift, Song Hye Kyo, Tạ Đình Phong... Bạn sẽ khiến bạn bè phải kinh ngạc bởi những bức ảnh selfie cùng thần tượng mà bạn dễ dàng lựa chọn bất cứ khi nào.

faceart

Sau khi tải Faceart về máy và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện người dùng trực quan cùng với các tính năng tiện dụng, dành cho người dùng ở mọi cấp độ để khai thác các tính năng của ứng dụng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Faceart còn có cung cấp tính năng chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thay đổi kiểu tóc mà màu tóc, mắt và nhiều hiệu ứng khác biến bạn trở thành nhân vật trong theo phong cách độc đáo.

Bạn dễ dàng xem trước kiểu tóc, màu tóc trước khi làm tóc thực sự ở salon tóc bằng cách thay đổi diện mạo bằng các khung hình khác nhau, để cân nhắc liệu bạn có thực sự phù hợp với kiểu tóc mà màu tóc đó không.

Nếu như trên Android có Faceart thì trên máy tính có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa cắt ghép ảnh, đầu tiên phải kể tới Photoshop, với Photoshop bạn có thể làm bất cứ điều gì từ ghép ảnh, viết chữ lên ảnh, xóa vật thể .... Nếu có kinh nghiệm sử dụng Adobe Photoshop, bạn sẽ không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa ảnh nào trên máy tính.

Bạn đã biết FaceArt có tính năng như vậy rồi, nhưng cách sử dụng FaceArt chi tiết sẽ như thế nào? Tham khảo cách sử dụng FaceArt mà Taimienphi đã chia sẻ để có cách thực hiện tốt nhất nhé.

Những tính năng chính của ứng dụng Faceart:

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng

- Ghép hình ảnh với các nghệ sỹ nổi tiếng

- Cung cấp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thay đổi kiểu tóc mà màu tóc, mắt và nhiều hiệu ứng khác

- Xem trước kiểu tóc, màu tóc trước khi làm tóc


Liên kết tải về - [128.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FaceArt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat faceart là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Doupai FaceỨng dụng ghép mặt vào video cho di động
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá