Phần mềm - KIỂM KÊ TÀI SẢN

7 phần mềm liên quan tới "kiểm kê tài sản" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mẫu bản kê khai tài sản, thu nhập lần đầu

Biên bản kiểm kê tài sản
Mẫu bản kê khai tài sản, thu nhập lần đầu được áp dụng cho việc kê khai tài sản, thu nhập lần đầu của các gia đình, bao gồm tài sản của vợ, chồng và con chưa thành niên. Đó chính là căn cứ để xét thu nhập trung bình của từng gia đình và thực hiện thủ tục hành chính khác.

Tags: bản kiểm kê tài sản gia đình thủ tục kiểm kê tài sản gia đình download mẫu bản kê khai tài sản version

690
lượt tải

3/5
Download

XMan AMS

Phần mềm hỗ trợ quản lý tài sản
XMan AMS là phần mềm chuyên dụng cung cấp tính năng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý tài sản cố định của mình.XMan AMS được coi là giải pháp hiệu với chức năng quản lý chặt chẽ, chống thất thoát cũng như giảm thiểu thời gian dành cho việc quản lý kiểm kê tài sản

Tags: phần mềm quản lý tài sản theo dõi tài sản download xman ams version

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa

Mẫu số 05 - VT dành cho kế toán
Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa được sử dụng phổ biến trong ngành kế toán nhằm xác nhận quá trình kiểm kê các vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa, tình trạng các loại hàng hóa kiểm kê cho đến thời gian kiểm kê kiểm kê tài sản

Tags: kiểm kê tài sản công ty kiểm tra số lượng hàng hóa tai mẫu biên bản kiểm kê vật tư ban moi

131
lượt tải

3/5
Download


Mẫu bảng kê chi tiết giá trị tài sản

Bảng tổng hợp tài sản kèm giá trị
Mẫu bảng kê chi tiết giá trị tài sản là mẫu bảng kê hỗ trợ tổng hợp chi tiết vật liệu, dụng cụ cũng như các sản phẩm hàng hóa để hỗ trợ kiểm kê tài sản nhanh chóng và hợp lý nhất. Với mẫu bảng kê chi tiết tài sản này các doanh nghiệp hay các cơ quan dễ dàng nắm bắt được tài sản của mình và hoàn thiện công việc nhanh chóng cũng như hợp lý nhất.

Tags: bảng tổng hợp dụng cụ công ty phiếu kiểm kê tài sản download mẫu bảng kê chi tiết giá trị tài sản phiên bản doc version

625
lượt tải

3/5
Download

Biên bản kiểm kê tài sản cố định

Xác nhận số lượng, giá trị tài sản
Biên bản kiểm kê tài sản cố định là biểu mẫu thường xuyên được các doanh nghiệp sử dụng nhằm kiểm kê các tài sản cố định có giá trị của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và theo dõi tình hình tài sản theo sổ kế toán để làm cơ sở tăng cường quản lý.

Tags: kiểm kê tài sản trường học kiểm kê công cụ dụng cụ tải biên bản kiểm kê tài sản cố định miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu sổ tài sản y dụng cụ

Sổ theo dõi tài sản, dụng cụ y tế
Mẫu sổ tài sản y dụng cụ được các cơ sở y tế lập ra để ghi lại toàn bộ tài sản, dụng cụ y tế có trong bệnh viện nhằm có cơ sở quản lý kho bệnh viện được chính xác và đầy đủ nhất, giúp đưa ra được những phương án nhập thiết bị, dụng cụ một cách chính xác, bám sát được với tình hình thực tế chung.

Tags: sổ kiểm kê tài sản y dụng cụ sổ theo dõi nhập xuất tài sản y tế down mẫu sổ tài sản y dụng cụ free

973
lượt tải

3/5
Download

Money

Quản lý tài chính, quản lý kế toán
Money là một chương trình quản lý tài chính, chi tiêu cá nhân trên hệ điều hành mac. Money sẽ giúp bạn tổng hợp, liệt kê các khoản cần chi tiêu đối với một cá nhân hay một doanh nghiệp nhỏ để người dùng có chế độ chi tiêu hợp lý nhất. Chương trình sẽ đưa ra kế hoạch chi tiêu cũng như chính sách quản lý tiền mặt, lương... một cách chuẩn xác nhất. Sau mỗi thời kỳ xác định chương trình còn cho phép người dùng kiểm kê ngân sách và các chi phí.

Tags: quản lý tài chính quản lý kế toán down money free

198007
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm kê tài sản". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tải và chơi game MudRunner miễn phí

  MudRunner chính là tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dàng tặng người chơi vào dịp ngày lễ Black Friday, cụ thể người chơi có thể nhận miễn phí game đua xe MudRunner bắt đầu từ 27/11/2020 cho đến hết 3/12/2020, không mất bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera

  Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera trên cả hệ điều hành Android và iOS, nếu bạn thích mày mò khám phá, muốn tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng thì bạn hãy tham khảo ngay nội dung Taimienphi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận tiện hơn thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây.

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Cách vào Facebook khi bị chặn bằng Proxy

  Có nhiều cách để truy cập vào Facebook bị chặn , trong đó bao gồm cả sử dụng Proxy. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu

  Game Huyền Thoại Runeterra đã chính thức được phát hành tại Việt Nam với hỗ trợ tiếng Việt bởi VNG. Và đây là mẹo chơi Huyền Thoại Runeterra cho người mới bắt đầu mà bạn cần biết trước khi đặt chân vào thế giới game.

 • Cách cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone

  Genshin Impact là tựa game ARPG kết hợp phiêu lưu thế giới mở hấp dẫn, hỗ trợ nhiều nền tảng. Nhà phát triển thường mang đến nhiều thay đổi cho game qua các bản cập nhật. Chính vì vậy, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone được chia sẻ ngay sau đây để trải nghiệm các tính năng mới.

 • Link tải Football Manager 2021 Mobile mới nhất

  Link tải Football Manager 2021 Mobile hiện đã có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng cho người dùng Android và iOS. Còn chần chừ gì mà bạn không truy cập, tải phiên bản game bóng đá mới nhất về máy và bắt đầu chơi nhỉ.

 • Mọi thứ bạn cần biết về bản update 1.15 Huyền Thoại Runeterra

  Bản cập nhật Huyền Thoại Runeterra đã ra mắt vào ngày 24/11, mang theo nhiều bổ sung và đổi mới. Vậy cụ thể chúng là gì? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về bản update 1.15 Huyền Thoại Runeterra.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá