download Money 4.4.5

Money

 4.4.5

Download Money - Quản lý tài chính, quản lý kế toán

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/07/2017

Money là một chương trình quản lý tài chính, chi tiêu cá nhân trên hệ điều hành mac. Money sẽ giúp bạn tổng hợp, liệt kê các khoản cần chi tiêu đối với một cá nhân hay một doanh nghiệp nhỏ để người dùng có chế độ chi tiêu hợp lý nhất. Chương trình sẽ đưa ra kế hoạch chi tiêu cũng như chính sách quản lý tiền mặt, lương... một cách chuẩn xác nhất. Sau mỗi thời kỳ xác định chương trình còn cho phép người dùng kiểm kê ngân sách và các chi phí.


Bạn có những khoản chi tiêu không dùng đến hoặc dùng quá nhiều tiền vào công việc, việc cá nhân. Kiểm soát chúng không phải đơn giản vì đôi khi bạn quên mất số tiền này từ đâu ra mà có, sử dụng chúng vào việc gì? Money cho Mac OS X sẽ giúp bạn làm được điều đó, nó cho phép bạn quản lý tài chính, quản lý kế toán một cách đơn giản nhất.

Money cho Mac OS X không những là phần mềm cần thiết cho nhu cầu cá nhân mà còn áp dụng để quản lý chi tiêu cho các công ty vừa và nhỏ. Nó có chức năng quản lý tiền, tiền gửi ngân hàng, quản lý tiền lương, tạo báo cáo sử dụng, kiểm kê các đơn hàng cần thiết...


Money
Download Money - Phần mềm Quản lý tài chính, quản lý kế toán

Có giao diện đơn giản , bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc nghiên cứu cách sử dụng chúng, chỉ vài thao tác là người dùng đã có thể sử dụng chúng trong công việc của mình. Money là công cụ sử dụng tốt cho MAC OS X, các định dạng mà nó hỗ trợ có thể là OFX, CSV, QIF và QFX.

Money cho Mac OS X hỗ trợ nhiều loại tài khoản đặc biệt khác nhau : tiền mặt cá nhân, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, các khoản tiền đầu tư, tiền vay thế chấp... Chương trình là công cụ đắt lực giúp cho việc quản lý, theo dõi các tài khoản trên dễ dàng hơn.

Đối với các doanh nghiệp, phần mềm quản lý tài chính Passe-Partout sẽ phù hợp hơn nhờ khả năng giám sát dòng tiền hiệu quả, bên cạnh đó Passe-Partout cũng hỗ trợ in chi tiết các khoản thu và chi phí theo từng mã và thời gian khác nhau.


Sử dụng tùy chọn Preferences, Money cho Mac OS X cho phép người dùng thiết lập mọi thông tin liên lạc, logo của công ty, địa chỉ trang web... tất cả những điều bạn muốn xuất hiện trên mỗi hóa đơn. Bạn có thể tạo danh sách hàng tồn kho, hóa đơn, sử dụng các chức năng của chương trình sẽ giúp bạn cân bằng được mọi khoản thu chi dành cho những công việc đó.

Money có tính năng báo cáo rất nhanh. Chỉ cần chọn một tài khoản mà bạn cần, các thành phần liên quan trong báo cáo : văn bản, sơ đồ... Mọi nhu cầu của các bạn sẽ được đáp ứng ngay lập tức, tiền cung cấp , dự chi cho báo cáo bao gồm chi tiêu các loại, thu nhập hàng tháng, ngân sách hàng năm và nhiều hơn nữa. Chỉ bằng vài thao tác chuột đơn giản, tình hình tài chính của bạn cũng như của công ty sẽ được hiện ngay ra trước mắt.

Các thông báo tài chính được Money cho Mac OS X trả về sẽ được lưu giữ các thông tin quan trọng trên cùng một trang văn bản. Trên trang chính của danh mục đầu tư, bạn có thể dễ dàng thấy một bảng theo dõi tình hình cổ phiếu gồm đồ thị của lịch sử bảo mật đã được chọn, danh mục đầu tư thị trường, thông tin chính của chỉ số thế giới... được quản lý chặt chẽ mà không mất công đến tận sàn giao dịch để theo dõi chúng.

Tính năng chính của Money cho Mac OS X:

 

- Hỗ trợ quản lý các tài khoản tài chính khác nhau.

- Quản lý kế hoạch ngân sách dễ dàng.

- Thanh toán mượt mà.

- Báo cáo chi tiết.

- Tóm tắt danh mục đầu tư.


 


Liên kết tải về - [20 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Money 4.4.5 (Bản chuẩn cuối) - 23/08/2012 DownloadBài viết liên quan

Money - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Money được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat money là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm