Phần mềm - KIỂM KÊ TÀI SẢN

7 phần mềm liên quan tới "kiểm kê tài sản" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mẫu bản kê khai tài sản, thu nhập lần đầu

Biên bản kiểm kê tài sản
Mẫu bản kê khai tài sản, thu nhập lần đầu được áp dụng cho việc kê khai tài sản, thu nhập lần đầu của các gia đình, bao gồm tài sản của vợ, chồng và con chưa thành niên. Đó chính là căn cứ để xét thu nhập trung bình của từng gia đình và thực hiện thủ tục hành chính khác.

Tags: bản kiểm kê tài sản gia đình thủ tục kiểm kê tài sản gia đình download mẫu bản kê khai tài sản version

690
lượt tải

3/5
Download

XMan AMS

Phần mềm hỗ trợ quản lý tài sản
XMan AMS là phần mềm chuyên dụng cung cấp tính năng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý tài sản cố định của mình.XMan AMS được coi là giải pháp hiệu với chức năng quản lý chặt chẽ, chống thất thoát cũng như giảm thiểu thời gian dành cho việc quản lý kiểm kê tài sản

Tags: phần mềm quản lý tài sản theo dõi tài sản download xman ams version

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa

Mẫu số 05 - VT dành cho kế toán
Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa được sử dụng phổ biến trong ngành kế toán nhằm xác nhận quá trình kiểm kê các vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa, tình trạng các loại hàng hóa kiểm kê cho đến thời gian kiểm kê kiểm kê tài sản

Tags: kiểm kê tài sản công ty kiểm tra số lượng hàng hóa tai mẫu biên bản kiểm kê vật tư ban moi

131
lượt tải

3/5
Download


Mẫu bảng kê chi tiết giá trị tài sản

Bảng tổng hợp tài sản kèm giá trị
Mẫu bảng kê chi tiết giá trị tài sản là mẫu bảng kê hỗ trợ tổng hợp chi tiết vật liệu, dụng cụ cũng như các sản phẩm hàng hóa để hỗ trợ kiểm kê tài sản nhanh chóng và hợp lý nhất. Với mẫu bảng kê chi tiết tài sản này các doanh nghiệp hay các cơ quan dễ dàng nắm bắt được tài sản của mình và hoàn thiện công việc nhanh chóng cũng như hợp lý nhất.

Tags: bảng tổng hợp dụng cụ công ty phiếu kiểm kê tài sản download mẫu bảng kê chi tiết giá trị tài sản phiên bản doc version

625
lượt tải

3/5
Download

Biên bản kiểm kê tài sản cố định

Xác nhận số lượng, giá trị tài sản
Biên bản kiểm kê tài sản cố định là biểu mẫu thường xuyên được các doanh nghiệp sử dụng nhằm kiểm kê các tài sản cố định có giá trị của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và theo dõi tình hình tài sản theo sổ kế toán để làm cơ sở tăng cường quản lý.

Tags: kiểm kê tài sản trường học kiểm kê công cụ dụng cụ tải biên bản kiểm kê tài sản cố định miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu sổ tài sản y dụng cụ

Sổ theo dõi tài sản, dụng cụ y tế
Mẫu sổ tài sản y dụng cụ được các cơ sở y tế lập ra để ghi lại toàn bộ tài sản, dụng cụ y tế có trong bệnh viện nhằm có cơ sở quản lý kho bệnh viện được chính xác và đầy đủ nhất, giúp đưa ra được những phương án nhập thiết bị, dụng cụ một cách chính xác, bám sát được với tình hình thực tế chung.

Tags: sổ kiểm kê tài sản y dụng cụ sổ theo dõi nhập xuất tài sản y tế down mẫu sổ tài sản y dụng cụ free

973
lượt tải

3/5
Download

Money

Quản lý tài chính, quản lý kế toán
Money là một chương trình quản lý tài chính, chi tiêu cá nhân trên hệ điều hành mac. Money sẽ giúp bạn tổng hợp, liệt kê các khoản cần chi tiêu đối với một cá nhân hay một doanh nghiệp nhỏ để người dùng có chế độ chi tiêu hợp lý nhất. Chương trình sẽ đưa ra kế hoạch chi tiêu cũng như chính sách quản lý tiền mặt, lương... một cách chuẩn xác nhất. Sau mỗi thời kỳ xác định chương trình còn cho phép người dùng kiểm kê ngân sách và các chi phí.

Tags: quản lý tài chính quản lý kế toán down money free

198007
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm kê tài sản". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Top 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021

  Không có gì ngạc nhiên khi trong suốt những năm qua Android luôn là mục tiêu tấn công của kẻ xấu với hàng loạt các cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021 để bảo vệ thiết bị của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công xảy ra.

 • Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu

  Trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải reset iPhone của mình để khắc phục sự cố hay do lỗi hệ thống nhưng lại không muốn bị mất dữ liệu, để làm được điều đó bài viết dưới đây Taimienph.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả nhất.

 • Cách cắt ảnh hình tròn trong Photoshop CS6, CC 2020, CC 2019

  Bạn muốn có những bức ảnh độc và lạ hơn, vượt qua các giới hạn của một tấm ảnh. Hãy thử cách cắt ảnh hình tròn trong Photoshop như trong bài viết dưới đây. Bạn sẽ thấy cách để có bức ảnh độc đáo đẹp như thế nào.

 • Cách cài đặt và sử dụng app Snack Video

  Cách sử dụng app Snack Video vô cùng đơn giản khi phần lớn thời gian sử dụng người dùng chỉ cần xem và thưởng thức các video ngắn có nội dung giải trí, hài hước trên ứng dụng này, tuy nhiên làm thế nào để cài đặt Snack Video để chỉ xem đúng những nội dung phù hợp sở thích cá nhân lại là điều không phải ai cũng biết.

 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Top 7 trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt

  Ngoài các phần mềm thiết kế logo, bạn cũng có thể sử dụng các Website để tự tạo logo miễn phí. Bạn viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt nhất.

 • Cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop

  Với những cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn điều chỉnh độ sáng màn hình laptop của mình một cách dễ dàng, qua giúp kéo dài tuổi thọ pin thiết bị và bảo vệ mắt khi sử dụng thường xuyên.

 • Cách nạp thẻ điện thoại bằng Zalopay khuyến mại cao

  Với thủ thuật nạp thẻ điện thoại bằng Zalopay người dùng dễ dàng nạp tiền vào bất cứ thuê bao của nhà mạng nào, đồng thời bạn cũng sẽ luôn nhận được mức chiết khấu, khuyến mại cao hơn hẳn so với cách nạp thẻ điện thoại khi mua thẻ cào truyền thống.

 • Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

  Khi có cuộc gọi đến Viber không đổ chuông khiến bạn bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng. Đây có phải là lỗi không và biện pháp khắc phục là gì? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến.

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá