Phần mềm - KIỂM TRA TỐC ĐỘ LOAD TRANG

6 phần mềm liên quan tới "kiểm tra tốc độ load trang" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

GTmetrix

Đánh giá tốc độ và hiệu suất trang web
GTmetrix là công cụ giúp bạn kiểm tra tốc độ trang web, cùng các phân tích chuyên sâu về các website cùng gợi ý làm thế nào để cải thiện tốc độ trang của bạn. GTmetrix kiểm tra trang của bạn theo lịch và theo dõi hoạt động của nó, nhận các thông báo khi trang của bạn tải chậm cùng các báo cáo đầy đủ về các nguyên nhân có thể gây chậm tải trang.

Tags: kiểm tra tốc độ website kiểm tra tốc độ load trang gtmetrix mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Dotcom Tools.com

Kiểm tra tốc độ tải trang web
Dotcom-Tools.com là công cụ giúp bạn kiểm tra tốc độ tải trang web rất nhanh và hiệu quả, sử dụng hoàn toàn miễn phí, đặc biệt nó có thể kiểm tra tốc độ trang từ 25 địa điểm khác nhau. Kết quả trả về là hình ảnh đầy đủ về tốc độ load trang được tóm tắt kỹ lưỡng theo vị trí, 10% các yếu tố nhanh/ chậm, biểu đồ dạng thác nước toàn diện. kiểm tra tốc độ load trang

Tags: tải dotcom tools.com miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

DareBoost

Đo tốc độ và đánh giá hiệu suất trang web
DareBoost được xem là dịch vụ kiểm tra tốc độ website một cách toàn diện nhất, đồng thời theo dõi hiệu suất và phân tích website trên tất cả các yếu tố như thời gian tải trang, yếu tố SEO, chất lượng trang và độ bảo mật. DareBoost cũng có cả video phân tích quá trình tải trang để xem những gì người dùng của bạn đang nhìn thấy khi tải trang web. kiểm tra tốc độ load trang

Tags: tải dareboost miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Website Speed Test

Kiểm tra tốc độ và tính ổn định của website
Website Speed Test là dịch vụ kiểm tra hiệu suất của trang web hoàn toàn miễn phí từ nhiều địa điểm trên toàn cầu bằng các trình duyệt phổ biến. Bạn có thể chạy các thử nghiệm đơn giản hoặc nâng cao bao gồm giao dịch nhiều bước, quay video, chặn nội dung, cung cấp thông tin chẩn đoán phong phú bao gồm biểu đồ thác tải tài nguyên, kiểm tra tối ưu hóa tốc độ trang và đề xuất cải tiến.

Tags: free download website speed test

30
lượt tải

3/5
Download

UpTrends

Kiểm tra hiệu suất trang web
UpTrends thực hiện kiểm tra hiệu suất trang web của bạn trong các phiên bản Chrome, Firefox và IE mới nhất, gồm các yếu tố tải trang như HTML, CSS, hình ảnh và tập lệnh cho trang web. UpTrends hỗ trợ kiểm trang từ hàng trăm địa điểm trên toàn thế giới và nhận các báo cáo ở định dạng PDF hoặc Excel được gửi qua email.

Tags: phân tích tốc độ website uptrends mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Site 24 x 7

Phân tích, tối ưu hóa tốc độ trang web
Site 24 x 7 là dịch vụ kiểm tra tốc độ web trực tuyến, giúp phân tích trang web và tối ưu hóa hiệu suất bằng cách kiểm tra tác động của tập lệnh, hình ảnh và các tài nguyên khác được tải qua tên miền phụ trên trang web này. Site 24 x 7 thực hiện kiểm tra trang web của bạn từ hơn 60 địa điểm trên toàn thế giới với đầy đủ các đối tượng tạo nên một website.

Tags: download site 24 x 7 free

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm tra tốc độ load trang". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Tốc độ website ảnh hưởng thế nào đến SEO? Cách giảm thời gian tải trang

  Tìm đọc bài đăng mới nhất về tốc độ website của Taimienphi.vn để hiểu về tốc độ website ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất SEO và tìm cách giảm thời gian tải trang, giúp website hoạt động nhanh hơn trên tất cả các thiết bị, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng.

 • Top 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả

  Tốc độ kết nối Internet mà bạn đang sử dụng nhanh “như gió” hay chậm như sên. Làm sao để biết được tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng có đúng như những gì mà nhà cung cấp dịch vụ Internet cung cấp hay không? Dưới đây là 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả mà bạn nên sử dụng để kiểm tra tốc độ Internet của mình.

 • Công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí năm 2021

  Tốc độ trang web ảnh hưởng đến hiệu suất của hầu hết mọi lĩnh vực, từ trải nghiệm người dùng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Trên thực tế, hầu hết người dùng trang web sẽ chỉ đợi khoảng 4 giây để tải trang trước khi chuyển sang thứ khác. Thế nhưng, ngồi bên máy tính với đồng hồ để kiểm tra thời gian không phải là phương pháp hiệu quả để xem trang web của bạn có đủ nhanh hay không, cùng tham khảo các công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí dưới đây.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT trên máy tính

  Các bạn nên nắm cách kiểm tra tốc độ mạng Internet Viettel, FPT, VNPT trên máy tính để dễ dàng kiểm tra mạng mà mình đang dùng có tốc độ như thế nào,

 • Top 5 công cụ kiểm tra tốc độ USB hiệu quả

  Bạn mới mua một chiếc USB và muốn tự mình kiểm tra tốc độ cũng như chất lượng của USB. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn 5 công cụ

 • 5 sai lầm khi kiểm tra tốc độ Wifi cần tránh

  Có rất nhiều bạn mắc sai lầm khi kiểm tra tốc độ wifi tại nhà hoặc nơi làm việc, dẫn tới việc mua phải modem hay router lỗi, không chất lượng phát

Thủ thuật
 • Đáp án game Just Draw đầy đủ nhất

  Just Draw là một trò chơi giải đố gây nghiện để kiểm tra mức độ IQ của người chơi, các câu đố ngày một càng khó khiến người chơi phải xoắn não. Do đó chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ đáp án game Just Draw đầy đủ nhất trong bài viết này, nếu cần trợ giúp bạn có thể tham khảo.

 • Cách kiểm tra bảo hành ổ SSD tất cả các hãng

  Ngoài cách kiểm tra bảo hành ổ SSD truyền thống trên giấy tờ, thì người dùng hiện nay đều có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành chính xác với chỉ một vài thao tác đơn giản với một máy tính hay điện thoại có kết nối mạng mà không cần đến các thông tin mua hàng hay giấy tờ nào.

 • Top ứng dụng dịch đa ngôn ngữ trên điện thoại

  Với việc cài đặt các ứng dụng dịch đa ngôn ngữ trên điện thoại giúp bạn thu hẹp rào cản về mặt ngôn ngữ khi đi công tác, du lịch nước ngoài, ... . Dưới đây là một số ứng dụng dịch hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone cũng có thao tác rất đơn giản.

 • 5 game bắn súng hay như Free Fire dưới 100 MB

  Nếu thiết bị di động không có đủ bộ nhớ trống để chơi Free Fire, vậy hãy thử 5 game bắn súng hay như Free Fire dưới 100 MB được chia sẻ trong bài viết sau đây để tận hưởng trải nghiệm tương tự.

 • Top 5 tướng đường giữa Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

  Tướng đường giữa được xem là nền móng của một đội hình tốt trong Liên Minh Tốc Chiến. Họ được biết là các tướng gây sát thương lớn trong giao tranh và hầu hết đều xuất sắc trong việc tiêu diệt các tướng địch đi riêng lẻ. Vậy đâu là tướng đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến?

 • Cách kiếm tiền Robux trong Roblox miễn phí

  Giống như hầu hết mọi trò chơi, Roblox cũng có một loại tiền tệ có tên là Robux được mua bằng tiền thật mà người chơi có thể sử dụng để mua các khả năng đặc biệt, vật phẩm và mở khóa nội dung. Thay vì bỏ tiền túi ra nạp Robux, bạn có thể kiếm Robux miễn phí trong Roblox với một vài cách hiệu quả như sau.

 • Cấu hình chơi game Seven Enhanced Edition

  Seven Enhanced Edition là một trò chơi hành động nhập vai thế giới mở phong cách lén lút ám sát siêu đẳng, trò chơi được phát triển trên nền đồ họa UR tân tiến nhưng yêu cầu cấu hình chơi game Seven Enhanced Edition không quá khắt khe.

 • So sánh Liên Quân Mobile vs Mobile Legends Bang Bang

  Liên Quân Mobile và Mobile Legends Bang Bang đều là những tựa game MOBA hấp dẫn được nhiều người chơi yêu thích. 2 tựa game này tương tự nhau nhưng cũng sở hữu các đặc điểm độc đáo riêng. Vậy chúng có gì giống và khác nhau? Qua việc so sánh Liên Quân Mobile và Mobile Legends Bang Bang, chúng ta sẽ biết được câu trả lời.

 • Cách build tướng Alistar trong Liên Minh Tốc Chiến

  Alistar cũng là một trong những tướng Hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả, ngoài Blitzcrank và Malphite. Điểm mạnh của Alistar chính là combo CC và Giáp. Để tìm hiểu chi tiết cách chơi, lên đồ, ... cho tướng

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá