Phần mềm - KIỂM TRA ĐỊA CHỈ EMAIL

8 phần mềm liên quan tới "kiểm tra địa chỉ email" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Abot Email Searcher

Tìm kiếm, trích xuất địa chỉ e-mail
Abot Email Searcher là ứng dụng cung cấp cho người dùng phương tiện đơn giản để trích xuất địa chỉ e-mail từ ổ đĩa cứng HDD hay Internet kèm theo nhiều phương pháp tìm kiếm, bao gồm tìm kiếm trên Internet, tìm file hay thư mục đồng thời hỗ trợ đa tuyến không hạn chế ngưỡng tối đa.

Tags: tìm kiếm email kiểm tra địa chỉ email download abot email searcher 2.6.1 build 037 version

97
lượt tải

5/5
Download

Phần mềm kiểm tra email eMail Verifier

Kiểm tra, lọc danh sách địa chỉ email
Khi bạn có trong tay một danh sách với hàng loạt địa chỉ mail bạn vừa quét được nhưng bạn không biết đâu là những địa chỉ mail còn được sử dụng, các bạn có thể sử dụng phần mềm kiểm tra email eMail Verifier để đánh giá được các email đó có thật sự là đối tượng tiềm năng để bạn có thể thực hiện các chương trình quảng cáo của doanh nghiệp. kiểm tra địa chỉ email

Tags: theo dõi danh sách email download phần mềm kiếm tra email email verifier mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm kiểm tra email SMS247.VN

Kiểm tra địa chỉ liên lạc Email
Khi sử dụng phần mềm kiếm tra email SMS247.VN, các bạn sẽ được trải nghiệp một công cụ kiểm tra email có độ chính xác tuyệt đối, tốc độ kiểm tra nhanh, phần mềm kiểm tra email giúp bạn nhanh chóng có được danh sách các khách hàng tiềm năng để thực hiện các email marketing đạt hiệu quả cao hơn. kiểm tra địa chỉ email

Tags: tải phần mềm kiếm tra email sms247.vn miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm kiểm tra email Sài Gòn Verify Email

Kiểm tra sự tồn tại của địa chỉ email

Không những có chi phí rẻ, phần mềm kiểm tra email Sài Gòn Verify Email còn có khả năng kiểm tra email sống chết chỉ với những thao tác đơn giản, phần mềm kiểm tra email cho kết quả chính xác tuyệt đối, các bạn có thể cân nhắc để sử dụng.

Tags: tải phần mềm kiểm tra email sài gòn verify email miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

SG Email Verify

Kiểm tra và xác nhận sự tồn tại của email
Để tiết kiệm thời gian trong các chiến dịch Email Marketing, các doanh nghiệp thường dùng đến phần mềm hỗ trợ email, chẳng hạn như phần mềm kiểm tra email hay gửi email hàng loạt. SG Email Verify cũng là một trong những giải pháp phần mềm kiểm tra email với chức năng thanh lọc danh sách địa chỉ email, tránh việc lãng phí nguồn lực và chi phí của việc gửi mail, giải quyết nhiều khó khăn cho các chiến dịch chăm sóc khách hàng.

Tags: xác nhận sự tồn tại email tải sg email verify mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Email Validator Component

Tổng hợp, kiểm tra nguồn các Email
Email Validator Component là chương trình thư viện tổng hợp các địa chỉ email, tin nhắn mail. Email Validator Component cho phép ban kiểm tra các địa chỉ email được lấy từ đâu, từ nguồn nào. Người dùng có thể gửi mail cùng một lúc tới các mail ở trong một danh sách, một file văn bản, CVS.... Chương trình có khả năng tăng tốc ứng dụng, tăng tốc tốc độ xử lý gửi files và hỗ trợ các máy chủ như HTTP Connect, SOCKS4, SOCKS4A.

Tags: kiểm tra nguồn email download email validator component bản mới

28383
lượt tải

3/5
Download

Email Worker Professional

Xác minh hiệu lực của địa chỉ email
Email Worker Professional là ứng dụng Portable hỗ trợ đa luồng và có khả năng tạo báo cáo, giúp bạn xác minh tính hiệu lực của địa chỉ email. Email Worker Professional được thiết kế với giao diện đơn giản, cung cấp nhiều tính năng hữu ích, thích hợp với số đông người dùng.

Tags: xác minh địa chỉ email download email worker professional free

428
lượt tải

5/5
Download

MailTester.com

Dịch vụ xác thực địa chỉ email trực tuyến

MailTester.com là dịch vụ xác thực địa chỉ email trực tuyến, hỗ trợ người dùng kiểm tra nhanh một địa chỉ email bất kỳ có hợp lệ hay không. Chỉ cần nhập địa chỉ email vào phần Email address trên trang web MailTester.com, bạn sẽ biết email đó có vấn đề gì hay không thông qua một chuỗi kiểm tra được thực hiện chỉ trong vài giây.

Tags: xác thực địa chỉ email download mailtester.com mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm tra địa chỉ email". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính, check IP trong LAN

  IP (Internet Protocol) là địa chỉ giao thức của internet, nó tương tự như địa chỉ nhà hay địa chỉ cơ quan của chúng ta vậy. Thế nhưng với nhiều người việc kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính hay địa chỉ IP mạng đang dùng khá là khó khăn. Chính vì thế trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính đơn giản và nhanh nhất.

 • Mozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, kiểm tra địa chỉ Email

  Hôm nay Mozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, dịch vụ miễn phí cho phép người dùng có thể kiểm tra liệu tài khoản của họ hiện có an toàn, các dữ liệu cá nhân có bị xâm phạm hay không, Firefox Monitor là kết quả của sự hợp tác giữa Mozilla và chuyên gia bảo mật Troy Hunt.

 • Cách kiểm tra IP của nước nào đang sử dụng

  Kiểm tra IP của nước nào đang sử dụng giúp bạn biết được nguồn gốc xuất phát của hệ thống máy tính đang sử dụng địa chỉ đó, vậy cách kiểm tra IP của

 • Gửi email ẩn địa chỉ, cách gửi email ẩn danh

  Gửi email ẩn địa chỉ, cách gửi email ẩn danh sẽ giúp bạn ẩn đi thông tin cá nhân khi gửi mail tới người khác. Với cách này địa chỉ email cá nhân của

 • Cách đổi Email trên Facebook nhanh nhất

  Việc đổi email Facebook giúp bạn không cho mọi người dựa vào thông tin địa chỉ email của bạn để tìm ra tài khoản Facebook của mình, hay đơn giản chỉ là bạn muốn thay đổi địa chỉ email đăng ký Facebook sang địa chỉ email mới một cách nhanh chóng mà thôi.

 • Các cách kiểm tra link an toàn khi lướt web

  Bạn cần kiểm tra link có an toàn hay không trước khi thực sự truy cập vào địa chỉ website đó. Ngày nay xuất hiện càng nhiều địa chỉ website lừa đảo, thu thập thông tin người dùng nên bạn càng phải cẩn trọng khi duyệt web. Cho dù bạn không điền bất cứ thông tin cá nhân của bạn trên một website nào đó nhưng website đó vẫn có thể lần ra thông tin của bạn thông qua địa chỉ IP.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá