Phần mềm - LỌC DỮ LIỆU

10 phần mềm liên quan tới "lọc dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Internet Security Filter

Lọc dữ liệu trên web
Internet Security Filter là phần mềm được thiết kế với những tính năng hữu ích trong việc giúp người sử dụng kiểm soát các dữ liệu nhận hoặc chuyển đi qua những trang web được an toàn và hiệu quả.

Tags: lọc dữ liệu bảo vệ dữ liệu free download internet security filter

39736
lượt tải

3/5
Download

1 abc.net File Finder

Tìm kiếm, lọc dữ liệu
1-abc.net File Finder là một phần mềm giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được các dữ liệu, chương trình mong muốn mà không tốn nhiều thời gian. 1-abc.net File Finder cho phép bạn cấu hình các tùy chọn tìm kiếm. Chương trình sử dụng Công nghệ tìm kiếm nhanh hơn so với khả năng tìm kiếm mặc định của Windows với nhiều để lọc các tìm kiếm, Loại bỏ thư mục con khi tìm kiếm. lọc dữ liệu

Tags: tìm kiếm dữ liệu 1 abc.net file finder free download

18644
lượt tải

3/5
Download

MultiExtractor

Giải nén và trích xuất file
MultiExtractor là ứng dụng trích xuất file từ các file thực thi và tài nguyên hệ thống, hỗ trợ giải nén, phân tích và khai thác các dữ liệu mã hóa hoặc đang ẩn trong máy tính. MultiExtractor là ứng dụng quen thuộc với những ai thích vọc file trên máy tính. lọc dữ liệu

Tags: giải nén file trích xuất dữ liệu download multiextractor free

428
lượt tải

3/5
Download


Databurst cho Excel

Trực quan hóa dữ liệu Excel qua hình ảnh
Databurst cho Excel là Add-on Excel khá thú vị hỗ trợ bộ lọc, phương trình, bảng biểu… trong bảng tính exel, tạo ra các hình ảnh dữ liệu tương tác thông minh. Databurst cho Excel có khả năng phân loại dữ liệu tự động, bổ sung thêm nhiều công thức tính toán trong excel. Tiện ích này đặc biệt quan trọng với các công việc báo cáo phân tích dữ liệu, có thể sử dụng trên cả thiết bị di động.

Tags: phân loại dữ liệu lọc dữ liệu excel download databurst cho excel version

30
lượt tải

3/5
Download

Cophieu68

Phân tích thị trường cổ phiếu
Cophieu68 là một trong số những phần mềm chứng khoán, hỗ trợ việc phân tích kỹ thuật cho các doanh nghiệp cũng như những người chơi cổ phiếu có thể sử dụng, nắm bắt thời cơ chính xác và hoàn thành công việc tốt nhất. Phần mềm chứng khoán Cophieu68 có rất nhiều những tính năng tiện ích sẽ hỗ trợ toàn bộ những công việc diễn ra thuận lợi nhất.

Tags: xem thông tin chứng khoán xem biểu đồ chứng khoán download cophieu68 bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Bookdog for Mac

Lọc các file dữ liệu
Bookdog for Mac là một tiện ích giúp bạn lọc toàn bộ trình duyệt nói chung và lọc mục bookmark nói riêng để lọc xem có dữ liệu nào bị trùng nhau hay không. Trong quá trình lọc bookmark, nó sẽ gửi về cho bạn danh sách những trang web bị lặp lại hoặc bị lỗi và cho phép bạn tùy chọn xóa. Bookdog for Mac có thể đồng bộ bookmark giữa các trình duyệt với nhau và hỗ trợ một số trình duyệt như: Safari, Firefox 1.5-3.0, Camino, Google Bookmarks.

Tags: lọc file dữ liệu download bookdog for mac free

9634
lượt tải

3/5
Download

AKS Text Replacer

Tìm kiếm văn bản, thư mục
AKS Text Replacer là phần mềm giúp bạn tìm kiếm và thay thế các thông tin trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. AKS Text Replacer cho phép xác định điều kiện tìm kiếm khác nhau và yêu cầu xác nhận trước khi thay thế. AKS Text Replacer sẽ thay thế những chữ được xem trước và tô sáng lên, bạn có thể tìm kiếm nhiều thư mục cùng một lúc hay sử dụng bộ lọc theo kích cỡ và ngày tháng,

Tags: Tìm kiếm văn bản tìm kiếm thư mục tải aks text replacer miễn phí

22341
lượt tải

3/5
Download

OpenRefine

Phân tích, chuyển đổi dữ liệu
OpenRefine là công cụ phân tích dữ liệu được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở với khả năng làm việc với nhiều hệ thống dữ liệu lộn xộn, khả năng lọc và làm sạch, chuyển đổi giữa các định dạng khác nhau. OpenRefine luôn giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư trên máy tính của bạn nhờ sử dụng máy chủ riêng và sử dụng trình duyệt web để tương tác với dữ liệu.

Tags: phân tích dữ liệu doanh nghiệp chuyển đổi định dạng dữ liệu download openrefine 2.8 free

951
lượt tải

3/5
Download

Q Dir

Quản lý file và thư mục
Q Dir cung cấp chức năng quản lý toàn bộ các file và thư mục trên máy tính, cho phép xem file ở đồng thời 4 vị trí khác nhau và có thể di chuyển file giữa 4 vị trí này dễ dàng. Q Dir tích hợp bộ lọc xem trước, bộ lọc màu sắc, hỗ trợ tính năng kéo-thả, lưu vào bộ nhớ Clipboard, xuất file sang các định dạng XLS/CVS/TST/HTML…

Tags: quản lý file lọc file download q dir 6.57 free

9946
lượt tải

4/5
Download

GPS Utility

Quản lý dữ liệu GPS trên máy tính
GPS Utility là phần mềm quản lý các dữ liệu của GPS hành trình như waypoint, các hành trình di chuyển của người cũng như thông tin về trackpoint, với hệ thống định vị toàn cầu xác định vị trí dựa trên của các vệ tinh nhân tạo, phần mềm thường xuyên được sử dụng trong các công việc như tạo bản đồ, theo dõi đường đi của một nhân vật nào đó trong hệ thống bản đồ vệ tinh.

Tags: quản lý dữ liệu gps chỉnh sửa dữ liệu gps download gps utility free

379
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lọc dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Lọc dữ liệu trùng trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

  Với những danh sách sau nhiều lần gộp vào với nhau việc bị trùng dữ liệu là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy làm thế nào để lọc dữ liệu trùng trong Excel

 • Lọc dữ liệu giữa các Sheet trong Excel

  Có giải pháp nào để áp dụng cho việc lọc dữ liệu giữa các Sheet trong Excel khi mà dữ liệu của công ty bạn nó nằm ở nhiều Sheet khác nhau. Tính năng

 • Cách lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets nhanh nhất

  Tiến hành lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets, Excel trực tuyến giúp người dùng quản lý dữ liệu, trích xuất nội nhanh, chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian hơn, theo dõi nội dung dưới đây để biết chi tiết cách thực hiện.

 • Cách sử dụng bộ lọc trong Google Sheets

  Làm thế nào để lọc được các dữ liệu có cùng một kiểu dữ liệu trong Google Sheets?. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể thực hiện được việc này

 • Lọc dữ liệu trong OpenOffice

  Bạn mới sử dụng OpenOffice và chưa biết cách lọc dữ liệu trong OpenOffice Calc? Hướng dẫn dưới đây mình sẽ giới thiệu và giúp bạn biết cách lọc được dữ liệu khi sử dụng OpenOffice Calc.

 • Cách lọc dữ liệu trên Excel

  Bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn học cách lọc dữ liệu trên Excel theo các cách khác nhau như: tạo bộ lọc cho giá trị ký tự, cho chữ số, ngày tháng năm, cách dùng bộ lọc để tìm kiếm, cách dùng để lọc bàng màu sắc hay lọc giá trị của ô được chọn.

Thủ thuật
 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Rise of the Kings

  Siêu phẩm game chiến thuật đến từ nhà phát hành Onemt, Rise of the Kings cuối cùng cũng đã bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt, giúp bạn đọc và game thủ trải nghiệm tốt hơn mà không phải lo lắng về đọc hiểu. Dưới đây là cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Rise of the Kings cho những ai chưa biết.

 • Code Trường Sinh Kiếm mới nhất

  Vào ngày hôm nay, Trường Sinh Kiếm đã chính thức khai mở phiên bản thử nghiệm Alpha Test, các kiếm khách có thể tham gia các sự kiện nhận Code Trường Sinh Kiếm miễn phí để trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp chân thực, hoàn hảo hơn.

 • Cách ép xung RAM máy tính

  Có nhiều cách để ép xung RAM máy tính, có thể thông qua phần mềm hoặc cũng có thể thực hiện theo cách thủ công. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.

 • Hướng dẫn ép xung GPU, card màn hình máy tính

  Bằng cách thực hiện ép xung GPU, làm cho card màn hình chạy ở mức cao hơn, giúp bạn trải nghiệm chơi game mượt hơn, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách ép xung CPU an toàn

  Ép xung CPU chỉ đơn giản là quá trình tăng tốc xung nhịp CPU, giúp cải thiện hiệu năng máy tính. Tham khảo tiếp bài viết đưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước nhé.

 • Link tải APK, OBB bản Free Fire OB25 Advance Server

  Free Fire OB25 Advance Server là phiên bản thử nghiệm tiếp theo của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire đình đám. Nếu bạn háo hức muốn khám phá sớm các tính năng mới sắp có mặt trong game ở phiên bản phát hành chính thức, đây là link tải APK, OBB bản Free Fire OB25 Advance Server dành cho bạn.

 • Cách đăng ký chơi Garena Free Fire OB25 Advance Server

  Phiên bản Free Fire OB25 Advance Server hiện đã mở cửa đăng ký và một số lượng hạn chế người chơi sẽ có thể truy cập và trải nghiệm các tính năng mới sớm hơn bình thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước

 • Cách xây dựng Orianna Liên Minh Tốc Chiến hay nhất

  Với khả năng công thủ toàn diện, Orianna là một tướng đường giữa được nhiều người chơi lựa chọn trong Liên Minh Tốc Chiến. Bằng việc xây dựng Orianna với trang bị và bảng ngọc bổ trợ phù hợp, bạn có thể tăng cường sức mạnh và khả năng chống chịu cho Pháp Sư này trong cuộc chiến.

 • Mọi thứ bạn cần biết về Liên Minh Tốc Chiến mùa 1

  Liên Minh Tốc Chiến là phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại vậy bạn biết gì về Liên Minh Tốc Chiến mùa 1? Ngày ra mắt, phần thưởng hay cấp bậc, ... ? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm

 • Top 3 website bán kim cương Free Fire uy tín

  Trên mạng Internet có rất nhiều trang website cung cấp dịch vụ mua bán kim cương Free Fire? Vấn đề là shop bán kim cương Free Fire nào uy tín và an toàn nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết thêm chi tiết.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá